≡ Menu

3 thanh niên chết đuối vì cứu bạn gái

Vụ chết đuối vì cứu bạn gái – Ngày 27.6, lực lượng cứu hộ huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT) đã vớt được xác nạn nhân cuối cùng là chị Hoàng Thị Yến Linh, 17 tuổi, ấp 1, xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, BR-VT

Ngày 27/6, lực lượng cứu hộ huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu đã vớt được xác nạn nhân cuối cùng là chị Hoàng Thị Yến Linh, 17 tuổi, ấp 1, xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc.

Xác nạn đã được vớt

Xác nạn đã được vớt

Trước đó một ngày, lực lượng cứu hộ đã vớt được xác hai thanh niên cùng tắm biển chung với chị Linh là anh Ngô Viết Bảo, 19 tuổi, ngụ tại ấp 1 và Nguyễn Quốc Thắng, 20 tuổi, trú tại ấp 3 và xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc và bàn giao cho gia đình mai táng.

Được biết chiều tối 25/6, 3 nam nữ thanh niên này rủ nhau đi tắm biển ở khu vực biển mũi Ba Kiềm (Bưng Riềng, Xuyên Mộc). Chị Linh bị sóng cuốn ra xa, 2 bạn trai là anh Thắng và Bảo cùng bơi ra cứu bạn gái nhưng một cơn sóng lớn đã cuốn cả 3 người ra xa bờ.

Xem thêm Clip có thể bạn quan tâm

[youtube id=”RKHjE_npbak” align=”center” autoplay=”no”]

Từ khoá: chết đuối vì cứu bạn gái , nam sinh chết đuối vì cứu bạn gái , 2 nam sinh chết đuối vì cứu bạn gáichết đuối vì cứu bạn gái – cả 3 chết đuối

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »