≡ Menu

Hoa hậu Tristine Trâm Bùi ngồi tù vì trồng cần sa

Hoa hau tram bui ngoi tu – Theo trang Seattlepi, Hoa Hậu Phu nhân Việt Nam toàn cầu 2012 vừa bị tiểu bang Washington, Mỹ tuyên án vì tội trồng và phân phối cần sa.

Ban đầu cô bị đề nghị mức án 4 năm tù nhưng sau đó thẩm phán đã tuyên án 3 năm tù. Hiện Tristine Trâm Bùi đang mang thai nên cô tạm thời được tại ngoại và sẽ phải thụ án tù vào tháng 2.2015, sau khi sinh con.

Chồng của cô Keith Lý sẽ bị xét xử vào cuối năm nay. Hoa hau tram bui ngoi tu

Nhan sac cua Hoa hau tram bui ngoi tu

Hoa hau tram bui ngoi tu

Trước đó, vào tháng 2.2012, Tristine Trâm Bùi và chồng bị phát hiện giấu 0,5 kg cần sa và 8.900 USD tiền mặt trên xe. Khi bị bắt, cô và chồng cho rằng số cần sa này được dùng với mục đích chữa bệnh.

Tuy nhiên, sau đó 3 tháng, cảnh sát tìm thấy hơn 700 cây cần sa được trồng tại vườn nhà của họ khi ngôi nhà bị cháy. Hoa hau tram bui ngoi tu

Tristine Trâm Bùi từng đăng quang Hoa hậu phu nhân người Việt toàn cầu năm 2012. Người đẹp này từng kết hôn với một người Mỹ sau đó chuyển đến xứ cờ hoa nhưng đã ly hôn trước khi được công nhận là công dân nước này. Cô kiếm sống bằng nghề người mẫu và từng làm việc tại sòng bạc, tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Hoa hau tram bui ngoi tu. Vụ điều tra hoa hậu bắt đầu từ tháng 2/2012, khi cảnh sát phát hiện xe của cô chở cần sa sau ghế tài xế cùng với 8.900 USD tiền mặt. Trâm Bùi cùng chồng Keith Ly (một bác sĩ chuyên về xương khớp) và đồng phạm lúc đó cố thuyết phục cảnh sát rằng họ mang theo cần sa vì mục đích chữa bệnh. Sau sự việc này, cơ quan phòng chống ma túy tại King County đã theo dõi vợ chồng người đẹp. Họ phát hiện Trâm Bùi trồng cần sa trong một ngôi nhà tại Renton nhờ một vụ cháy do chập điện. Cảnh sát đã thu giữ 700 cây cần sa được trồng tại đây.

9036db80-2f3e-4ce4-9063-2a748ad87184

Hoa hau tram bui ngoi tu

Hoa hau tram bui ngoi tu

Tiếp tục cuộc điều tra, cảnh sát phát hiện Trâm Bùi còn trồng cần sa ở hai ngôi nhà tại Marysville và Shoreline. Tổng cộng chính quyền thu giữ 1.189 cây cần sa và hơn 10kg ma túy.

Trâm Bùi đến Mỹ sau khi kết hôn cùng một Việt kiều, nhưng cô ly hôn anh này ngay sau khi nhập quốc tịch Mỹ. Kể từ đó, Trâm Bùi làm việc tại các sòng bạc, làm người mẫu, tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Hiện Trâm Bùi đối mặt với nguy cơ trục xuất nên cô sẽ không được hưởng các chính sách như phóng thích sớm dành cho công dân Mỹ hoặc chương trình quản chế tại gia dành cho bị cáo có con nhỏ.

Theo luật pháp Washington, chỉ những cơ sở có giấy phép mới được trồng cần sa để bán. “Bằng việc trồng cần sa xuất phát từ lòng tham cá nhân, Trâm Bùi và các đồng phạm khiến nhiều người dân gặp tình huống nguy hiểm”, công tố viên Sarah Vogel nói.

Hoa hậu Trâm Bùi lúc đăng quang

Hoa hậu Trâm Bùi lúc đăng quang

Từ khoá : Hoa hau tram bui ngoi tu , vi sao Hoa hau tram bui ngoi tuHoa hau tram bui ngoi tu tai MyHoa hau tram bui ngoi tu cung chongHoa hau tram bui ngoi tu trong luc mang thaiHoa hau tram bui ngoi tu vi trong can saHoa hau tram bui ngoi tu cuc khoHoa hau tram bui ngoi tu vi bi chay nhaHoa hau tram bui ngoi tu nhu the naoHoa hau tram bui ngoi tu vi ma tuy , chung cu dan den Hoa hau tram bui ngoi tu

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »