≡ Menu

Album Trung Quân idol – MV “dấu mưa” đã ra mắt khán giả

Album Trung Quân idol – MV “dấu mưa” đã ra mắt khán giả tiếp nối những thành công của những MV về mưa trước đó của Trung Quân.

Sau những ca khúc “Dấu mưa”, “Chuyện mưa” trở thành hiện tượng của Vpop, Trung Quân tiếp tục tung ra MV “Gọi mưa” trong series những bài hit về mưa của mình.

Hôm 25/7, Trung Quân Idol đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên Gọi mưa.Đây cũng là tác phẩm mới nhất mà nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên dành tặng riêng cho album Trung Quân idol.
album trung quan idol hinh anh 1

Phát hành MV mới chính là dịp phù hợp để nam ca sĩ ra mắt tạo hình mới trẻ trung và lãng mạn hơn. Việc phát hành sản phẩm âm nhạc ở thời điểm này giúp, Trung Quân củng cố thêm địa vị “hoàng tử ballad mới của Vpop”. Các fan cũng trìu mến gọi anh là “hoàng tử mưa” sau hàng loạt sản phẩm âm nhạc liên quan tới mưa khá thành công.
album trung quan idol hinh anh 2

Trung Quân đã hát live ca khúc Gọi mưa để gửi tặng bạn bè cũng nhưng fan hâm mộ trong buổi họp báo. Nam ca sĩ vừa hoàn thành liveshow đầu tiên cùng ca sĩ Phương Vy và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như người hâm mộ.
album trung quan idol hinh anh 3

Tác giả Phạm Toàn Thắng cũng có mặt để chúc mừng đồng nghiệp ra mắt sản phẩm  Album Trung Quân idol  .
album trung quan idol hinh anh 4

Phương Anh là một trong những ca sĩ thân nhất với Trung Quân kể từ sau khi cả hai tham gia cuộc thi Vietnam Idol.
album trung quan idol hinh anh 5

Hoà Minzy – quán quân Học viện âm nhạc – vui vẻ tới chúc mừng người anh thân thiết. Sau cuộc thi, cô dành khá nhiều thời gian ở Sài Gòn để chuẩn bị cho các dự án âm nhạc mới.
album trung quan idol hinh anh 6

Đinh Mạnh Ninh mới từ Hà Nội vào TP.HCM để chuẩn bị tham gia một vài chương trình âm nhạc cũng tranh thủ thời gian tới chúc mừng người đồng nghiệp.

Cùng nghe MV “Gọi mưa” – Album Trung Quân idol

Từ khóa liên quan: Album Trung Quan idolsao viet, ca si tre, vietnam idol, tieu su trung quan, mv moi cua trung quan, Album Trung Quân Idol

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

Mv dấu mưa, hình ảnh album dấu mưa, mv dau mua, album anh quan idol, Thời gian dấu mưa, mv dấu mưa trung quân có ma, họp báo ra mắt album mới trung quân idol, giấu mưa ra thời gian nào, Dấu mưa mv, album trung quân ido

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »