≡ Menu

Angela Phương Trinh lớn lên từ gánh xôi của mẹ

Angela Phương Trinh cảm thấy tự hào về mẹ và cho biết Angela Phương Trinh lớn lên từ gánh xôi việc bán xôi là niềm vui trong cuộc sống của mẹ nên cô tôn trọng chứ bản thân vẫn chăm sóc rất đầy đủ cho bố mẹ.

Cách đây vài ngày, khi những thông tin và hình ảnh ghi lại quán xôi ngoài lề đường của mẹ Angela Phương Trinh được khai thác, rất nhiều những ý kiến chỉ trích Angela Phương Trinh cho rằng cô giờ đã có nguồn thu nhập cao, xài hàng hiệu đi xe sang nhưng tại sao vẫn để cho bố mẹ cực khổ. Đáp lại những chỉ trích này, Angela Phương Trinh đã có phản hồi trên Facebook cá nhân của mình bằng một bức ảnh tình cảm nằm gối đầu lên chân mẹ, thoải mái đọc sách, Angela Phương Trinh lớn lên từ gánh xôi.

angela phuong trinh lon len tu ganh xoi hinh anh

Cận cảnh quán bán xôi gia truyền của mẹ Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh viết: “Mẹ luôn dạy con Lao động là vinh quang. Con cảm ơn mẹ, con lớn lên và trưởng thành là từ gánh xôi của mẹ. Con chưa bao giờ thấy xấu hổ hay e ngại bất kì điều gì… con tự hào vì con có một người mẹ quán xuyến gánh vác cả gia đình trên đôi vai bé nhỏ. Bây giờ con đã lớn báo hiếu là việc con nên làm,nhưng đối với mẹ đó không còn là công việc mưu sinh nữa mà đó là niềm vui là hạnh phúc của mẹ đã gắn bó 20 năm trời. Con tôn trọng quyết định của mẹ, mặc cho miệng đời thế gian buông lời như thế nào. Chỉ cần gia đình mình hiểu và hạnh phúc là đủ.Con cảm ơn mẹ”.

angela phuong trinh lon len tu ganh xoi hinh anh 1

Angela Phương Trinh: Thu nhập hiện tại của tôi đủ nuôi sống cả gia đình

Rất nhiều các comment của cư dân mạng đã đồng tình với những lời lẽ đầy yêu thương của Phương Trinh dành cho mẹ. Trên thực tế, Angela Phương Trinh vẫn thường xuyên xuất hiện hạnh phúc cùng gia đình và chăm sóc bố mẹ rất đầy đủ nên những ý kiến không thiện chí ban đầu có lẽ đã đi quá mức và đánh giá sai về tình cảm của cô với gia đình của mình.

Sau khi nhiều bài báo đăng tin mẹ bán xôi vỉa hè, đồng thời nhận không ít than phiền của nhiều bạn về việc cô dùng đồ hiệu, đi xe hơi mà để mẹ phải làm việc vất vả, Angela Phương Trinh đã lên tiếng về chuyện này trên trang cá nhân. Cô cảm thấy tự hào về mẹ, công việc mà mẹ cô đang làm không chỉ là công việc mưu sinh mà còn là niềm vui, niềm hạnh phúc của mẹ, Angela Phương Trinh lớn lên từ gánh xôi.

Những ngày qua, Angela Phương Trinh gây nhiều tranh cãi trái chiều khi khoe những món đồ hiệu đắt tiền trên trang cá nhân mà mới nhất là chiếc đồng hồ 400 triệu. Nhiều bài viết so sánh việc làm xa hoa này với những hình ảnh mẹ cô tần tảo bán những gói xôi có giá chỉ 15.000 đồng mỗi sáng. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ diễn viên nên dành số tiền kiếm được để phụ giúp gia đình của mình, thay vì phục vụ cho vẻ hào nhoáng bên ngoài.

angela phuong trinh lon len tu ganh xoi hinh anh 2

Mẹ Angela Phương Trinh ăn vận trẻ trung đi ăn cùng con gái lớn

Đáp lại, Angela Phương Trinh đăng tải một bức thư cô viết cho mẹ trên trang cá nhân. Status có đoạn: “Mẹ luôn dạy con lao động là vinh quang. Con trưởng thành từ gánh xôi của mẹ và chưa bao giờ thấy xấu hổ hay e ngại vì điều đó. Con tự hào vì có một người mẹ quán xuyến, gánh vác cả gia đình trên đôi vai bé nhỏ”.

Phương Trinh cho biết, thu nhập của cô hiện tại đủ nuôi sống gia đình. Nhiều lần, thấy mẹ và bà ngoại nấu và bán xôi vất vả, cô cũng rất xót. “Tôi từng đề nghị họ ở nhà nghỉ ngơi, để mình được làm tròn đạo hiếu. Tuy nhiên, bà ngoại tôi nhất quyết không đồng ý. Bà bảo mình cảm thấy rất gò bò, khó chịu khi không có việc gì để làm. Mẹ tôi cũng chiều theo ý ngoại”. Mỗi sáng, bà ngoại của cô vẫn dậy từ sớm tinh mơ để nấu xôi, còn mẹ thì bắt đầu bán từ 6h sáng. Riêng hai ngày cuối tuần, quầy xôi tạm nghỉ để hai bà mẹ dành thời gian vui vầy bên con cháu. “Nhưng bà tôi cũng không chịu được sự rảnh rỗi, cứ phải đi nấu món này, món kia để luôn bận tay chân”, cô vui vẻ chia sẻ Angela Phương Trinh lớn lên từ gánh xôi.

angela phuong trinh lon len tu ganh xoi hinh anh 3

Ảnh hạnh phúc 2 mẹ con Angela Phương Trinh

Theo cô, công việc bán xôi đối với mẹ mình không còn mang tính mưu sinh, mà là niềm hạnh phúc được lao động, được trò chuyện với thực khách đã gắn bó với mình trong suốt 20 năm. Cô tôn trọng quyết định của mẹ và khẳng định: “Chỉ cần gia đình chúng tôi hiểu nhau là đủ”.

Phương Trinh cũng chia sẻ thêm, gia đình cô có duyên buôn bán. Bố cô kinh doanh quán ốc, trong khi em gái Phương Trang cũng tập tành kinh doanh mỹ phẩm trên mạng. Cô chia sẻ: “Cả gia đình tôi đều thích độc lập về kinh tế, không ai muốn dựa dẫm vào ai. Tôi cũng chưa bao giờ giấu giếm công việc của bố mẹ, vì nó đâu có gì xấu”. Riêng chuyện hay khoe trên trang cá nhân, “bà mẹ nhí” giải thích: “Là con gái, ai cũng thích xài thời trang, mỹ phẩm hàng hiệu và chia sẻ niềm vui đó với mọi người. Tôi cũng không phải ngoại lệ, nhất là khi những món đồ ấy là do công sức lao động của mình mà có. Chín người mười ý, thôi thì cứ sống theo sở thích của mình”, Angela Phương Trinh lớn lên từ gánh xôi.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

lôn phuong trinh, xem lôn angela phuong trinh, lon trinh, angela phuong trinh va ganh xoi cua me, Hình ảnh lôn phương trinh, hinh anh bo me phuong trinh, cha bán ốc mẹ bán xôi của angela phương trinh, thay lon phuong trinh, ba me angela phuong trinh la ai, xemlôn phuongtrinh net

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »