≡ Menu

Bầu Hòa lên tiếng status đá đểu đàn chị của Khánh My

Bầu Hòa, ông bầu chuyên đi “gây bão” mới đây bầu Hòa lên tiếng status đá đểu cuộc khẩu chiến giữa Khánh My và Ngọc Trinh.

Bầu Hòa không chỉ nổi tiếng là ông bầu mát tay với vai trò quản lý hoa hậu, người mẫu, hotgirl. Thời gian trước Bầu Hoà nổi lên như cồn khi liên quan đến hoa hậu trả vương miện Triệu Thị Hà, sau đó tiếp tục gây bão sự cố Triệu Thị Hà ngồi trên sách cùng đạo diễn Lê Hoàng…bầu Hòa lên tiếng status đá đểu.

Cơn bão Triệu Thị Hà vừa lắng xuống, Bầu Hoà tiếp tục gây cơn bão lớn liên quan đến hoa hậu cộng đồng người Việt tại Mỹ Huỳnh Thuý Anh và người mẫu Cao Thuỳ Linh bị tố giác thi chui hoa hậu Quốc Tế 2014 tại Thailan.

bau hoa len tieng status da deu hinh anh

Mới đây, ông bầu chuyên đi “gây bão” này bất ngờ có phát ngôn liên quan đến cuộc khẩu chiến giữa Khánh My và Ngọc Trinh.

Mới đây, ông bầu chuyên đi “gây bão” này bất ngờ có phát ngôn liên quan đến cuộc khẩu chiến giữa Khánh My và Ngọc Trinh.

Bầu Hòa chia sẻ: “Người đẹp làm nghệ thuật đôi khi là một cuộc chiến ngầm quyết liệt. Giống như mỹ nhân xưa với những cuộc chiến trang giành quyền và sắc đẹp ở chốn thâm cung.

Xôn xao hai người đẹp đọ sắc, tài và cả trí tuệ những ngày qua. Tôi không biết nên đánh giá cuộc chiến này ai hơn ai thua? Chỉ mong cái kết cục về cái đẹp hoàn thiện thẳng thắn nghiêng về trí tuệ và một tâm hồn đẹp đúng nghĩa”, bầu Hòa lên tiếng status đá đểu.

Cuộc khẩu chiến bắt đầu từ status của Khánh My viết về thế nào là đẹp và nghệ thuật với phụ nữ trong showbiz Việt. Chia sẻ này khiến dư luận đoán già đoán non về việc Khánh My đang đả kích Ngọc Trinh.

“Nữ hoàng đồ lót cũng lến tiếng “phản pháo” khi bị “đá đểu”. Ngọc Trinh viết: “Mình không được học quá cao, không được đọc những triết lý “cao siêu” bạn từng đọc, nhưng mình được ba dạy trở thành người con gái hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới. Mình được mẹ kế dạy trở thành người biết yêu thương. Được bạn trai dạy trở thành người biết sống chia sẻ, biết nguời biết ta… Và rất nhiều người dưng dạy mình, sách vở dạy mình, mình vẫn đang học từng ngày để trở thành NGƯỜI TỬ TẾ. Thế nên, CỨ BÁM GÓT GIÀY MÌNH MÀ SỐNG, mình cho phép.”, bầu Hòa lên tiếng status đá đểu.

Đã có rất nhiều ngôi sao nữ trong nghề lên tiếng về sự việc này như: Diệu Huyền, Linh Chi, Trang Khàn. Tuy nhiên cho đến giờ, sự việc này vẫn chưa hề ngã ngũ.

bau hoa len tieng status da deu hinh anh 1

Ngọc Trinh lên tiếng

bau hoa len tieng status da deu hinh anh 2

Khánh Ngọc tố quá khứ của Khánh My

bau hoa len tieng status da deu hinh anh 3

Linh Chi lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh

bau hoa len tieng status da deu hinh anh 4

Diệu Huyền cũng vào cuộc

 

 

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

status deu, status đểu, stastus noi deu, status tố ngọc trinh bị đá, status đểu về bạn

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »