≡ Menu

Bé trai bị nước cuốn đã chết sau nhiều ngày tìm kiếm

Blogtintuconline cung cấp bài viết bé trai bị nước cuốn đã chết – Đón thi thể con về nhà để người thân thăm viếng, chỉ vài giờ sau, cháu Mạnh đã được cha mẹ đưa về nghĩa trang an táng dưới cơn mưa như trút nước trong nổi đau tột cùng của 2 đấng sinh thành.

Trong cơn mưa tầm tã chiều 7/9, vợ chồng anh Lê Văn Minh (33 tuổi, quê tỉnh Nghệ An, ngụ xóm Sình, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) cùng thầy cô và các bạn bè trường tiểu học Tân Hiệp nghẹn ngào đưa cháu Lê Văn Mạnh – bé trai bị nước cuốn đã chết (7 tuổi, học lớp 2 trường Tân Hiệp) về nghĩa trang an nghỉ.

 

be trai bi nuoc cuon da chet hinh anh

Bé trai bị nước cuốn đã chết hình ảnh

Anh Minh đau đớn kể lại: “Hôm qua thứ bảy (6/9) lẽ ra là ngày nghỉ nhưng trường dạy bù ngày nghỉ lễ 2/9 vừa qua. Đến xế chiều, trời đổ mưa như trút nước kéo dài nhiều giờ nhưng tôi vẫn an tâm vì con mình tan trường có xe hợp đồng đưa rước”.

Vậy mà, khi đang ở chỗ làm, anh Minh rụng rời khi nhận tin con trai mình, cháu Lê Văn Mạnh bị nước cuốn trôi tại khu vực cống thoát nước trên đường từ trường về nhà. Chạy vội ra hiện trường, anh Minh muốn nhào xuống cống nước đang có rất đông lực lượng cứu – cứu nạn để cùng tìm con mình nhưng đã được ngăn lại.

be trai bi nuoc cuon da chet hinh anh 2

Thi thể bé trai bị nước cuốn được tìm kiếm

“Lúc đó chiếc xe loại 16 chỗ do tài xế tên Quân chở hàng chục học sinh từ trường Tân Hiệp về nhà. Khi còn cách ngã tư Ông Đông, thuộc khu phố Bà Tri, phường Tân Hiệp vài trăm mét, tài xế Quân dừng lại cho một vài cháu xuống để về nhà thì cháu Mạnh thấy nước ngập lênh láng trên đường nên xuống xe nghịch nước. Bất ngờ cháu Mạnh trượt chân xuống rãnh sâu ngập nước và bị dòng nước đang chảy ào ạt cuốn vào họng cống”, một người dân ngay tại hiện trường chứng kiến vụ việc kể lại bé trai bị nước cuốn đã chết .

Trong khi đó tài xế Quân cho biết, thấy cháu Mạnh xuống xe nghịch nước, Quân đã kêu Mạnh lên xe. Và khi đang mở cửa sau lấy cặp cho học sinh, anh Quân phát hiện Mạnh bị nước cuốn nên vội lao đến chụp tay kéo lại nhưng do nước quá mạnh nên đã vuột tay và bất lực nhìn cháu bé bị cuốn vào ống cống.

Suốt nhiều giờ sau, lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể cháu Mạnh nằm trong lùm cây bên kia đường cách hiện trường hơn 20m. Đến rạng sáng 7/9, sau khi làm xong thủ tục pháp y, cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể cháu Mạnh cho gia đình mai táng.

Theo tin tức cập nhật trên báo Dân trí, vào chiều 7/9, vợ chồng anh Lê Văn Minh (33 tuổi, quê tỉnh Nghệ An, ngụ xóm Sình, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) cùng thầy cô và các bạn bè trường tiểu học Tân Hiệp đã đưa thi thể cháu Lê Văn Mạnh – bé trai bị nước cuốn đã chết  về nghĩa trang an nghỉ.

be trai bi nuoc cuon da chet hinh anh

Anh Lê Văn Minh (áo sậm) cha cháu Mạnh đau đớn vì cái chết của con.

Thi thể cháu Lê Văn Mạnh được lực lượng cứu hộ phát hiện trong lùm cây bên kia đường cách hiện trường (khu phố Bà Tri, phường Tân Hiệp) hơn 20m. Đến rạng sáng 7/9, sau khi làm xong thủ tục pháp y, cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể cháu Mạnh cho gia đình mai táng.

Trước đó vào chiều 6/9, bé Mạnh tan trường và đi xe đưa rước học sinh về. Đến khu phố Bà Tri xe dừng lại cho một số học sinh xuống. Lúc này trời đang mưa lớn, Mạnh đến miệng cống gần đó nghịch nước.

Khi đang mở cửa sau lấy cặp cho học sinh, tài xế Quân phát hiện Mạnh bị nước cuốn nên vội lao đến chụp tay kéo lại nhưng do nước quá mạnh nên đã vuột tay và bất lực nhìn cháu bị cuốn vào ống cống.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

video be trai bi dìu cuon, bé bị diều cuốn chết, be trai bi deu cuon, clip be trai bi diu cuon, tin trong nuoc em be bi djeu cuon, Tinh cong cuon chet 1 be trai, tinh cong cuon chet 1 be trai 15

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »