≡ Menu

Bí quyết làm đẹp cho da mặt bằng trứng gà

Có rất nhiều bí quyết làm đẹp cho da mặt của chị em phụ nữ trong có trứng gà. Bằng những phương pháp cực kỳ đơn giản này, những nếp nhăn, da thấm dầu sẽ không còn điều bận tâm với chị em nữa.

Phương pháp cơ bản đơn giản là lấy phần trắng của quả trứng thêm một vài phụ chất như sữa tươi, khoai tây, lô hội, muối, mật ong… để làm đẹp cho da mặt. Lòng trắng trứng vốn rất giàu vitamin, khoáng chất và protein, được biết đến các lợi ích như:

1. Ngăn nếp nhăn da mặt:

Khi dùng mặt nạ lòng trắng trứng, bạn sẽ cảm thấy da mặt bắt đầu khít chặn, cảm giác se da ở ngay bề mặt sẽ xảy sau khoảng một giờ sau khi bạn rửa mặt nạ. Áp dụng một mặt nạ làm từ lòng trắng trứng có thể giúp da kéo căng trong tạm thời và giảm nếp nhăn giúp làm đẹp cho da mặt.

lam-dep-cho-da-mat-hinh-anh-1

Lòng trắng trứng chứa 69 protein các loại

Theo một nghiên cứu được tiến hành vào năm 2006 bởi các bác sĩ từ Agocampu Rennes Khoa học et Technologie du Lait et de L’OEUF nghiên cứu về hàm lượng protein có trong trứng gà. Lòng trắng của trứng chứa 69 protein các loại. Các chất keo trong lòng trắng trứng giúp thắt chặt lỗ chân lông và căng da còn vitamin A, protein có trong lòng trắng giúp da lành vết thương, làm đẹp da mặt và giảm nếp nhăn.

2. Thấm dầu :

lam-dep-cho-da-mat-hinh-anh-2

Hỗn hợp lòng trắng trứng, mật ong và bột yến mạch

Lòng trắng trứng có thể rút dầu từ các lỗ chân lông trong khi thắt chặt da. Bạn có thể dùng mặt nạ bột yến mạch, mật ong và lòng trắng trứng để làm sạch da, tẩy tế bào chết và săn chắc da góp phần làm đẹp cho da mặt hiệu quả.

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »