≡ Menu

Bộ ảnh con gái Elly Trần gây bão trên mạng xã hội

Từ khi công khai có con, bộ ảnh con gái Elly Trần được nhiều người biết đến hơn nhờ có cô con gái dễ thương như thiên thần.

Mấy ngày vừa qua, tên tuổi Elly Trần được nhiều người biết đến nhiều hơn khi công khai có con gái lai tây 2 tháng tuổi, mặc dù trước đó cô chưa từng đăng hình ảnh bầu bí mà vẫn khoe thân hình chuẩn mực với eo thon và vòng 1 khủng, bộ ảnh con gái Elly Trần.

Con gái hot girl chào đời vào tháng 8/2014 bằng phương pháp sinh mổ. Elly Trần không tiết lộ về cha của em bé mà chỉ cho biết đó là một người đàn ông châu Âu. Con gái Elly Trần có tên tiếng Anh là Cadie và tên tiếng Việt là Mộc Trà. Bé chào đời nặng 3 kg.

Với gương mặt bụ bẫm đáng yêu, đôi mắt tròn xoè, làn da trắng búng sữa, cái miệng chúm chím biết làm điệu cùng với mái tóc nâu đã khiến cho con gái Elly Trần được ‘vạn người mê’. Nhiều cư dân mạng còn cho biết, không thích Elly Trần vì người đẹp hay khoe vòng 1 khủng của mình nhưng khi nhìn con của người đẹp, ai cũng yêu mến và thường xuyên vào trang cá nhân của người đẹp để cập nhật hình ảnh mới của cô công chúa đáng yêu này. Thậm chí trang cá nhân của cô bé còn có hàng nghìn fan hâm mộ, bộ ảnh con gái Elly Trần.

bo anh con gai elly tran hinh anh

Ngắm trọn bộ ảnh đáng yêu khiến vạn người mê của con gái Elly Trần

bo anh con gai elly tran hinh anh 1

Vừa mới 2 tháng nhưng con gái Elly Trần đã biết làm điệu để mẹ chụp ảnh

bo anh con gai elly tran hinh anh 2

Đôi mắt to tròn đáng yêu

bo anh con gai elly tran hinh anh 3

Vẻ lai tây của bố đã khiến cho cô bé có một màu tóc nâu tự nhiên

bo anh con gai elly tran hinh anh 4

Elly Trần và cô con gái đẹp như tranh đang là chủ đề rất hot trong cộng đồng mạng.

bo anh con gai elly tran hinh anh 5

cô sinh con vào tháng 8/2014 được 3 kg bằng phương pháp đẻ mổ, sức khỏe bình thường.

bo anh con gai elly tran hinh anh 6

Cô bé có mẹ người Việt, bố gốc châu Âu, được đặt tên tiếng Việt là Mộc Trà. Cadie là tên tiếng Anh

bo anh con gai elly tran hinh anh 7

Tuy không tiết lộ nhiều về cha đứa trẻ song Elly Trần cho biết đó là một người gốc châu Âu. Dễ dàng nhận thấy, con Elly Trần có mái tóc xoăn màu nâu nhạt, làn da trắng cùng nhiều nét Tây rất đẹp.

Trả lời về lý do vì sao đột nhiên thừa nhận có con, Elly Trần cho biết: ”

Thời gian qua, khi truyền thông liên tục đưa ra nhiều tò mò, thắc mắc, bản thân tôi chưa bao giờ lên tiếng trả lời là “có” hay “không” mà chỉ nói đơn giản rằng tôi yêu trẻ con và rất muốn có nhiều con. Thứ nhất, lúc đó tôi đang còn vướng một vài hợp đồng chưa giải quyết xong nên việc công khai chuyện gia đình không thật sự thuận tiện. Hiện tại, những hợp đồng này đã kết thúc.

Thứ hai, chuyện một người phụ nữ mang thai, sinh con với tôi là điều vô cùng bình thường, nhưng khi mọi người liên tục đồn đoán và đưa ra nhiều thông tin thiếu cơ sở, tôi có cảm giác như mọi thứ lại bị đẩy lên trở thành điều gì đó quá to tát. Nếu muốn giấu, tôi hoàn toàn có thể sang nước ngoài để sinh con và trở về tiếp tục công việc như bình thường, nhưng tôi biết sẽ đến lúc lên tiếng về những chuyện này. Và đây là lần chia sẻ duy nhất và chính xác nhất.

bo anh con gai elly tran hinh anh 8

Tuy không tiết lộ nhiều về cha đứa trẻ song Elly Trần cho biết đó là một người gốc châu Âu. Dễ dàng nhận thấy, con Elly Trần có mái tóc xoăn màu nâu nhạt, làn da trắng cùng nhiều nét Tây rất đẹp.

bo anh con gai elly tran hinh anh 9

Đôi mắt to tròn đáng yêu

bo anh con gai elly tran hinh anh 10

Vừa mới 2 tháng nhưng con gái Elly Trần đã biết làm điệu để mẹ chụp ảnh

bo anh con gai elly tran hinh anh 11

con gái Elly Trần khiến vạn người mê

Elly Trần cho biết việc cô có con là hoàn toàn trong dự định chứ không hề là một “tai nạn”. Người đẹp thậm chí còn chia sẻ rằng cô đã mất gần 1 năm trời mới có được con yêu. ” Mọi người vẫn nói con cái là trời cho. Nhiều người cũng vì muốn có một mụn con mà phải đi chữa trị, chạy vạy nhiều nơi. Tôi thì không đến mức phải như vậy, nhưng số của mình đúng là muộn con nên cứ phải đợi. Tôi cũng phải cố gắng hơn 1 năm để toại ý nguyện. Cảm giác lúc đó trong tôi là niềm hạnh phúc chứ không hề bất ngờ hay sốc gì cả.”

Từ sau khi sinh con, người đẹp đã từ chối rất nhiều hợp đồng lớn để ở nhà có thời giam chăm sóc Cadie. “Về công việc riêng, kể từ khi sinh Cadie, tôi từ chối rất nhiều hợp đồng vì không muốn xa con. Do bé còn quá nhỏ nên lúc nào tôi cũng có cảm giác là phải luôn ở cạnh bên để chăm sóc. Có thể vì lý do này mà mọi người thấy công việc của tôi bị chững lại, nhưng tôi biết mình đang làm chuyện đúng đắn nhất. Sắp tới, nếu có nhận công việc nào tôi cũng không muốn phải đi quá xa hoặc quá lâu.” bộ ảnh con gái Elly Trần.

 

 

 

 

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »