≡ Menu

Bộ trưởng Anh lộ ảnh nóng buộc phải từ chức

Bộ trưởng Xã hội dân sự của Anh đã đệ đơn từ chức ngày 28/9 sau khi bị phanh phui chuyện bộ trưởng Anh lộ ảnh nóng lên mạng Internet.

Tờ Guardian đưa tin ông Brooks Newmark, Bộ trưởng Xã hội dân sự Anh đã nộp đơn xin từ chức. “Tôi xin mọi người tôn trọng quyền riêng tư của tôi và gia đình tôi. Tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ các chính sách kinh tế của chính phủ” – ông Newmark bộ trưởng Anh lộ ảnh nóng cho biết.

Ông Newmark nộp đơn từ chức sau khi tờ Sunday Mirror đưa tin khẳng định ông đã gửi ảnh “nhạy cảm” của mình cho phóng viên của tờ báo này. Nữ phóng viên đã đóng giả một nữ nhân viên hoạt động trẻ tuổi. Ban đầu, họ nói chuyện về tennis rồi dần chuyển sang nói chuyện “người lớn”. Ông này đã gửi một bức ảnh chụp ông ta mặc một bộ đồ ngủ và nói với cô phóng viên: “Em phải thề trước Thánh Kinh rằng em sẽ không trưng ra những bức ảnh vì anh hứa sẽ không trưng ảnh của em ra! OK?”

bo truong anh lo anh nong hinh anh

Bộ trưởng Xã hội dân sự Anh Brooks Newmark trên trang web của tờ Mirror

Văn phòng thủ tướng Anh đã ra thông báo khẳng định ông Cameron chấp thuận đơn từ chức của ông Newmark, và nghị sỹ Rob Wilson sẽ được bổ nhiệm lãnh đạo Bộ xã hội bộ trưởng Anh lộ ảnh nóng.

Văn phòng Thủ tướng Anh David Cameron cho biết thủ tướng đã chấp nhận đơn xin từ chức của Bộ trưởng Xã hội dân sự Brooks Newmark.

Ông Newmark nộp đơn sau khi tờ Sunday Mirror (Anh) đưa tin khẳng định vị bộ trưởng 56 tuổi này, hiện có 5 con, đã gửi ảnh “nhạy cảm” của mình qua mạng internet cho phóng viên của Sunday Mirror, người đóng giả một nữ nhân viên hoạt động trẻ tuổi.

Nam phóng viên này đã tạo một tài khoản mang một cái tên mỹ miều là “Sophie Wittams” kèm theo ảnh của một phụ nữ tóc vàng, theo tờ báo trên.

Các cuộc đối thoại ban đầu về tennis dần được chuyển sang những buổi trò chuyện riêng tư trên mạng mang tính “người lớn” hơn, tờ báo Anh cho hay bộ trưởng Anh lộ ảnh nóng.

Trước khi gửi đi một tấm ảnh, ông Newmark nói: “Em phải thề trước Thánh Kinh rằng em sẽ không trưng ra những bức ảnh vì anh hứa sẽ không trưng ảnh của em ra! OK?”.

Sau khi vụ việc vỡ lỡ, vị bộ trưởng này cho biết đã “quyết định từ chức vì có nhận biết về câu chuyện được xuất bản trên một tờ báo chủ nhật”.

bo truong anh lo anh nong hinh anh 1

Ông Brooks Newmark, Bộ trưởn Xã hội dân sự Anh từ chức vì bê bối ảnh nóng

“Tôi xin kêu gọi mọi người tôn trọng quyền riêng tư của gia đình tôi trong thời điểm này”, ông Newmark nói.

“Tôi xin mọi người tôn trọng quyền riêng tư của tôi và gia đình tôi. Tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ các chính sách kinh tế của chính phủ” – ông Newmark cho biết.

Tờ Sunday Mirror trước đó đưa tin vị Bộ trưởng 56 tuổi và đã có 5 con nêu trên đã trao đổi một loạt ảnh nhạy cảm trên mạng với một phóng viên nam tự do, người hóa trang như một phụ nữ trong các bức ảnh.

Trong một cuộc trò chuyện riêng trên một mạng xã hội, Sunday Mirror“đã gửi một bức ảnh chụp ông ta đang mặc một bộ đồ ngủ”, tờ báo viết bộ trưởng Anh lộ ảnh nóng.

Sau đó vị Bộ trưởng cũng đã mời phóng viên này tới gặp mình tại một hội nghị của đảng Bảo thủ, sẽ bắt đầu trong hôm nay (28/9), nơi đảng Bảo thủ sẽ bàn về cuộc bầu cử vào tháng 5/2015.

Văn phòng Thủ tướng David Cameron cho biết ông Cameron đã chấp nhận đơn từ chức của Bộ trưởng Newmark và sẽ sớm công bố người thay thế.

 

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

anhnong, an ninh xa hôi tin tưc giai trí, an ninh xã hôi tin tưc thời sư mới nhât, tin tưc video hinh anh xa hôi, tintuchinhanhnong

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »