≡ Menu

Bùi Anh Tuấn hoang mang trong the Voice Việt

Bùi Anh Tuấn “hoang mang” trong vòng thi Liveshow khiến khán giả cảm thấy giọng hát của anh quá não nề, thiếu đi sự dịu dàng mà kém cả phần mãnh liệt cần có khi thể hiện ca khúc đã gắn với tên tuổi của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Liveshow 3 của The Voice – Giọng hát Việt là đêm thi của 14 thí sinh đội Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng. Bùi Anh Tuấn là giọng ca được HLV Hà Hồ chọn với ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu” ở vòng Giấu mặt. Với vẻ ngoài điển trai, có chút lãng tử cùng chất giọng ấm áp, Bùi Anh Tuấn nhanh chóng có được một lượng người hâm mộ.

Sau vòng Đối đầu gây thất vọng, khán giả lại mong chờ vào sự tỏa sáng của Bùi Anh Tuấn vào đêm Liveshow. Lựa chọn ca khúc ballad “Hoang mang”, từng gắn với tên tuổi nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Bùi Anh Tuấn hoang mang chưa thật sự nổi trội hơn các thí sinh khác như Đinh Hương, Phúc Luân, Đồng Lan… Bản “Hoang mang” của Bùi Anh Tuấn quá não nề, thiếu đi sự dịu dàng mà lại kém cả phần mãnh liệt cần có.

bui anh tuan hoang mang hinh anh 1

Bùi Anh Tuấn hoang mang ở vòng Liveshow

Dù không có lỗi lớn nào bắt bẻ được, Bùi Anh Tuấn cũng thể hiện ca khúc khá trọn vẹn nhưng băng ghế HLV lại nóng lên bất ngờ khi HLV Trần Lập khiến Bùi Anh Tuấn “hoang mang” khi so sánh anh giống với… Bằng Kiều.

“Phần trình diễn khá đặc biệt. Tôi luôn liên tưởng em với nam danh ca Bằng Kiều. Em có giọng ca rất hay. Quãng giọng tự nhiên của em đã hay rồi. Phần đầu có một chút lãng đãng, tôi nghe không rõ lắm nhưng toàn bộ phần sau, từ lúc bạn chuyển tông, mọi vấn đề đã được giải quyết”.

Dù Bùi Anh Tuấn có chất giọng và cảm xúc khi trình diễn nhưng để so sánh với một giọng ca như Bằng Kiều thì vẫn còn quá khập khiễng. Khán giả còn chưa kịp lên tiếng phản đối thì HLV Hồ Ngọc Hà đã phản bác lại Trần Lập với thái độ không vừa lòng.

Cô thẳng thừng: “Anh Trần Lập từ đầu chương trình tới giờ cứ hay so sánh giọng ca này với giọng ca kia, trong khi em nghĩ giọng ca là do trời sinh anh ạ. Không ai muốn lựa chọn giọng của mình giống như người khác đâu, bởi vì trên đời có nhiều người sở hữu chất giọng giống nhau lắm. Vấn đề ở đây là chúng ta đều thấy Bùi Anh Tuấn đang thoát ra khỏi những gì mà người ta cố gắng gán ghép cho sự giống nhau không hề mong muốn đó!”.

Hồ Ngọc Hà trước nay luôn nổi tiếng vì sự khôn khéo, việc bày tỏ thái độ rõ ràng của Hà Hồ vừa qua khiến nhiều người phải bất ngờ nhưng thấy cô nói…hoàn toàn đúng (!).

Cùng xem phần thể hiện của Bùi Anh Tuấn trong phần thi Liveshow để kiêm nghiệm lời nhận xét của ban giáo  khảo The Voice các bạn nhé:

Từ khóa liên quan: Bùi Anh Tuấn hoang mang, sao viet, ca si tre, bui anh tuan noi tinh yeu bat dau, bui anh tuan dap da, bui anh tuan bi treo mic, bui anh tuan hoang mang

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

Bui anh tuan nhan xet the voice, bùi anh tuấn the voice hoang mang, bùi anh tuấn hát hoang mang vào vòng nào

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »