≡ Menu

CĐV không dám đến Việt Nam, Malaysia trả lại 600 vé

CĐV không dám đến Việt Nam, Malaysia trả lại 600 vé cho liên đoàn bóng đá Việt Nam sau những sự cố xảy ra tại trận lượt đi giữa Malaysia – Việt Nam ngày 7/11 vừa qua

cdv-khong-dam-den-viet-nam-malaysia-tra-lai-600-ve-hinh-anh (1)

Sự việc đáng tiếc ngày 7/11 làm nhiều CĐV Malaysia từ bỏ ý định sang Việt Nam

VFF đã gửi 1.000 vé xem trận bán kết AFF Cup lượt về sang Malaysia để bán cho CĐV, tuy nhiên vé không có người mua khiến LĐBĐ nước này phải gửi trả lại phía Việt Nam.

Theo kế hoạch Hội CĐV Malaysia sẽ có khoảng 1.000 người di chuyển bằng máy bay sang Việt Nam cổ vũ trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 trên SVĐ Mỹ Đình. Tuy nhiên sau vụ ẩu đả hôm 7/12 trên SVĐ Shah Alam, nhiều người đã từ bỏ ý định hoặc vẫn đang lưỡng lự trước khi đặt vé đến Việt Nam.

Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia (FAM) – ông Mohd Ami Hamidin trả lời trên tờ New Strait Times: “Chúng tôi chưa bán được vé nào trong số 1.000 vé mà VFF gửi sang. Chính vì vậy FAM đã gấp rút trả lại 600 vé để VFF bán lại cho người hâm mộ Việt Nam. 400 vé còn lại chúng tôi sẽ chờ nốt hôm nay (10/12), nếu không có người mua thì ngày mai sẽ gửi trả lại VFF”.

Tuy không có CĐV nào đến mua vé tại FAM, nhưng cũng có lác đác những người Malaysia đi du lịch tự do kết hợp với việc tới sân cổ vũ đội nhà trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2014. LĐBĐ nước này đã đề nghị tất cả CĐV Malaysia phải tập trung tại một khu vực nhất định trước khi tiến vào sân Mỹ Đình trong trận đấu Việt Nam – Malaysia ngày mai (11/12).

Trao đổi trực tiếp với chúng tôi chiều 10/12, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF cho biết đến thời điểm cuối giờ chiều 10/12 thì VFF vẫn chưa nhận được thông báo từ phía Liên đoàn bóng đá Malaysia về việc sẽ trả lại số vé dành cho CĐV Malaysia mà VFF gửi sang.

Quan điểm của VFF là sẽ bảo đảm an toàn tối đa cho CĐV Malaysia sang Việt Nam cổ vũ trận bán kết AFF Cup 2014 ngày mai. Dự kiến, chúng tôi sẽ bố trí một lối đi riêng cho CĐV Malaysia và sẽ có lực lượng an ninh bảo đảm an toàn cho họ.

cdv-khong-dam-den-viet-nam-malaysia-tra-lai-600-ve-hinh-anh (2)

Việt Nam khẳng định sự an toàn cho các CĐV Malaysia tới Mỹ Dình ngày mai (11/12)

Ngoài ra, chúng tôi sẽ để CĐV Malaysia ngồi riêng ở khu vực khán đài C6, xung quanh nhất định có lực lượng chức năng bảo vệ. Đến thời điểm này, chúng tôi chưa nhận được thông báo trả vé từ phía Malaysia.

Trong bài phát biểu trước trận bán kết lượt về AFF Cup, HLV Dollah Salleh khẳng định người hâm mộ Việt Nam thân thiện và an ninh tại Hà Nội tốt.

 

 

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »