≡ Menu

Chắc Ai Đó Sẽ Về – Sơn Tùng MTP Đạo nhạc HÀN

Vào 0h hôm nay (24/10), Sơn Tùng M-TP đã phát hành ca khúc mới mang tên Chắc Ai Đó Sẽ Về – Sơn Tùng MTP Đạo nhạc HÀN. Đây là ca khúc nhạc phim trong bộ phim đầu tay Chàng trai năm ấy của nam ca sĩ. Tuy là một ca khúc ballad buồn, nhưng trong phim, hầu như những phân đoạn xuất hiện trong ca khúc này đều rất hài hước, vui nhộn với sự xuất hiện của nhóm bạn “khó đỡ” Đình Phong, Sky, Băng, Hà, Lâm.

chac ai do se ve son tung mtp dao nhac hinh anh 3

Chắc Ai Đó Sẽ Về – Sơn Tùng MTP Đạo nhạc HÀN

Bài hát Chắc ai đó sẽ về – Sơn Tùng MTP

chac ai do se ve son tung mtp dao nhac hinh anh 4

Chắc Ai Đó Sẽ Về – Sơn Tùng MTP Đạo nhạc HÀN 2

chac ai do se ve son tung mtp dao nhac

Chắc Ai Đó Sẽ Về – Sơn Tùng MTP Đạo nhạc HÀN 3

chac ai do se ve son tung mtp dao nhac hinh anh

Hiện tại, Chắc ai đó sẽ về đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Dù mới chỉ được tung ra một thời gian ngắn, thế nhưng ca khúc này đã dễ dàng thu về hàng trăm nghìn lượt nghe cùng rất nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, một số ý kiến lại cho rằng Chắc ai đó sẽ về tiếp tục là một sản phẩm đạo nhạc. Theo nhiều fan, ca khúc này có phần beat và cách xử lý khá giống Because I Miss You – một ca khúc nhạc phim của Jung Yong Hwa – thành viên nhóm CNBLue.

Chắc ai đó sẽ về

Because I Miss You

Hiện tại, đang có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề trên, một số ý kiến chỉ ra sự giống nhau giữa 2 ca khúc, số khác lại bênh vực Sơn Tùng M-TP và cho rằng điểm tương đồng giữa Chắc ai đó sẽ về và Because I Miss You là rất ít. Đây có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, khó tránh trong các sản phẩm âm nhạc.

Đây không phải lần đầu tiên Chắc Ai Đó Sẽ Về – Sơn Tùng MTP Đạo nhạc HÀN, trước đó, nhiều bài hát của Sơn Tùng đã bị chỉ trích là giống với các ca khúc nước ngoài khi ra mắt.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

chat ai do se ve, hinh son tung, chac aj do se ve, Loj baj hat chac aj do se ve, Taj baj hat chac aj do se ve, chac ai do se ve, Baj hat chac aj do se ve, loi bai hat chat ai do se ve, chat aj do se ve, chat ai se ve

View all contributions by

{ 5 comments… add one }
 • phantien November 1, 2014, 6:45 pm

  :khocto

  ka

  Reply
 • loplenn November 12, 2014, 12:06 pm

  Thay b
  :dam uon cuoi :chem

  Reply
 • loplenn November 14, 2014, 7:13 pm

  k
  :cuoivic

  Reply
 • Vit kute December 7, 2014, 1:21 pm

  :yeu Son Tung a la than tuong cua e

  Reply

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »