≡ Menu

Cháy quán karaoke 7 tầng đường Lê Đức Thọ Hà Nội

Trưa 11/11, quán karaoke 7 tầng bất ngờ cháy trên đường Lê Đức Thọ Hà Nội, cột khói bao trùm cả khu phố, hiện trường vụ cháy chưa được dập tắt, sau gần hai tiếng đồng hồ lửa bốc cao.

Một vụ cháy đang diễn ra tại quán karaoke Olala, số 26a1 đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Các phóng viên tại hiện trường cho biết, vụ hỏa hoạn bất ngờ bùng lên vào khoảng 11h30 với những cột khói nghi ngút bốc ra khiến nhiều người hoảng loạn.

Rất may đám cháy diễn ra không phải vào lúc cao điểm nên không có thiệt hại về người và toàn bộ nhân viên của quán đã được sơ tán.

Chay quan karaoke 7 thang duong le duc tho ha noi hinh anh

Theo chủ quán, lửa bùng phát có thể do nhân viên bảo trì thang máy gây chập điện.

Phóng viên từ hiện trường cho biết nhiều khả năng lửa bắt nguồn từ tầng 6 của tòa nhà.

Chay quan karaoke 7 thang duong le duc tho ha noi hinh anh 1

Nhận được tin báo, 5 xe cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường khẩn trương dập lửa. Các chiến sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy được trang bị mặt nạ chống độc để tiếp cận vào sâu hiện trường.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Toàn bộ nhân viên của quán đã được sơ tán ra bên ngoài an toàn.

Chay quan karaoke 7 thang duong le duc tho ha noi hinh anh 2

12h40, hiện lực lượng phòng cháy chữa cháy đang có mặt tại hiện trường. Lửa đã không còn bốc lên nhưng khói vẫn nghi ngút phía sau tòa nhà.

Lực lượng cứu hỏa đep mặt nạ phòng độc và dùng thang phá vỡ kính tòa nhà để tiếp cận vào trong.

Chay quan karaoke 7 thang duong le duc tho ha noi hinh anh 3

Đến 13h40, đám cháy đã được khống chế và kiểm soát. Nhân viên phòng cháy chữa cháy cho biết họ sẽ vào làm mát và xử lý dứt điểm đám cháy.

Tại hiện trường, lực lượng PCCC phải dùng thang để tiếp cận tầng 5, 6, 7 của tòa nhà để phun nước vào bên trong. Đồng thời dùng các biện pháp nghiệp vụ để ngăn ngọn lửa không cho cháy bén sang các ngôi nhà bên cạnh.

Đến khoảng 13h cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Hiện lực lượng PCCC vẫn đang tiếp tục phá các cửa kính, tiệp cận sâu các phòng hát để dập tắt đám cháy.

Chúng tôi sẽ sớm đưa đến bạn đọc nguyên nhân vụ cháy quán karaoke 7 tầng trên đường Lê Đức Thọ Hà Nội.

Xem thêm:

View all contributions by

{ 1 comment… add one }
  • running man vietsub November 12, 2014, 9:24 pm

    Sau dạo này tin tức có nhiều vụ cháy quá không biết… Tội cho những ai như thế :khocto

    Reply

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »