≡ Menu

Chiến thắng thuyết phục của Hoài Lâm Gương mặt thân quen 2014

Hoài Lâm Gương mặt thân quen đã chiến thắng thuyết phục trong Gameshow cùng tên trên Đài tuyển hình Việt Nam.

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong chương trình nhưng Hoài Lâm Gương mặt thân quen luôn nỗ lực hết mình . Hoài Lâm đã từng làm khán giả bất ngờ khi vào vai Nguyễn Hưng rất ngọt, hát “Em của ngày hôm qua” được đánh giá là nhỉnh hơn cả bản gốc của Sơn Tùng M-TP hay xuất sắc hoá thân thành nghệ nhân Hà Thị Cầu trong tiết mục hát xẩm lay động lòng người.

hoai lam guong mat than quen hinh anh 2

Trong đêm chung kết, Hoài Lâm Gương mặt thân quen tái hiện rất có hồn vai diễn của nghệ sĩ tài hoa Thanh Nga và cả nghệ sĩ Thanh Sang trong trích đoạn nổi tiếng “Tiếng trống Mê Linh”. Hoá thân thành một nghệ sĩ cải lương đã khó, Hoài Lâm còn can đảm đóng cả hai vai. Khi thí sinh này vừa cất tiếng hát, rất nhiều người đã không nén được sự xúc động.

hoai lam guong mat than quen hinh anh 1

Giám khảo Mỹ Linh cho biết đây là lần đầu tiên chị xem một tiết mục cải lương mà bật khóc, và đây là tiết mục có ý nghĩa trong hoàn cảnh hiện nay.

NSND Ngọc Giàu nhận xét: “Hoài Lâm Gương mặt thân quen tuy còn nhỏ mà đã có thể hát cải lương được như vậy thì quả thật tôi phải nể phục. Con hát hay, có tâm hồn và chiều sâu nên nhất định khán giả sẽ luôn chào đón con đến với loại hình nghệ thuật này. Con sẽ được tỏa sáng nếu quyết tâm với nghề.

Cùng Blogtintuconline xem lại những màn diễn xuất có hồn của Hoài Lâm trong các vai diễn trong chương trình:

Hoai Lam guong mat than quen 2014 –  NS Thanh Nga

Hoai Lam guong mat than quen 2014 –  Sơn Tùng M -TP

Hoai Lam guong mat than quen 2014 –  Nghệ nhân Hà Thị Cầu

Từ khóa liên quan: Hoai Lam guong mat than quen, sao viet, con nuoi hoai linh, hoai lam hat xam, hoai lam hat cai luong, ca si tre, Hoài Lâm Gương mặt thân quen

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

chien thang thuyet phuc cua hoai lam, Nguơi Mau do thai

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »