≡ Menu

Con nuôi Hoài Linh bất ngờ tạo ‘thảm họa’ tại Gương mặt thân quen

Con nuôi Hoài Linh bất ngờ tạo thảm họa – Hát chênh, phô, đuối hơi, mất giọng, anh chàng Cao Hữu Thiên bị cho là đã phá nát ca khúc gắn với tên tuổi ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Nếu như tiết mục của Hoài Lâm hóa thân thành nghệ sĩ ưu tú Thanh Nga trong trích đoạn Tiếng trống Mê Linh quá xuất sắc và giúp anh trở thành quán quân Gương mặt thân quen mùa 2, thì một tiết mục khác mà con trai nuôi thứ hai của danh hài Hoài Linh tham gia lại khiến khán giả hoàn toàn thất vọng.

[youtube id=”u6VwzuG95IQ” align=”center” autoplay=”no”]

Trong đêm chung kết Gương mặt thân quen vừa kết thúc tối 14.6, khi phần thi của 4 thí sinh là Vương Khang, Hoài Lâm, MiA và Minh Thuận đã hoàn thành, một tiết mục của ca sĩ khách mời được sắp xếp phục vụ khán giả đã gây nhiều bức xúc.

Tiết mục của giọng ca lạ hoắc được giới thiệu là một người con nuôi khác của danh hài Hoài Linh tên Cao Hữu Thiên đã khiến người xem từ việc vô cùng háo hức theo dõi đã chuyển sang trạng thái bất ngờ và phẫn nộ. Trên sóng truyền hình trực tiếp của một chương trình đình đám, nam ca sĩ này đã khiến mọi người ‘té ghế’ vì hát live quá yếu, phô chênh và gần như phá hoại hoàn toàn ca khúc Anh.

Dẫu biết đây là ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hồ Quỳnh Hương và được Hương Tràm cover xuất sắc, thế nhưng phần trình diễn của Cao Hữu Thiên khiến nhiều khán giả bức xúc vì sao một chương trình lớn lại có thể để lọt “thảm họa âm nhạc”.

Không như Hoài Lâm được Hoài Linh định hướng theo đuổi dòng nhạc trữ tình quê hương, Cao Hữu Thiên được cha nuôi phát triển theo con đường nhạc trẻ. Ngoài đời thường, Cao Hữu Thiên được cha nuôi và đồng nghiệp khen là một ca sĩ có triển vọng, đạo đức tốt. Bên cạnh lần lên nhận giải thay Hoài Linh ở HTV Awards, lần xuất hiện ở Gương mặt thân quen này là lần đầu Cao Hữu Thiên biểu diễn trước khán giả cả nứớc

Con nuôi Hoài Linh bất ngờ tạo ‘thảm họa’

Con nuôi Hoài Linh bất ngờ tạo ‘thảm họa’

Sau khi trình diễn ca khúc Anh, một sáng tác của nhạc sĩ Xuân Phương, trong đêm chung kết Gương mặt thân quen, ca sĩ khách mời Cao Hữu Thiên đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Ngay cả những khán giả với tai nghe bình thường cũng có thể nhận ra Hữu Thiên đã có màn biểu diễn thất bại khi liên tục hát chênh, phô và bị đuối hơi ở phần điệp khúc đòi hỏi ca sĩ phải thể hiện tốt quãng cao. Con nuôi Hoài Linh bất ngờ tạo thảm họa

Con nuôi Hoài Linh bất ngờ tạo thảm họa. Rất nhiều cư dân mạng đã phẫn nộ cho rằng, nếu không nhờ danh xưng con nuôi Hoài Linh, Cao Hữu Thiên không thể được xuất hiện trên một sân khấu lớn như vậy. Và không ít người dự đoán, với lần ra mắt này, nhiều khả năng Cao Hữu Thiên sẽ góp mặt trong Gương mặt thân quen mùa sau.

Tìm hiểu về cậu con nuôi thứ 2 này của Hoài Linh, có thể thấy Cao Hữu Thiên – Con nuôi Hoài Linh bất ngờ tạo thảm họa đã từng cùng cha nuôi tham gia khá nhiều hoạt động như show Kỷ niệm 10 năm sân khấu Nụ cười mới của Hoài Linh, từng thay mặt Hoài Linh nhận giải thưởng Nghệ sĩ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất vào Lễ trao giải HTV Awards 2014 diễn ra tháng 4/2014.

Con nuôi thứ 2 của Hoài Linh nhận giải thưởng truyền hình HTV

Con nuôi thứ 2 của Hoài Linh nhận giải thưởng truyền hình HTV

Cao Hữu Thiên trong show Kỷ niệm 10 năm sân khấu Nụ cười mới của bố nuôi Hoài Linh

Cao Hữu Thiên trong show Kỷ niệm 10 năm sân khấu Nụ cười mới của bố nuôi Hoài Linh

Từ khoá:  Con nuôi Hoài Linh bất ngờ tạo ‘thảm họa’ tại Gương mặt thân quen , Cao Hữu Thiên – Con nuôi Hoài Linh bất ngờ tạo thảm họa

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

hoài linh gương mặt thân quen tin tức giải trí, thoi quen bat ngo khi yeu cua 12 chom sao

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »