≡ Menu

Cộng đồng mạng chỉ trích Yanbi là “ca sĩ vô học”

Trong khi LGBT đang dần được mọi người ủng hộ, cộng đồng mạng chỉ trích Yanbi một “ ngôi sao của scandal” như Yanbi lại buông lời miệt thị.

Cộng đồng LGBT ngày nay đã không còn xa lạ với mọi người. Họ dần thuyết phục đươc cộng đồng có cái nhìn bình đẳng hơn với mình không chỉ bằng tình yêu, mà còn ở cách sống, sự cống hiến. Việc một người ít nhiều được biết đến như Yanbi buông lời miệt khi cộng đồng LGBT trên mạng xã hội gần đây đã tạo nên một cơn bão lớn, cộng đồng mạng chỉ trích Yanbi.

Sau chia sẻ gây sốc:“Thế giới thứ 3 đang hủy hoại Việt Nam”, mặc dù nhận không ít lời chỉ trích từ công chúng nhưng Yanbi vẫn vô tư đăng tải một status khác với nội dung miệt thị nặng nề: “Vì dăm ba cái lời của bon bê đê chúng mày bênh nhau mà tao phải nghĩ hát á? Đâu ra thế”. Trước những lời “ phát ngôn” đó, Yanbinhận không ít gạch đá từ dư luận.

cu dan mang chi trich yanbi hinh anh

Yanbi bị dân mạng “ném đá” không thương tiếc.

Một bạn chia sẻ : “Đã là một người ca sĩ thì ít nhất cũng nên cân nhắc phát biểu của mình trước đám đông, nhất là nơi mà bản thân mình dễ được đánh giá nhất. Đã thế, khi mà cả xã hội đang ngày một hiểu đúng và cởi mở với cộng đồng LGBT thì bạn lại có những đánh giá gộp chung thiếu tử tế như vậy thì cần phải xem lại”, cộng đồng mạng chỉ trích Yanbi.

Rất nhiều người thể hiện sự bất bình cũng như phẫn nộ với phát ngôn được cho là “thiếu suy nghĩ” của Yanbi. Số đông khác lại cho rằng đây là cách anh chàng lấy lại sự chú ý của công chúng sau scandal nhạc tục tĩu thời gian gần đây, cộng đồng mạng chỉ trích Yanbi.

Mặc dù có một số người lên tiếng bảo vệ Yanbi khi cho rằng mỗi người có một quan điểm riêng về người đồng tính, người thích, người không thích thậm chí có miệt thị đi nữa thì cũng là chuyện thường và chuyện chia sẻ trên trang cá nhân cũng không ảnh hưởng tới ai. Vì vậy Yanbi không đáng bị chỉ trích.

cu dan mang chi trich yanbi hinh anh 1

Khá bất ngờ khi nam ca sĩ vào thẳng trang cá nhân của bạn này để “bật lại” và tiếp tục nhận gạch không thương tiếc.

Tuy nhiên, đa số những cư người khác khi comment dưới status của Yanbi lại phản đối kịch liệt, đặc biệt là cộng đồng LGBT bởi họ cho rằng, Yanbi không chỉ có thái độ miệt thị dân đồng tính mà còn có những ngôn từ thiếu văn hóa. Hơn nữa, Yanbi là ca sĩ, nếu không ủng hộ, không đồng tình thì cũng nên im lặng chứ không thể xử sự như vậy. Thậm chí, khi bị chỉ trích, Yanbi còn thể hiện sự ngông cuồng khi viết tiết status thứ 2 với ý thách thức dân đồng tính.

Bạn L.T nói: “Từng thích bạn nhưng sau những lần nhiều chuyện vừa rồi và những phát ngôn của bạn. Mình không còn thấy thiện cảm nữa rồi”. 

Bạn T.H cũng nói: “Người ta sinh ra có phải được tự lựa chọn giới tính cho riêng mình đâu. Trước thích anh này lắm nhưng ngày càng thấy không đáng để được hâm mộ”.

cu dan mang chi trich yanbi hinh anh 2

Ngay lập tức anh chàng gặp phải làn sóng phản đối lời miệt thị này. Nhiều bạn cho rằng Yanbi đang xúc phạm những người LGBT

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

yanbi là ai, Ca sĩ yanbi, cách xử sự vô văn hóa của yanbi, cong dong mang, hinh anh ca si Yanbi, tin don yanbi dong tinh, tin tuc ca si yanbi, tin tuc vo yanbi

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »