≡ Menu

Công ty tổ chức ở Nhật yêu cầu Việt Hương xin lỗi vì vu khống!!!

Công ty ở Nhật yêu cầu Việt Hương xin lỗi, Việt Show cho biết sẽ khởi kiện công ty MOTITI của bà Tống Kim Giao vì đại diện công ty này đã “góp tay” dẫn đến sự việc các nghệ sĩ bị đối xử tệ tại Nhật.

Ngay sau khi thông tin Việt Hương, Hoài Lâm, Hồ Quang Hiếu, Cẩm Ly bức xúc đến bật khóc vì bị đối xử tệ tại Nhật được đăng tải ngày 13/10, sáng nay 14/10, BTC chương trình, công ty Việt Show đã có buổi gặp gỡ báo chí. Sau khi trần tình những thông tin ở Nhật vào tối 11/10, công ty Việt Show cho biết sẽ khởi kiện công ty MOTITI của bà Tống Kim Giao vì đại diện công ty này đã “góp tay” dẫn đến sự việc này.

Trong buổi gặp gỡ báo chí, ông Thiên Quang, đại diện công ty Việt Show, 1 trong 2 công ty tổ chức chương trình Hoa hậu Việt Nam thế giới 2014 tại Nhật Bản đã khẳng định, nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghệ sĩ bức xúc trong chuyến lưu diễn ở Nhật vừa rồi không phải do Việt Show (các nghệ sĩ “kể tội” trong clip) mà do công ty MOTITI của bà Giao. Chính bà Giao muốn đưa “gà” của mình đoạt giải trong cuộc thi không nên đã “giật dây” nghệ sĩ dẫn đến sự cố công ty ở Nhật yêu cầu Việt Hương xin lỗi.

cong ty o nhat yeu cau viet huong xin loi hinh anh

Đại diện công ty Việt Show (bìa trái) trong buổi gặp gỡ báo chí.

Ông Quang cho rằng, chính những giọt nước mắt và thông tin hàng loạt nghệ sĩ bức xúc hôm qua đã làm cho uy tín của công ty bị ảnh hưởng.

Không những thế, ông Thiên Quang – đại diện công ty Việt Show Entertaiment khẳng định nghệ sĩ hài Việt Hương đã có những lời lẽ vu khống: “Khi lên sân khấu bày tỏ những bức xúc, nghệ sĩ hài Việt Hương và Hoài Tâm đã bày tỏ nỗi niềm bức xúc vì BTC show không trả tiền cát-sê.

Tuy nhiên, đại diện công ty Việt Show khẳng định, đó là những lời vu khống vô căn cứ, vì thực tế. BTC đã trả tiền đêm diễn cho nghệ sĩ rất đầy đủ. Trong khi đó, Việt Hương và các nghệ sĩ khác đã không diễn trong đêm này nên BTC không thể trả tiền theo yêu cầu”.

“Không biết Việt Hương vô tình hay cố ý mà chính lời lẽ bức xúc của cô đã khiến cho uy tín, danh dự và tiếng tăm của Việt Show ảnh hoàn toàn sụp đổ đối với dư luận. Mọi người hết lời chỉ trích Việt Show là công ty lừa đảo, đánh lừa khán giả. Không dừng lại ở đó, chính những giọt nước mắt của nghệ sĩ đã làm cho Sở VHTT& Du Lịch không cấp giấy phép cho đêm gala Hoa hậu Việt Nam Thế Giới vào ngày 16/10 tới”, ông Quang cho biết.

Đại diện BTC cuộc thi tại Nhật khẳng định thêm: “Trước việc danh hài Việt Hương khóc lóc nói rằng phải ngủ ở nơi vốn không dành cho phụ nữ và nhiều nghệ sĩ phải lang thang ngoài đường tới 1h khuya. Vì vậy thông tin Việt Hương và nghệ sĩ ngủ ngoài đường là nói quá, không chính xác”.

Với những hình ảnh làm bằng chứng, đoàn nghệ sĩ Việt Nam “bị bạc đãi”, ngủ lăn lóc trên lề đường, BTC cho rằng đó là những hình ảnh giả mạo. “Riêng với bức ảnh chụp Cẩm Ly trùm mền vàng nằm lề đường, chúng tôi khẳng định đó là bức ảnh giả mạo, người tung ra bức ảnh cố tình hại BTC, vì thực tế, trong suốt thời gian ở Nhật, vợ chồng nhạc sĩ Minh Vy – Cẩm Ly luôn được ở trong khách sạn”, công ty ở Nhật yêu cầu Việt Hương xin lỗi.

cong ty o nhat yeu cau viet huong xin loi hinh anh 1

Bức ảnh được BTC cho là không đúng sự thật và cố ý hạ bệ uy tín của công ty

Theo ông Quang, chiều tối qua 13/10, khi ông từ Nhật trở về đã liên lạc với nghệ sĩ hài Việt Hương để nói rõ nhưng chị không trả lời. Chính vì thế, ông cần Việt Hương phải xin lỗi vì những lời vô tình đã “giết chết” uy tín công ty ông. Ngoài ra, ông khẳng định sẽ khởi kiện công ty MOTITI của bà Giao. “Tôi có đầy đủ chứng cứ và cuộc ghi âm điện thoại”, ông Quang khẳng định.

Qua đây, bà Nguyễn Thị Bích Liên trưởng BGK cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế Giới 2014 tại Nhật cũng khẳng định: “Trách nhiệm về việc chăm lo hậu cần ăn ở là hoàn toàn thuộc trách nhiệm của bà Tống Kim Giao – GĐ công ty MOTITI. Tuy nhiên, khi không được làm thành viên BGK cuộc thi và “gà” của MOTITI không có giải đã dẫn đến tình trạng tức tối và tìm cách phá “giật dây” các nghệ sĩ”.

Sau khi hàng loạt nghệ sỹ Việt Hương, Hồ Quang Hiếu, Hoài Tâm,… lên tiếng bị phân biệt đối xử, quỵt tiền cát xê khi qua Nhật biểu diễn, đông đảo khán giả đều tỏ ra thất vọng, thậm chí phẫn nộ với cách làm việc vô trách nhiệm của công ty tổ chức chương trình Việt Show Entertainment.

Sáng nay (14/10), đại diện công ty Việt Show đã có buổi gặp gỡ báo chí để giải thích về những chuyện lùm xùm vừa qua, cũng như lên tiếng xin lỗi các nghệ sỹ khi để xảy ra hàng loạt sự cố không hay trên đất Nhật.

Ông Thiên Quang, giám đốc Việt Show cho biết, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới 2014 vừa qua do công ty Việt Show của ông và công ty MOTITI của bà Kim Giao đồng tổ chức. Trong đó, theo hợp đồng được ký kết giữa hai bên, phía MOTITI sẽ lo toàn bộ khâu hậu cần, bao gồm chuyện đi lại, khách sạn, ăn ở,… cho đoàn nghệ sỹ Việt Nam tại Nhật. Nhưng khi đến Nhật, các nghệ sỹ lẫn đại diện Việt Show lại bị bà Kim Giao tiếp đón không như cam kết công ty ở Nhật yêu cầu Việt Hương xin lỗi.

cong ty o nhat yeu cau viet huong xin loi hinh anh 2

Đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới 2014

“Với vai trò là một trong hai đơn vị tổ chức đêm chung kết, chúng tôi xin nhận trách nhiệm vì đã không tổ chức tốt, khiến nhiều nghệ sỹ bày tỏ sự phẫn nộ và bức xúc. Đây cũng là lần đầu tiên công ty chúng tôi tổ chức show xuyên quốc gia nên đã chủ quan trong việc biết rõ lý lịch đối tác là ai. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi các nghệ sỹ và công chúng”, ông Thiên Quang, giám đốc Việt Show cho biết.

Tuy nhiên, phía Việt Show cũng lên tiếng đính chính những thông tin mà Việt Hương cùng các nghệ sỹ đã chia sẻ trên báo.

“Việt Hương và Hoài Tâm lên sân khấu bày tỏ bức xúc và nói rằng BTC, cụ thể là công ty Việt Show không trả tiền cát xê và bị bỏ rơi tại Nhật, nhưng chúng tôi khẳng định đây là những lời vu khống vô căn cứ. Trên thực tế, chúng tôi đã trả tiền đêm diễn cho nghệ sĩ rất đầy đủ. Riêng đêm diễn thứ hai, các nghệ sĩ tuyên bố nếu không trả tiền cát xê thì sẽ không diễn. Trong khi đó, Việt Hương và các nghệ sĩ khác đã không diễn trong đêm này nên BTC không thể trả tiền theo yêu cầu”, đại diện công ty Việt Show giải thích.

Đơn vị này cho hay, tuy đêm diễn đầu tiên đã được thanh toán cát xê đầy đủ, nhưng vì các nghệ sỹ quá bức xúc khi bị đối đãi không tốt tại Nhật, phần đông đều cảm thấy phẫn nộ và nhạy cảm, sợ BTC sẽ “quỵt” tiền show nên yêu cầu phải thanh toán trước đêm thứ 2 mới chịu lên sân khấu biểu diễn.

“Nhưng ngày hôm đó đang là cuối tuần, ngân hàng không làm việc và chúng tôi cũng không thể ra ATM rút tiền từ thẻ tín dụng với số tiền lên đến 32.000 đô để chi trả các nghệ sỹ. Chưa kể phía bà Kim Giao sau khi bán vé và thu lợi nhuận từ chương trình cũng không chịu quyết toán số tiền mặt để chúng tôi chi trả cát xê cho ca sỹ, khiến chúng tôi rơi vào thế bị động và trở thành người đứng giữa. Thậm chí, cho tới tận ngày hôm nay khi chương trình đã kết thúc vài ngày, công ty MOTITI của Kim Giao vẫn chưa quyết toán và chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ tiền thanh toán nào từ họ”, giám đốc Việt Show chia sẻ công ty ở Nhật yêu cầu Việt Hương xin lỗi.

cong ty o nhat yeu cau viet huong xin loi hinh anh 3

Lịch biểu diễn của chương trình có hình của Thiên Quang và bà Kim Giao

Bên cạnh đó, ông Thiên Quang cũng chia sẻ thêm, khi phía MOTITI của bà Kim Giao không thực hiện đúng cam kết trong việc đáp ứng nhu cầu ăn, ở của đoàn nghệ sỹ, Việt Show đã cố gắng làm mọi cách “chữa cháy” bằng cách tìm những địa điểm massage để các ca sỹ tạm nghỉ ngơi tại đây.

“Đối với người Nhật, những phòng massage là nơi mà họ thường lựa chọn để nghỉ ngơi, ngủ qua đêm. Dịch vụ của họ rất tốt và không thua kém bất kỳ khách sạn nào. Chỉ tính riêng chi phí thanh toán cho phòng massage phục vụ đoàn nghệ sỹ, chúng tôi đã phải chi trả gần 5.000 đôla.

Thông tin Việt Hương phải ngủ bụi ở nơi không dành cho phụ nữ, hay nhiều nghệ sỹ lang thang ngoài đường tới 1h khuya là hoàn toàn sai sự thật. Ngay cả bức ảnh chụp cảnh Cẩm Ly trùm mền nằm ngoài lề đường, đây là chuyện hoàn toàn không có thật do người tung ra cố tình hại BTC. Vì thực tế, trong suốt thời gian ở bên Nhật, vợ chồng Cẩm Ly, Minh Vy luôn được ở trong khách sạn”, đại diện Việt Show đính chính.

Sau sự việc này, công ty Việt Show không chỉ bị ảnh hưởng nặng nề khi toàn bộ uy tín, danh dự bị sụp đổ trong mắt nghệ sỹ, công chúng, ngay cả đêm Gala Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 do công ty này đứng ra thực hiện tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào ngày 16/10 cũng bị Sở văn hóa – Thể thao và Du lịch TP.HCM rút giấy phép tổ chức.

Chia sẻ quan điểm về lý do khiến Việt Hương bất ngờ “nổi loạn” và công ty bên Nhật – MOTITI bất ngờ phủi hết trách nhiệm, “đem con bỏ chợ” vào phút chót, ông Thiên Quang cho rằng nữ diễn viên đã bị bà Kim Giao “giật dây” mà không hay biết.

“Nguyên nhân khiến bà Giao phá đêm Chung kết và không chịu quyết toán tiền bạc cho chúng tôi vì bà không được ngồi vào vị trí BGK như ý muốn và đưa ‘gà cưng’ của mình đoạt giải. Trước đó, bà Giao đã có ý định mua giải cho một số thí sinh có mối quan hệ thân thiết với mình, nhưng chúng tôi và các thành viên trong Ban giám khảo đều nhất quyết phản đối, không muốn chương trình của mình bị ảnh hưởng tai tiếng vì những điều không minh bạch, nên bà ấy đã nổi loạn và quyết phá chương trình vào phút chót. Chuyện Việt Hương lên sân khấu bức xúc kể tội BTC cũng do bà Kim Giao đứng sau giật dây”, siêu mẫu Đức Vĩnh – đại diện Việt Show và Hoa hậu Bích Liên, trưởng BGK cuộc thi bày tỏ quan điểm công ty ở Nhật yêu cầu Việt Hương xin lỗi.

cong ty o nhat yeu cau viet huong xin loi hinh anh 4

Hoa hậu Bích Liên – Trưởng Ban giám khảo chia sẻ sự bức xúc khi bà Kim Giao “phá” chương trình vào phút chót.

Tuy bị thiệt hại nặng nề về danh tiếng cũng như khoản tiền không nhỏ đã ứng ra chi trả cho các nghệ sỹ trong thời gian ở Nhật, nhưng công ty Việt Show vẫn tỏ ra thông cảm cho Việt Hương và các nghệ sỹ lên tiếng bức xúc trên báo.

“Một phần cũng do lỗi của chúng tôi đã quá chủ quan và đặt nhầm niềm tin vào phía đối tác, để dẫn đến mọi chuyện xảy ra không mong muốn. Chúng tôi rất thông cảm cho các nghệ sỹ khi phải trải qua chuỗi thời gian không mấy vui vẻ tại Nhật, nhưng cách mà họ bức xúc đã vượt ngoài tầm kiểm soát và để lại những hậu quả nặng nề cho công ty Việt Show. BTC chính thức lên tiếng đính chính, giải thích cũng chỉ với mong muốn khán giả và nghệ sỹ có thể hiểu được sự thật câu chuyện. Chúng tôi chỉ mong Việt Hương và các nghệ sỹ sẽ hiểu và thông cảm với hoàn cảnh khó khăn mà BTC Việt Show đã đối mặt tại Nhật, chứ không cần nhận lời xin lỗi nào từ phía cô ấy. Thay vào đó, tôi mới là người cần đứng ra nhận lỗi và xin lỗi họ vì đã không làm tốt trách nhiệm tại Nhật”, ông Thiên Quang khẳng định.

Ngoài ra, ekip Việt Show cũng sẽ dựa vào đầy đủ chứng cứ, hợp đồng ràng buộc cùng cơ sở pháp lý để yêu cầu bà Tống Kim Giao – đại diện công ty MOTITI quyết toán, chi trả toàn bộ số tiền tại Nhật mà phía công ty vẫn chưa nhận được công ty ở Nhật yêu cầu Việt Hương xin lỗi.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

tin tuc ve viet huong, Thong tin Hinh anh bat gap viet huong chon con di an, tin tuc show viet, btc yêu cầu việt hương, tống kim giao, hinh anh viet huong, tin tuc viet huong, show viet, nghe si kim giao, dam ma cua me danh hai viet huong

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »