≡ Menu

Cover Đỗ Duy Nam với “Chắc ai đó sẽ” về vô cùng độc đáo

Cover Đỗ Duy Nam – chàng trai chuyên cover các clip chế nổi tiếng đã giả giọng 3 ca sỹ nổi tiếng cover lại bài hát “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng MTP.

Trong bản cover này, cover Đỗ Duy Nam đã giả giọng 3 ca sỹ là Khánh Phương, Duy Mạnh và Lam Trường tạo thành bài cover vô cùng độc đáo.

cover-do-duy-nam-hinh-anh-1 cover-do-duy-nam-hinh-anh-2 cover-do-duy-nam-hinh-anh-3

Cover Đỗ Duy Nam từng được biết đến với các clip chế như: “Mảnh ghép vùng cao”; Em của mùa World Cup”; “World Cup xa dần”; “Em của U19″…

Chia sẻ về clip này, cover Đỗ Duy Nam cho biết, hiện tại anh đang đi biểu diễn ở Nga nhưng đọc báo thấy bài hát “Chắc ai đó sẽ về” đang hot nên cũng muốn giả giọng 3 ca sỹ nổi tiếng để cover cho vui.“Tuy nhiên, hát xong ca khúc, mình mỏi miệng cả mấy tiếng đồng hồ vì khi hát, phải méo miệng để giả giọng cho đúng” – Duy Nam hài hước chia sẻ.

Mặc dù ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” đang vấp phải nghi án đạo nhạc nhưng không thể phủ nhận được độ “hot” của nó. Trước đây, đã có rất nhiều bạn trẻ cover ca khúc này, đặc biệt là 2 bản cover ấn tượng của Lệ Rơi và Tuyết Trâm.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

chac ai do se ve do duy nan, chac ai do se vê chế, tai bai chac ai do se ve-duy nam, Tainhac che manh ghep vung cao do duy nam, www tai chac ai do se ve che, duy nam hat che, do duy nam, www tai nhac chac ai do se ve che, chac ai vo tin zing m q 3, chac ai do sẽ vê đỗ duy nam

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »