≡ Menu

Cung hoàng đạo lai và tính cách của nó

Trong chiêm tinh học và tử vi 12 cung hoàng đạo, cung hoang dao lai được định nghĩa như sau: Nếu ngày sinh nhật của bạn rơi vào gần đầu hoặc cuối ngày sinh của một cung hoàng đạo trong Sun Signs, thì bạn được tính là sinh ra trên đỉnh. Về cơ bản bạn ít nhiều có những đặc điểm của cả hai cung hoàng đạo. Đó gọi là cung lai!

Cung hoang dao lai va tinh cach cua no hinh anh 1
Vậy cung hoang dao lai được tính như thế nào?
Nếu các bạn thuộc cung Bạch Dương nhưng lai với Kim Ngưu chẳng hạn, thì bạn mang nhiều đặc tính của Bạch Dương và có một phần nào đó sở hữu các đặc tính liên quan đến Kim Ngưu. Để phân biệt được cung nào là cung lai thì các bạn xem bảng tính sau:
Bạch Dương lai Kim Ngưu (19/04 đến 24/04)
Kim Ngưu lai Song Tử (19/05 đến 24/05)
Song Tử lai Cự Giải sinh (19/06 đến 24/06)
Cự Giải lai Sư Tử (19/07 đến 24/07)
Sư Tử lai Xử Nữ (19/08 đến 24/08)
Xử Nữ lai Thiên Bình (19/09 đến 24/09)
Thiên Bình lai Thần Nông (19/10 đến 24/10)
Thần Nông lai Nhân Mã (19/11 đến 24/11)
Nhân Mã lai Ma Kết (19/12 đến 24/12)
Ma Kết lai Bảo Bình (19/01 đến 24/01)
Bảo Bình lai Song Ngư (19/02 đến 24/02)
Song Ngư lai Bạch Dương (19/03 đến 24/03)

Cung hoang dao lai va tinh cach cua no hinh anh 2
TÍNH CÁCH CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO LAI:

Ma Kết lai Bảo Bình(15/1-22/1):
có kỷ luật, trung thành, đầy tham vọng, phá luật, khác thường, tiến bộ, thận trọng, thiết thực, thân thiện, thực tế, tò mò, ổn định, hài hước, tự tin, độc đáo, hấp dẫn, cạnh tranh và đa tài. Họ cũng có thể nổi loạn, nhanh thay đổi, lạnh lùng, khắc nghiệt, chán nản, bướng bỉnh, bí ẩn, tách biệt .

Bảo Bình lai Song Ngư (18/2-22/2):
Khoan dung, độ nhạy, tính độc đáo, tài năng, nghệ thuật,nhân đạo, giàu cảm xúc, thiết thực, mơ mộng, cảm thụ, chủ nghĩa lý tưởng, tán tỉnh, lòng tự hào, lòng trung thành, lãng mạn, từ bi, thông cảm và trí tưởng tượng. Họ cũng có thể bi quan, siêu nhạy cảm, ủ rũ, bí mật, thiếu kiên nhẫn, cứng đầu, xa cách, lạnh lùng và gây gổ.

Song Ngư lai Bạch Dương (19/3-26/3):
thực tế, gợi cảm, truyền thống, phụ thuộc, tài năng, nghệ thuật, nhút nhát, quyết đoán, độc đáo, hữu ích, lý tưởng, dũng cảm, chu đáo, tự hào, lãng mạn, từ bi, rực rỡ, giàu trí tưởng tượng và chu đáo. Họ cũng có thể xa cách, bi quan, nhạy cảm, ủ rũ, bí mật, thiếu kiên nhẫn, bướng bỉnh và bần tiện.

Bạch Dương lai Kim Ngưu (19/4-24/4):
tán tỉnh, ấn tượng, bảo thủ, mạnh mẽ, yên tĩnh, tài năng, nhạy cảm, hài hước, hướng về tiền bạc, hùng hồn, đáng tin cậy, thực tế, kiên Nhẫn, tích cực, hữu ích, xa cách, cứng đầu, ghen tuông, buồn rầu, hay thay đổi, quá nhạy cảm, gây gổ, khéo tay.

Kim Ngưu lai Song Tử (19/5-24/5):
trí tưởng tượng rộng lớn, chăm chỉ,ẩn tượng, năng động, duyên dáng, thông minh, thích nghi, nhút nhát, thiết thực, trưởng thành, nhẹ nhàng, yên tĩnh, ổn định, không ngừng nghỉ, thẳng thừng, phân tán, thần kinh, quá nuông chiều và thay đổi.

Song Tử lai Cự Giải (19/6-24/6):
hài hước, thông minh, hòa đồng, duyên dáng, đáng yêu, vui vẻ, tình cảm, khăng khăng, quyến rũ, thân thiện, trung thực, hấp dẫn, tự phát, tán tỉnh, trung thành, ghen tuông, tách biệt, vụng về, bồn chồn, không phù hợp, lôi cuốn, và tính toán.duyên dáng, thanh tao.

Cự Giải lai Sư Tử (19/7-24/7):
có thể là một thiên tài trí tuệ hoặc họ có thể vô đạo đức, trí nhớ tốt,truyền thống, rực rỡ, đầy tham vọng, nhạy cảm, tự hào, sáng tạo, biểu cảm, cảm hứng, vui vẻ, thiết thực, lãng mạn, đam mê, thực tế, hào phóng và tình cảm.Họ cũng có thể tự cho mình là trung tâm, siêu nhạy cảm.

Sư Tử lai Xử Nữ (19/8-24/8):
trung thực, độc đáo tư duy logic và, sáng tạo, rực rỡ, nghệ thuật, thiết thực, tổ chức, tham vọng, cảm hứng và kịch tính. Họ thích vui chơi và nói chung là lạc quan. Họ cũng có thể bướng bỉnh, thẳng thừng, gây gổ, lạnh, bị mắc kẹt vào cái tôi của riêng mình và hoàn hảo.có thể vui vẻ hay khắc nghiệt.

Xử Nữ lai Thiên Bình (19/9-24/9):
thực tế, làm việc chăm chỉ,công bằng,phản bác, cần mẫn, tỉ mỉ, hấp dẫn, hợp lý, quyến rũ, nhút nhát, khiêm tốn, hiệu quả, lãng mạn, cống hiến và lịch sự. Họ cũng có thể là không công bằng, xa cách, dễ bị ảnh hưởng, bê tha, cầu kỳ, không an toàn, u uất và thiếu quyết đoán. Biểu tượng của cái đẹp và dễ chịu, nhưng có thể khắc nghiệt.

Thiên Bình lai Thần Nông (19/10-24/10):
tham vọng, cường độ, mạnh mẽ, huyền bí, trung thành, lãng mạn và vui tươi .Họ có thể cũng lười biếng, bướng bỉnh, kín đáo, lôi cuốn, châm biếm, bê tha và độc tài.Họ làm việc chăm chỉ, ý chí cao và kho thay đổi quyết tâm của họ.

Thần Nông lai Nhân Mã(19/11-24/11) :
tiến bộ, mạnh mẽ, quyết tâm, trung thực, độc lập, vui vẻ. Họ có thể được vui tươi, trung thành, tự tin và hào phóng. Họ cũng bướng bỉnh, chiếm hữu, mập mờ, phù phiếm, thiếu kiên nhẫn và nóng nảy.

Nhân Mã lai Ma Kết (19/12- 24/12) :
đáng tin cậy, tự lực, trung thành, đầy tham vọng, duyên dáng, thiết thực, tiết kiệm, thông minh, vui vẻ, có trách nhiệm, ấm áp, vui nhộn, lạc quan, lãng mạn, vui tươi, và nhiệt tình.Họ cũng có thể thẳng thắn, bốc đồng, vô ích, tích cực và sáng nắng chiều mưa

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

kim nguu lai song tu, bạch dương lai kim ngưu, kim ngưu lai bạch dương, cung kim nguu lai bach duong, cu giai nu 24/06, tính cách kim ngưu lai bạch dương, cung kim nguu lai song tu, cung song tu lai kim nguu, cung lai bạch dương kim ngưu, kim ngưu lai

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »