≡ Menu

Cùng thực hiện bài tập chân thon như snsd thôi

Hãy kiên trì thực hiện theo chế độ ăn uống, hãy cùng luyện tập những bài tập chân thon như snsd dưới đây, bạn sẽ sớm sở hữu đôi chân thon, dài miên man.

SNSD không chỉ có sức ảnh hưởng tới làng giải trí Hàn Quốc, mà ngày càng khẳng định được vị trí trên toàn thế giới. Nhóm nhạc nữ này nổi tiếng với giọng hát, tài năng vũ đạo và vẻ đẹp hình thể. Trong đó phải kể tới những đôi chân thon gọn với độ dài đồng đều mà khiến ai cũng phải ngưỡng mộ dưới đây là một số bài tập chân thon như snsd mà bạn nên biết.

Thậm chí, SNSD còn được gọi với cái tên “nhóm nhạc chân dài”. Những đôi chân miên man của họ trở thành một trong những biểu tượng sắc đẹp mà nhiều cô gái luôn mơ ước.
Bai tap chan thon nhu snsd hinh anh 1

Bí quyết nào để SNSD có được đôi chân ngọc ngà như vậy? Cùng khám phá nhé!

Chế độ dinh dưỡng

Bai tap chan thon nhu snsd hinh anh 2

Không chỉ có bài tập chân thon như snsd mới là quan trọng mà chế độ ăn uống của SNSD từng trở thành đề tài hot trên nhiều kênh truyền hình. Một ngày, họ ăn 3 bữa chính, nhưng chỉ hạn chế tối đa ở mức 1.500 calo/ngày. Thực phẩm chủ yếu là súp lơ xanh, ức gà, chút rau và cơm.

Cụ thể:

Bữa sáng: Cơm (205 calo), ức gà nướng (120 calo), súp lơ xanh (9 calo), rau theo mùa (25 calo).

Bữa trưa: Cơm (205 calo), ức gà nướng (120 calo), cải bắp (22 calo), salad, hạnh nhân (77 calo).

Bữa tối: Khoai lang (180 calo), trứng (80 calo), cải bắp (22 calo), salad (77 calo).

Như vậy, tổng lượng calo các cô gái SNSD thu nạp mỗi ngày chỉ từ 1.300-1.500calo.

Tỷ lệ vàng mới cho đôi chân

Bai tap chan thon nhu snsd hinh anh 3

Bản thân những nữ ca sĩ nhóm SNSD đã có đôi chân đẹp thiên bẩm. Huấn huyện viên Kim Su Chang của nhóm tập trung vào chế độ luyện tập để những đôi chân ấy theo đúng tỷ lệ vàng.

Tỷ lệ vàng cho đôi chân hoàn hảo ở đây là 5:3:2, tương ứng với phần dày nhất của đùi : phần dày nhất của bụng chân : mắt cá chân.

Đối với tỷ lệ vòng eo/vòng hông, các cô gái SNSD phải đạt tới con số 0,7 để có thể bước đi và dáng điệu uyển chuyển, cuốn hút. Con số này được tính như sau: Tỷ lệ eo/hông = số đo của eo : số đo của hông.
snsd-12-2973-1406128334.jpg

Bài tập chân thon của SNSD

Bai tap chan thon nhu snsd hinh anh 4

Với mục tiêu trên, SNSD thực hiện nghiêm ngặt các bài tập của huấn luyện viên Kim Su Chang. Bí quyết là tập trung vào những bài tập aerobic phù hợp cho bắp đùi, bắp chân và hông..

Cụ thể, với mỗi chân, đá lên cao 5 lần, đá sang bên đối diện 5 lần trước khi đổi bên. Động tác nâng cao gối cũng thực hiện 5 lần, rồi chuyển sang tư thế đá chân sau.

Sau khoảng 30 phút tập chân, SNSD chuyển sang bài tập theo phương pháp 4321 do huấn luyện viên Kim Su Chang sáng tạo ra. 4321 nghĩa là tổ hợp các bài tập aerobic khác nhau trong thời gian 4, 3, 2, 1 phút.

Phương pháp này kết hợp 4 phút boxing, 3 phút ngồi xổm, 2 phút tập cho đầu gối và 1 phút đi bộ chậm.

Chúc teen sớm có đôi chân ngọc ngà cùng với các bài tập chân thon như snsd nhé!

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

snsd 2015, anh snsd 2015, hinh anh snsd 2015, nhóm snsd 2015, ảnh của snsd 2015, hình snsd mới nhất 2015, tiffany snsd chân đẹp, chan thon cua tifany, cach co doi chan thon nho dai nhu soyuong snsd, cach cho doi chan thon dai cua tiffany

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »