≡ Menu

Vụ đâm chém kinh hoàng từ nhà đến bệnh viện

Hàng chục người cầm theo hung khí đến nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám đâm chém từ nhà đến bệnh viện tới tấp, sau đó khi gặp nhau ở Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM), lại tiếp tục xảy ra đâm chém.

Theo bà Nguyễn Thị Hà (65 tuổi, ngụ số 124 đường Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), vụ việc diễn ra lúc 18 giờ 30 ngày 12.10 tại nhà bà. Vào thời điểm trên có 3 học sinh (chưa xác định được danh tính) trên đường đi học về bằng 1 xe gắn máy thì xảy ra va chạm với 1 xe taxi ngay tại trước nhà.

Lúc này, hai con bà Hà là Nguyễn Sỹ Huy (41 tuổi) và Nguyễn Sỹ Huân (tự Hảo, 37 tuổi) ngụ cùng địa chỉ đang bán cháo trước nhà. Thấy nhóm 3 học sinh này định bỏ chạy nên 1 người bạn của Huân ra can thiệp, rút chìa khóa xe gắn máy của nhóm học sinh.

Ngay lập tức 1 người trong nhóm học sinh gọi điện thoại cho 1 người “lạ” đến giải cứu. Hơn 15 phút sau, 1 thanh niên đến hiện trường. Sau đó, giữa người này và nhóm của Huân xảy ra cự cãi quyết liệt rồi thanh niên lạ mặt bỏ đi cùng với 3 học sinh.

dam chem tu nha den benh vien hinh anh

Công an khám nghiệm hiện trường trong đêm

Một số người dân cho biết, hơn 30 phút sau, hàng chục thanh niên đi trên hơn chục xe gắn máy ập đến trước căn nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám. Nhóm thanh niên này cầm theo mã tấu, dao tự chế, kiếm. Nhóm chia làm 2 tốp, 1 tốp ập vào phía trước căn nhà, tốp còn lại cầm hung khí tìm cách xông vào cửa sau căn nhà có hướng thông ra đường Lê Trực. Vào nhà, tốp thứ nhất chém tới tấp ông Huy khi ông này đang đứng bán cháo tại đây làm nạn nhân gục tại chỗ với thương tích nặng, đâm chém từ nhà đến bệnh viện.

Lúc này, ông Huân đang ngủ trên lầu. Khi nghe nhiều tiếng đập phá liền chạy xuống dưới thì bị tốp người này truy sát. Ông Huân chạy cửa sau thoát ra đường Lê Trực thì gặp ngay tốp thứ 2.

Vợ ông Huân cho biết ông có chống trả lại để chạy thoát.

Theo một số nhân chứng thì 2 người trong tốp ập vào căn nhà nói trên cũng bị thương là N.Đ.S (40 tuổi) và N.V.T (27 tuổi), cùng ngụ đường Lê Trực, phường 7, quận Bình Thạnh.

Sau khi đâm chém, tốp người này bỏ đi. Một số người bạn đã đưa ông Huy và ông Huân đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu bằng xe gắn máy. Tốp chém người cũng đưa 2 người bị thương đến đây. Khi chạm mặt, lại xảy ra đâm chém.

Vụ đâm chém xảy ra ngay tại phòng cấp cứu của bệnh viện làm các y bác sĩ và những người đang có mặt phải khiếp sợ.

Lúc lượng cảnh sát hình sự đặc nhiệm, cảnh sát 113, công an phường 7 đã nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc và ngay trong đêm, công an đã mời một số người có liên quan về trụ sở làm việc. Đồng thời, công an cũng tiến hành khám nghiệm tại hiện trường ở căn nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám, nơi xảy ra vụ đâm chém ban đầu.

Đến rạng sáng 13.10, lực lượng công an vẫn cử lực lượng túc trực tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định để đảm bảo an ninh.

Công an Quận Bình Thạnh đang điều tra, truy xét những người có liên quan vụ đâm chém từ nhà đến bệnh viện.

dam chem tu nha den benh vien hinh anh 1

Nhóm giang hồ đâm chém từ nhà đến bệnh viện

Sáng hôm nay (13.10), Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) cho biết vẫn đang khẩn trương truy bắt các đối tượng có liên quan đến vụ hỗn chiến xảy ra vào chiều ngày 12.10 tại nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, và phòng cấp cứu của Bệnh viện Nhân dân Gia Định (đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh).

Trước đó, khoảng lúc 18h45 chiều 12.10, trước cửa ngôi nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám xảy ra vụ nhóm 3 học sinh đi trên 1 xe máy va chạm với 1 xe taxi. Thấy nhóm học sinh này định bỏ trốn, không giải quyết thiệt hại cho taxi nên nhóm anh em ruột gồm Nguyễn Sỹ Huy (SN 1973), Nguyễn Sỹ Huân (tự Hảo, SN 1977, ngụ đường Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh) ra can thiệp. Do thấy nhóm học sinh này ngổ ngáo nên Huân có tát một học sinh trong nhóm.

Bị đánh, 1 người trong nhóm học sinh gọi điện thoại cho người thân đến giải quyết. Gần 10 phút sau, 1 thanh niên đến hiện trường, xảy ra cự cãi với nhóm của Huân. Một lúc sau, người này cùng nhóm học sinh rời khỏi hiện trường.

Tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, tuy nhiên, chỉ 20 phút sau, gần 20 thanh niên đi trên 10 xe gắn máy, cầm theo kiếm, dao, mã tấu… chia làm 2 nhóm ập vào ngôi nhà này đâm chém bất kỳ ai chúng gặp. Ngoài ra, có một nhóm khác đứng phía sau nhà này – phía đường Lê Trực – để chờ những ai chạy ra hướng này sẽ truy sát tiếp đâm chém từ nhà đến bệnh viện.

Thấy ông Nguyễn Sỹ Huy đang đứng bán cháo phía trước nhà, chúng xông vào chém khiến nạn nhân gục tại chỗ với thương tích nặng ở đầu, tay phải… Anh Huân lúc này đang ở trên gác, nghe ồn đi xuống thì cũng bị nhóm này xông vào chém. Anh Huân chạy cửa sau phía đường Lê Trực thì bị nhóm đối tượng chờ sẵn vây chém.

Một số người dân cho biết, lúc xảy ra truy sát thì 2 người trong nhóm kéo đến ngôi nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám tên là Sơn và Tuy cũng bị thương tích. Sau màn truy sát nhóm gần 20 thanh niên rút đi.

dam chem tu nha den benh vien hinh anh 2

Hỗn chiến kinh hoàng từ nhà đến bệnh viện

Những người bạn đưa Huy và Huân đến bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu thì bất ngờ gặp nhóm kia đang cấp cứu tại đây. Thấy nhau, hai bên lại lao vào ẩu đả bằng tay, chân và những đoạn sắt lấy được từ các thanh giường cấp cứu khiến các y bác sĩ và bệnh nhân một phen kinh hoàng, tháo chạy ra ngoài.

Khi lực lượng công an có mặt, 2 nhóm này đã rút khỏi hiện trường. Qua truy xét, công an đã cho mời một số người có liên quan lên làm việc. Hiện trường được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra. Lực lượng công an cũng triển khai lực lượng tại Bệnh viện Gia Định để đảm bảo an ninh đến tận rạng sáng ngày 13.10 đâm chém từ nhà đến bệnh viện.

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »