≡ Menu

Đàm Vĩnh Hưng nói xấu Phương Thanh

Scandal về việc Đàm Vĩnh Hưng nói xấu Phương Thanh đã gây ra nhiều sóng gió trong dư luận. Mặc dù chạm mặt nhau, nhưng mối quan hệ đã hết đường cứu chữa khiến cả Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng đều ngoảnh mặt làm ngơ. Cả hai lạnh lùng xem như chưa hề có sự tồn tại của người bạn từng rất thân thiết năm xưa.

Nổi tiếng là một trong những mối quan hệ tốn nhiều giấy mực pha lẫn sự tiếc nuối nhất của báo giới, nên trạng thái tình cảm giữa cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh luôn được công chúng quan tâm trong những dịp hiếm hoi cả hai cùng xuất hiện.

Nhớ thời cả hai thân thiết, Phương Thanh từng tâm sự: “Ở chúng tôi có sự đồng điệu, chúng tôi có máu điên khi hát, luôn hát hết mình, hay pha trò với khán giả trên sân khấu để giải tỏa không khí căng thẳng. Hưng nói chuyện có duyên và rất hay, là người biết cách chia sẻ vui buồn một cách chân thật. Anh ấy luôn chứng tỏ mình biết tiêu tiền và quý trọng đồng tiền mình làm ra”.

Tuy nhiên chỉ không lâu sau đó, giữa hai người đã xảy ra chuyện nghi ngờ “ám hại” nhau. Mối quan hệ của họ từ đó về sau trở nên tồi tệ, đặc biệt khi giữa đôi bạn cùng tiến này có những phát biểu không mấy mặn mà về nhau trên báo chí.

Dam vinh hung noi xau phuong thanh hinh anh 1

đàm vĩnh hưng nói xấu phương thanh

Việc ca sĩ Phương Thanh lên facebook cá nhân “tố” bị mẹ con Đàm Vĩnh Hưng chơi bùa ngải đã làm xôn xao dư luận. Sau đó, trang cá nhân của “Chị Chanh” đã chứng kiến một trận “đại khẩu chiến” giữa fan hai bên để bảo vệ thần tượng của mình. Chuyện này một lần nữa cho thấy cách ứng xử thiếu văn hóa của các sao trên facebook và việc trang cá nhân đang bị biến thành nơi “xả rác ngôn từ”.

Chuyện bắt nguồn từ một status Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân: “Bây giờ tôi phải gọi bạn là gì đây. Bằng tên thì không thể vì không còn thân mật lắm. Tôi không có tính thảo mai nên tôi không thể làm được. Vậy tôi gọi là 8Đàm nhé, tôi không kêu là Mr Đàm được, bởi vì tôi biết ông 8Đàm là ai, và ở đâu. Ông ấy cũng không còn sống và vong linh của ông ấy và bạn như thế nào chỉ có tôi và bạn biết thôi. Tôi nói như vậy thì bạn biết tôi với bạn không thể còn đi chung đường được nữa rồi…”.
Ca sĩ “Trống vắng” đã úp mở “tố” Đàm Vĩnh Hưng dùng bùa ngải hại mình, rằng điều đó đã dẫn đến mối quan hệ căng thẳng giữa hai người và giờ Phương Thanh chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi”.

Đáp lại lời, Mr Đàm đã thề độc và khẳng định không có chuyện như Phương Thanh nói, rằng tất cả mọi chuyện đều là do Phương Thanh bịa đặt mà ra. “Tôi dám lấy cả sinh mạng của mình, của tất cả những người tôi yêu quý để thề độc rằng tôi chưa bao giờ làm hại ai bằng bùa ngải. Chuyện đó không có thật và tôi dám lấy tất cả mọi thứ tôi có để tuyên thệ, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của nó như thế nào!” – lời thề độc của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân.
Và cuộc cãi vã giành phần đúng, không chấp nhận phần sai của hai người bắt đầu, kéo theo là hàng nghìn fan của hai bên cũng lao vào “khẩu chiến”. Những người hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng thì cho rằng Phương Thanh đã hết thời, lâu lâu không được nhắc tên, nên lên facebook “nổ một trận” để gây sự chú ý.
“Chị nói ước mơ của chị là mong chưa từng gặp Đàm Vĩnh Hưng, còn tôi nghĩ sự sai lầm lớn nhất trong cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng là gặp chị và đã từng làm bạn của chị. Chị đừng lo khán giả phải lựa chọn giữa chị và anh ấy, tất cả những người yêu mến anh ấy mãi mãi sẽ yêu thương anh dù anh có thuộc giới tính nào đi chăng nữa… Con người khi sinh ra không ai chọn được cho mình giới tính hay cha mẹ, mà chị cứ đem bêu riếu đời tư của họ…” – bạn Thuy Du Khuc bình luận về việc “tố” Mr Đàm của Phương Thanh.
Đây là một comment được cho là tử tế gửi đến Phương Thanh, còn rất đông fan của đàm vĩnh hưng nói xấu phương thanh trên trang cá nhân của nữ ca sỹ cho bõ tức.
Đáp lại, fan Phương Thanh cũng lên tiếng cho rằng fan Đàm Vĩnh Hưng “thiếu văn hóa” và hàm chỉ không biết “ảnh hưởng từ ai”. Lời qua tiếng lại, hai bên fan cứ bóc mẽ những thói xấu của hai nghệ sĩ, dùng đủ những từ “thiếu văn hóa” để “sỉ nhục” nhau và thần tượng của nhau.
Nhưng đúng như lời khuyên của một số người, tại sao chỉ vì yêu mến thần tượng mà nghĩ ra đủ trò, dùng đủ ngôn từ để bêu riếu, lăng mạ nhau như vậy. “Tại sao lại có những người vô văn hóa như thế nhỉ. Đây là chuyện của hai sao, thì để cho 2 anh chị tự giải quyết, mắc mớ gì… mà phải dùng những từ ngữ xúc phạm đến người khác như vậy” – một độc giả đã tỏ ra bức xúc khi thấy trang cá nhân của hai nghệ sĩ trở thành trận địa cho trận “khẩu chiến”.
Cho đến hiện tại, chưa biết bên nào đúng, bên nào sai, mà chỉ thấy mỗi hành động của các sao đã có ảnh hưởng rất lớn đến người hâm mộ. Ảnh hưởng đó là tốt hay xấu phụ thuộc vào thái độ và văn hóa ứng xử của các sao. Dù sao vẫn mong, các nghệ sĩ hãy ứng xử có văn hóa và không nên dùng facebook để tố cáo và nói xấu nhau như vậy. Vì facebook là mạng mở, mỗi “lời vàng ý ngọc” của nghệ sĩ đều lan tỏa, ảnh hưởng đến fan và vì thế, đừng biến trang cá nhân của mình thành nơi “xả rác ngôn từ” .
Trả lời một bài phỏng vấn sau đó về Đàm Vĩnh Hưng, điều Phương Thanh muốn nói là nam ca sĩ đã thật sự không hiểu gì về người mà mình xem là bạn. Phương Thanh bảo chị có thể đau khổ, mệt mỏi vì chuyện tình cảm vì những chuyện đó khó chia sẻ với người khác, còn với những sóng gió của cuộc sống chị luôn tự mình đối đầu chứ chẳng bao giờ dựa dẫm ai hay nghe lời khuyên nhủ của ai, chứng tỏ chị đâu phải là người hay xúc động và thiếu bình tĩnh.

đàm vĩnh hưng nói xấu phương thanh

Đối với Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thảnh bảo chị chỉ có thể nói rằng mọi việc đã đi quá xa và khó có thể quay lại. Một ly nước đổ một nửa đã khó thể đầy lại, huống gì một ly nước đã cạn. Bạn bè đồng nghiệp trong giới khi đề cập đến Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng đều nói một câu: “Đôi trai tài gái sắc này hết thuốc chữa rồi”. “Trong cuộc sống, ai ngay thẳng ai gian manh thì trong cách xử sự, trong lời nói đều thể hiện ra cả. Người ngay thẳng cứ nói đúng sự thật, còn người gian manh cứ phải biện hộ để cố gắng che đậy những điều không tốt đẹp”, Phương Thanh cho biết.
Để khẳng định mối quan hệ “hết thuốc chữa”, Phương Thanh trả lời báo chí: “Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ là đồng trang lứa với tôi mà là thế hệ đàn em. Tôi và Đàm Vĩnh Hưng chỉ chơi với nhau khoảng một năm, sau đó không chơi nữa. Như tôi đã nói, có những mối quan hệ bạn có thể giảng hòa được, nhưng cũng có những mối quan hệ không thể”.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

đàm vĩnh hưng nói xấu phương thanh, mr Dam noi xau Phuong Thanh, scandal phuong thanh, thánh nói xấu trong sowbiz, phương thanh đàm vĩnh hưng, phuong thanh to dam v hung, phuong thanh scandal, phuong thanh noi ve con nguoi dam vinh hung, mau khuan cua dam vinh va phuong thanh, đàm vĩnh hưng phương thanh

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »