≡ Menu

Đẹp cùng những kiểu tóc mùa đông 2014

Không cầu kỳ như kiểu tóc của năm ngoái, kiểu tóc mùa đông 2014 năm nay  giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa thể hiện sự lịch lãm, năng động

1. Biến hóa kiểu tóc tết

Kiểu tóc của các cô thôn nữ này chính thức bước lên sàn diễn thời trang từ năm 2007. Sau đó, xuất hiện rầm rộ lên trong bộ sưu tập xuân thu 2008 của các nhà thiết kế nổi tiếng, mở màn cho xu hướng thời trang đồng quê trở lại. Đi đầu xu hướng này là các ngôi sao Hollywood như Paris Hilton, Nicole Richie… Tuy nhiên, ban đầu, tóc tết khá đơn giản với cách thắt nút đơn điệu.

Kieu toc  mua dong 2014 hinh anh 1

Đến năm nay, với nhiều biến thể về kiểu dáng và cách thực hiện, tóc tết trở thành mốt tóc được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Điểm nổi bật là đem đến vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với những bạn gái nữ tính đó là điểm nỏi bật của những kiểu tóc mùa đông 2014.

2. Đa dạng với tóc búi

Kieu toc  mua dong 2014 hinh anh 2

Một trong những kiểu tóc được phái nữ ưa chuộng nhất năm là kiểu tóc búi cao. Với vẻ sang trọng, lịch lãm, quý phái, tóc búi dễ dàng thích hợp trong nhiều trang phục khác nhau. Mùa đông năm nay, mái tóc búi cao, gọn gàng, ôm sát đầu trở thành chọn lựa hợp mốt. Bạn gái có thể kết hợp kiểu tóc này với những trang phục sang trọng để dự các buổi tiệc tối.

3. Trẻ trung với tóc mái ngố

Kieu toc  mua dong 2014 hinh anh 3

Trở thành một trong những kiểu tóc mùa đông 2014 được giới trẻ ưa chuộng, tóc mái ngố hợp với những bạn gái có trán cao và sở hữu đôi mắt to tròn. Tóc mái ngố năm nay được đơn giản hóa hết sức với cách để tóc suôn thẳng. Màu tóc đen được giới văn phòng ưa chuộng, tóc nhuộm vàng, nâu phù hợp với sự năng động của giới trẻ.

4. Tóc ngắn cá tính

Kieu toc  mua dong 2014 hinh anh 4

Khác với kiểu tóc của năm ngoái với sự cầu kỳ về cách tỉa, tạo kiểu nhiều tầng được giản lược tối đa, tóc tém của năm nay có phong cách cắt tỉa gọn gàng hơn. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có cá tính mạnh và gu thời trang táo bạo.

5. Hoàn hảo với tóc đuôi ngựa

Kieu toc  mua dong 2014 hinh anh 5

Tóc đuôi ngựa là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng trong mùa đông năm nay. Kiểu dáng gọn gàng và năng động của kiểu tóc này thu hút đại đa số phái nữ. Không chỉ nổi bật trong mùa hè, kiểu tóc được tận dụng để kết hợp cùng trang phục mùa đông, tạo nên sự năng động hiện đại. Kiểu tóc đuôi ngựa màu đông có nhiều biến tấu: buộc cao từ đỉnh đầu, buộc gọn ngang cổ phù hợp hay buộc thấp, hững hờ ngang vai.

6. Nữ tính với tóc ngôi giữa

Kieu toc  mua dong 2014 hinh anh 5

Xuất hiện trong các bộ sưu tập kiểu tóc mùa đông 2014 của Chloe, Versace, Alexander Wang, Anna Sui, kiểu tóc ngôi giữa được chú ý trong mùa đông năm nay và được phái nữ ưa chuộng. Nét nữ tính có phần hơi hoang dã là điểm nổi bật thu hút các cô gái năng động và là chọn lựa đầu tiên cho những cô nàng bận rộn vì không tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc. Hãy cùng khởi đầu ngày mới với kiểu tóc thẳng ngôi giữa, buông nhẹ trên bờ vai, bạn sẽ tự tin hơn cho cả ngày làm việc.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

kieu toc cua chau khai phong 2015, Kieu toc cua chau khai phong, nhung kieu toc cua chau khai phong, kieu toc chau khai phong 2014, hinh anh toc kieu chau khai phong 2016/, hinh anh tóc ngỗ cua chau khai phong, hình ảnh nhung kieu toc ngan dep, toc nam nhu chau khai phong, kieu toc cua chau khai phong hien nay, kiểu tóc đẹp cho châu khai phong

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »