≡ Menu

Địa điểm bán iphone 6 tại Việt Nam sau ngày ra mắt trên toàn thế giới

Blogtintuconline cung cấp địa điểm bán iphone 6 tại Việt Nam – Giá bán iphone 6 chính hãng tại Mỹ và Việt Nam: Mỗi một lần Apple tung ra sản phẩm mới của mình cùng với nhiều cải tiến mới và hiện đại nhất của các dòng SmartPhone thì giá cả của nó lại tăng lên.

Chuyên gia phân tích Andy Hargreaves tại hãng Pacific Crest nhận định, iPhone 6 sẽ có mức giá cao hơn bất kỳ phiên bản iPhone trước đây. Được biết, chuyên gia Andy Hargreaves là người đã đưa ra nhiều dự đoán chính xác về giá sản phẩm do Apple sản xuất. Mới đây, ông Andy Hargreaves cho rằng, giá bán iPhone 6 tại Mỹ sẽ có mức giá cao hơn các phiên bản iPhone trước đó là 100 USD.

dia diem ban iphone 6 tai viet nam hinh anh

Địa điểm bán iphone 6 tại Việt Nam hình ảnh

Cụ thể, với phiên bản khóa mạng, iPhone 6 sẽ có giá 299 USD cùng thỏa thuận sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong 2 năm, trong khi đó, iPhone 5S được bán với giá 199 USD. Còn với bản mở mạng (bản quốc tế), giá của phiên bản này sẽ là 750 USD.

Theo ông Andy Hargreaves, iPhone 6 có thể sẽ sở hữu màn hình 4,7 inch, rộng hơn so với kích cỡ 4 inch mà iPhone 5S đang sở hữu. Chuyên gia phân tích này không bàn tới khả năng liệu thiết bị này có được Apple trang bị kính Gorilla Glass hay màn hình sapphire hay không. Ông Hargreaves cũng cho biết, ông không hy vọng Apple sẽ giới thiệu iPhone phiên bản phablet. ( giá iphone 6 4,7 inch)

Gần đây, nhiều thông tin về địa điểm bán iphone 6 tại Việt Nam cho biết, iPhone 6 sẽ được trang bị bộ xử lý A8 mới, mạnh gấp đôi so với 5S, mặt kính bằng sapphire cùng camera quang học. Bên cạnh đó, một phiên bản iPhone màn hình 5,5 inch sẽ được giới thiệu nhằm cạnh tranh với dòng phablet Galaxy Note của Samsung. Trước thông tin cho rằng, tháng 6 hoặc tháng 7 tới sẽ là thời điểm Apple ra mắt iPhone thế hệ mới, ông Hargreaves tin rằng, Apple vẫn giữ nguyên lịch trình giới thiệu sản phẩm iPhone mới vào mùa thu. Điều này có nghĩa, iPhone 6 sẽ xuất hiện vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay.

dia diem ban iphone 6 tai viet nam hinh anh 1

Các đại lý ở Việt Nam đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng

Giá iphone 6 tại Việt Nam sẽ tăng mạnh – địa điểm bán iphone 6 tại Việt Nam cho biết:

Mỗi một lần Apple tung ra sản phẩm mới của mình cùng với nhiều cải tiến mới và hiện đại nhất của các dòng SmartPhone thì giá cả của nó lại tăng lên. Tháng 9 vừa rồi Apple đã tung ra iPhone 5s với mức giá chênh lệc từ 70- 100 usd So với iphone 5 , tuy nhiên sự cải tiến vượt bật của iphone 5s với Chip A7 mạnh mẽ, Camera HD cực chuẩn cùng với vô số tiện ích của ios 7. thì sự tăng giá đó là hoàn toàn hợp lý.

Điều đáng chú ý ở iPhone 5s là sốt hàng theo màu sắc khác nhau giá iPhone 5s tại mỹ 199USD bản 16GB, 299USD bản 32GB, 399USD bản 64GB, mặc dù bán đồng giá nhưng iPhone 5s Gold và Gray vẫn bán chạy hơn các với màu trắng , và tình hình đó được thể hiện rõ khi iPhone 5s được chào bán tại các cửa hàng ở Việt Nam và giá màu Gold có thể hơn gấp 5-6 triệu so với 2 màu còn lại.

Điều này có thể sẽ lặp lại trong iphone 6, tuy Apple chưa tung ra bản mẩu chính thức dành cho iphone 6 của họ, tuy nhiên sự đa dạng và cải tiến của Apple đã không khiến cho khách hàng thất vọng trong bao nhiêu năm qua. Sự ra mắt của iphone 6 trong năm sau sẽ đi kèm với Chip A8 mạnh mẽ hơn, mặc khác có thể iphone 6 sẽ sử dụng toàn bộ Màn hình Sapphire thay vì chỉ nút Home như của iPhone 5s .Chỉ với nhiêu đó cũng có khiến Apple tăng giá cho iphone 6 của họ từ 80 –  120 USD.

Có lẽ đây là một câu hỏi khó đối với người tiêu dùng , nhưng sau bảng thống kê địa điểm bán iphone 6 tại Việt Nam của chúng tôi có lẽ các bạn sẽ ngạc nhiên về giá bán iPhone 6 , iPhone 6 Plus . Theo thống kê của giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus bản không khóa mạng ở Mỹ cùng hai thị trường gần Việt Nam là Hồng Kông và Singapore như sau :

iPhone 6 Mỹ Hồng Kông Singapore
16 GB 13,6 triệu đồng 15,1 triệu đồng 16,5 triệu đồng
64 GB 15,7 triệu đồng 17,3 triệu đồng 19,2 triệu đồng
128 GB 17,8 triệu đồng 19,5 triệu đồng 21,5 triệu đồng
iPhone 6 Plus Mỹ Hồng Kông Singapore
16 GB 15,7 triệu đồng 17,3 triệu đồng 19,2 triệu đồng
64 GB 17,8 triệu đồng 19,5 triệu đồng 21,5 triệu đồng
128 GB 19,9 triệu đồng 21,9 triệu đồng 24,8 triệu đồng

Bảng giá iPhone 6 ,iPhone 6 Plus 3 thị trường Mỹ , Hongkong , Singapore .

Như vậy một điều đáng chú ý cho sự kiện ra mắt của Apple lần này là không có phiên bản 32 Gb dành cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus nhưng bù lại Apple bổ sung thêm phiên bản 128 Gb . Thị trường bán giá rẻ nhất , thấp nhất lại chính là quê hương của Apple nước Mỹ , khác với mọi dự đoán của nhiều người tiêu dùng nhằm tưởng thị trường Mỹ chính là nơi có giá cao nhất .

Sự kiện của Apple rạng sáng nay, iPhone 6 (4,7 inch) và iPhone 6 Plus (5,5 inch) không chỉ có thiết kế mỏng hơn , màn hình nét , mịn hơn mà còn sở hữu vi xử lý A8 64-bit tốc độ nhanh hơn 20% và khả năng xử lý đồ họa tốt hơn 50% so với chip A7 sử dụng trên iPhone 5S .

Tuy nhiên , có lẽ điểm yếu nhất của iPhone 6 nằm ở Camera vẫn giữ ở 8.0 MP nhưng camera trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus chụp ảnh và quay video tốt hơn , đồng thời còn hỗ trợ tính năng chống rung .

 

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »