≡ Menu

Độ dài ngón tay cái tiết lộ đặc điểm con người bạn

Độ dài ngón tay cái trên bàn tay bạn sẽ bật mí về một đố điều rất thú vị về tình yêu, tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời bạn. Bạn có tin?

>> Xem thêm: Bật mí thú vị Độ dài ngón tay nói lên con người bạn

Chính những bộ phận trên cơ thể chúng ta được tạo hóa ban tặng sẽ là nhân tố khách quan nói lên những điều thú vị. Hãy cùng Blogtintuconline.net khám phá một trong số các bộ phận đó, cụ thể là độ dài ngón tay cái để biết được điều gì ẩn chứa bên trong đó nhé.

Độ dài ngón tay cái tiết lộ cá tính trong tình yêu 

Trường hợp A: Nửa đầu đốt ngón tay cái dài hơn nửa thứ 2

Do dai ngon tay cai hinh anh 1

Độ dài ngón tay cái nói lên bạn là người đam mê và trung thành trong tình yêu

Bạn là người yêu rất đam mê và trung thành. Một khi thất bại trong tình yêu, bạn sẽ là người níu kéo rất nhiều. Nếu người yêu bạn quên không trả lời tin nhắn bạn sẽ cố gắng gọi rất nhiều lần cho anh ấy (cô ấy). Tuy vậy, bạn nên cẩn thận bởi nếu quá đam mê và trung thành sẽ có thể khiến đối phương sợ hãi.

Trường hợp B: 2 đốt ngón tay cái bằng nhau

Do dai ngon tay cai hinh anh 2

Độ dài ngón tay cái nói bạn là người bình tĩnh và có kế hoạc nhất định trong tình yêu

Bạn là người bình tĩnh và luôn để mọi thứ của tình yêu trong một kế hoạch nhất định. Bạn có kế hoạch tiếp cận đối phương và yêu thương một cách rất rõ ràng. Bạn cũng thường không để cho cảm xúc trong tình yêu ảnh hưởng đến cuộc sống. Tuy nhiên, vì sự bình tĩnh của bạn nên mối quan hệ của 2 người thường diễn ra khá chậm. Đồng thời, hầu hết các mối quan hệ của bạn kết thúc trong mơ hồ.

Trường hợp C: Nửa sau ngón tay cái dài hơn nửa đầu

Do dai ngon tay cai hinh anh 3

Độ dài ngón tay cái nói bạn là người đáng tin cậy

Bạn là người đáng tin cậy với người yêu và cả những người xung quanh. Bạn cũng có kỹ năng quan sát tốt và thường dành nhiều thời gian để suy nghĩ mọi thứ trước khi quyết định. Tuy vậy, bạn lại thường kiềm chế cảm xúc và khiến các cơ hội trong tình yêu trôi qua một cách dễ dàng.

Độ dài ngón tay cái tiết lộ vận mệnh

Chỉ từ một vài đặc điểm của ngón tay cái đã có thể hé lộ những điều thú vị về tính cách, vận mệnh của chủ nhân đấy nhé!

1. Hình dáng ngón tay cái

– Đầu ngón tay cái to, tròn, dày cho thấy chủ nhân là người rất có đầu óc, suy nghĩ nhạy bén logic, giỏi tính toán và rất tháo vát trong mọi việc. Tuy nhiên họ lại khá nóng tính và dễ bị kích động.

– Đầu ngón cái thuôn và nhọn là đặc điểm của người hay thể hiện bản thân, đôi khi hơi bốc đồng và phô trương thái quá. Họ cũng hay thay đổi, tính khí thất thường và khá khó chiều.

– Còn những người sở hữu ngón cái mảnh, hơi bè về bề ngang thường rất dũng cảm, bạo dạn, gan lỳ… Họ là những người nhạy cảm, hay mơ mộng, vui buồn vô cớ, thích tự tạo cho bản thân cảm giác u sầu cô đơn, thoát ly thực tại.

Do dai ngon tay cai hinh anh 4
Hãy cùng thử độ dẻo của ngón tay cái bằng cách nắm chặt bốn ngón tay còn lại, ngón cái căng ra tới mức tối đa có thể nhé!

2. Độ dẻo của ngón tay cái

– Những người có ngón cái càng sát với 4 ngón còn lại thường là những người có tính cách chi ly, hay chú ý tới tiểu tiết và khá là khó tính. Họ cũng rất ích kỷ, hành vi không thực sự rõ ràng công khai, thích giấu diếm nhiều điều cho riêng bản thân mình hơn là chia sẻ với người khác.

– Ngón cái càng dẻo, càng cong thì chủ nhân của nó càng hiền lành, tấm lòng rộng mở. Họ cũng là những người có khả năng chịu đựng áp lực và khó khăn rất tốt, không bị khuất phụ hoặc đầu hàng trước nghịch cảnh. Nhưng nếu ngón tay quá dẻo, thì đây lại là những người không mấy thủy chung, cả thèm chóng chán và hay thay đổi.

– Còn với những người sở hữu ngón tay cái khá thô và cứng, hầu như không cong mấy thì thường có tính cách khá ngang bướng, thậm chí bảo thủ. Nhưng họ lại có một ưu điểm rất lớn đó là sự thẳng thắn, chân thành, không vụ lợi, lại rất hay quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh.

Do dai ngon tay cai hinh anh 5
– Ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ nói rằng chủ nhân của nó là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Họ cũng rất chín chắn, luôn cân nhắc, suy tính kỹ càng trước sau khi đưa ra bất cứ quyết định gì.

3. Độ dài ngón tay cái

– Ngón tay cái dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ cho thấy đây là một người tự tin, đôi khi hơi tự kiêu. Tính cách họ lạnh lùng, độc đoán, thậm chí có thể trở nên tàn nhẫn khi cần. Họ cũng thuộc tuýp người có thể vì khao khát của bản thân mà dùng tới những thủ đoạn đối với người khác.

– Những người sở hữu ngón tay cái càng ngắn so với ngón trỏ thì họ lại hiền lành, tốt bụng, thích quan tâm giúp đỡ mọi người, tính tình có phần trẻ con. Nhược điểm của họ là khá cả tin, dễ bị người khác lợi dụng hay lừa gạt. Tâm tính họ cũng không ổn định, dễ thay đổi, chưa biết cách nhìn xa trông rộng, đôi khi chỉ thấy cái lợi trước mắt mà không tính đến chuyện lâu dài.

Do dai ngon tay cai hinh anh 6
Đặc tính được tương ứng với mỗi ngón tay:

Ngón trỏ: Quyền lực, sức mạnh, tầm nhìn và sự ảnh hưởng.

Ngón giữa: Trách nhiệm, hiệu quả, an toàn, sự phát triển và sự khôn ngoan.

Ngón nhẫn: Sự sáng tạo, tính thể hiện bản thân, và sự mong mỏi được chú ý, được nổi bật.

Ngón út: Phong cách, giỏi giao tiếp.

Hình dáng của đầu ngón tay cho biết điều gì?

Đầu ngón tay tròn: Bạn mong muốn sự hòa hợp, tránh xung đột bất hòa.

Đầu ngón tay vuông: Bạn thích mọi thứ rõ ràng, không mơ hồ.

Đầu ngón tay rộng, loe ra: Bạn thích sự độc đáo và xem thường sự rập khuôn theo thói quen máy móc.

Đầu ngón tay nhọn: Bạn lảng tránh thực tế thích theo đuổi những thứ bất thường và huyền bí.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

Đo dai ngon tay cai noi gi ve so phan, xem hinh anh ngon tay cai mat phuong nhan, van dao dot thu hai ngon cai tu vi, do dai ngon tay cai tiet lo gi ve ban, độ dài ngón tay cái tiết lộ tính cách, xem boi do dai cua ngon tay cai co gi, tinh hoanh bag ngon tay cai co nho k, ý nghĩa độ dài các ngón tay, ngon tay cai tiet lo gi, xem ngón tay cái

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »