≡ Menu

Duy Nhân ung thư vòm họng buộc phải cạo đầu để hóa trị

Theo chia sẻ của vợ Duy Nhân ung thư vòm họng cạo đầu thì tình hình sức khỏe của nam người mẫu vẫn chưa có chuyển biến tốt.

Những ngày qua, sau khi thông tin nam người mẫu Duy Nhân bị mắc căn bệnh quái ác ung thư vòm họng được công bố rộng rãi, rất nhiều các khán giả và đồng nghiệp trong showbiz chung tay đóng góp để mong giúp đỡ phần nào cho anh. Tuy nhiên, ngoài những tình cảm ấm áp đó thì bệnh tình của Duy Nhân vẫn đang chuyển biến ngày càng xấu đi và ngày bắt đầu đợt hóa trị đầu tiên đang ngày càng đến gần. Chính vì vậy, hôm nay, Duy Nhân đã cạo đầu với lí do khiến nhiều người xúc động:”Đi hóa trị thế nào cũng bị rụng tóc nên anh đi cạo đầu luôn để khỏi phải thấy tóc rụng lại buồn. Không biết râu có rụng không ha, chắc không đâu ha, có râu nhìn đẹp hơn hen em”.

duy nhan ung thu vom hong cao dau hinh anh 2

Duy Nhân phải cạo đầu để hóa trị

Theo như những chia sẻ mới nhất của vợ Duy Nhân, tình hình sức khỏe của anh hiện nay không khả quan mấy khi hạch nổi lên ngày càng nhiều, ăn uống hay nói chuyện đều khó khăn và đau đớn, ngày nào cũng khạc ra máu. Các hạch đang bắt đầu nổi ở ngực và tim nên làm anh ngày càng khó thở. Các bác sĩ đang chuẩn bị lên phác đồ điều trị cho Duy Nhân ung thư vòm họng cạo đầu và dự kiến việc hóa trị sẽ bắt đầu vào ngày 29/10 tới.
Mọi sự đóng góp cho Duy Nhân xin gửi đến STK: 04001012895679 – Trần Ái Duy Nhân – Ngân Hàng Maritime Bank chi nhánh Bình Thạnh. Địa chỉ : 39/15 Trần Văn Thành – Phường 8 – Quận 8 – Tp Hồ Chí Minh.
duy nhan ung thu vom hong cao dau hinh anh

Người mẫu Duy Nhân

Hình ảnh Duy Nhân cạo trọc đầu để chuẩn bị cho đợt hóa trị làm không ít người cảm thấy bồi hồi. Nam siêu mẫu có gương mặt cá tính, hàm râu quai nón ấn tượng đã phải từ bỏ mái tóc bấy lâu nay.
Vào sáng nay (27/10), vợ của Duy Nhân vừa chia sẻ tình hình của chồng ở hiện tại. Kiều Oanh cho biết tình hình sức khỏe của Duy Nhân vẫn khá nghiêm trọng. Duy Nhân nổi nhiều hạch nên đau đớn, ăn uống, nói năng khó khăn và ngày nào cũng khạc ra mủ và máu.
Ngoài ra, các hạch từ vòm họng của Duy Nhân bắt đầu chạy xuống ngực và tim, khiến anh rất khó thở. Duy Nhân được chỉ định chuyển từ Bệnh viện Ung Bướu sang điều trị tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM để chờ ghép tủy, xạ trị vào ngày 29/10. Trong vài ngày nữa, các bác sĩ sẽ lên phác đồ chữa trị cụ thể cho Duy Nhân ung thư vòm họng cạo đầu.
duy nhan ung thu vom hong cao dau hinh anh 1

Duy Nhân chiến đấu với căn bệnh ung thư

Trong 7 năm theo nghề người mẫu, Duy Nhân chia sẻ anh phải chật vật lắm mới theo nổi nghề. “Mỗi show truyền hình, anh chỉ nhận được 200 – 300 ngàn đồng, đi theo phim nhiều tháng trời cũng chỉ đủ chi trả cuộc sống, không tích góp được bao nhiêu. Nghề mẫu, nhất là mẫu nam phải là những đàn anh cực kỳ nổi tiếng, rồi làm thêm nhiều nghề tay trái mới có dư nổi. Hơn 1 tháng biết mình bệnh, bao nhiêu tiền mà 2 vợ chồng gom góp được để chuẩn bị cho tuần trăng mật sau 4 tháng cưới nhau cũng đi theo hóa đơn của anh hết rồi”.

Tuy nhiên, bản thân Duy Nhân lại có cái nhìn rất lạc quan về chuyện này, anh hài hước nói rằng: “Sắp tới anh phải làm hóa trị lần đầu, sẽ bị rụng tóc. Thế nên anh đi cạo đầu luôn. Để khỏi thấy tóc rụng lại buồn. Không biết râu của anh có rụng không ha, chắc không đâu ha, có râu nhìn đẹp hơn hen em”.

duy nhan ung thu vom hong cao dau hinh anh 4

Duy Nhân chỉ vừa mới kết hôn

Như tin tức báo Đời sống và Pháp luật đã đưa, cách đây một tháng, Duy Nhân chỉ bị đau họng và khó thở, anh đã đi khám bác sĩ và nhiều lần được chẩn đoán là bị viêm amidan. Dù về nhà uống thuốc đều đặn nhưng anh cảm thấy không đỡ và bệnh ngày một nghiêm trọng hơn, thậm chí còn bị nổi hạch hai bên cổ sau đó chạy xuống ngực. Duy Nhân lại tiếp tục tới bệnh viện thực hiện các xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết. Và anh gần như gục ngã khi biết mình mắc phải căn bệnh Duy Nhân ung thư vòm họng cạo đầu.

Người vợ vừa cưới hồi tháng 6 của Duy Nhân là Kiều Oanh chia sẻ, hiện tình hình sức khỏe của chồng cô vẫn khá nghiệm trọng, anh bị nổi nhiều hạch nên ngay cả những sinh hoạt cơ bản như nói chuyện, ăn uống cũng rất khó khăn, ngày nào cũng bị khạc ra mủ và máu.

Duy Nhân đã được chỉ định chuyển từ Bệnh viện Ung Bướu sang điều trị tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM để chờ ghép tủy, xạ trị vào ngày 29/10. Trong vài ngày nữa, các bác sĩ sẽ lên phác đồ chữa trị cụ thể cho Duy Nhân.

Mặc dù đã tham gia vào ngành giải trí nhiều năm nhưng gia cảnh của Duy Nhân cũng không mấy khá giả. Hiện tại, gia đình đã lo hết tiền để chạy chữa cho anh, ngay cả căn nhà cũng tính bán đi để lấy tiền lo cho anh vì “còn nước còn tát”. Trong khi đó, vợ anh cũng gom hết số tiền mừng đám cưới để lo chạy chữa cho chồng.

Nhiều nghệ sĩ Việt chia sẻ, cảm thông trước hoàn cảnh của Duy Nhân đã đến nhà thăm hỏi, động viên và kêu gọi mọi người giúp đỡ, ủng hộ Duy Nhân, những hoạt động nhằm quyên góp, ủng hộ giúp đỡ Duy Nhân ung thư vòm họng cạo đầu có tiền chữa trị căn bệnh quái ác cũng đã được thực hiện.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

tin tuc duy nhan, hinh anh nguoi mau duy nhan, duy nhan, hinh anh ung thu vom hong, duy nhan ung thu, kieu oanh vo duy nhan, hình anh ung thu hong, tin moi duy nhan, son tung co bi ung THU khong, tin nong duy nhan

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »