≡ Menu

Hàng ngàn người xếp hàng chờ mua iphone 6 trên khắp thế giới

Blogtintuconline cung cấp bài viết hàng ngàn người xếp hàng mua iphone 6 – Điện thoại iPhone 6 đã được chào bán hôm thứ Sáu ở Anh, Nhật Bản, Mỹ và một số nước được chọn khác khắp thế giới.

Hàng ngàn người xếp hàng mua iphone 6 tại các cửa hàng của Apple trên toàn thế giới. Nhiều người chờ đợi bên ngoài hàng giờ và thậm chí cả vài ngày để có trong tay phiên bản 6 hay 6 Plus.

hang ngan nguoi xep hang mua iphone 6 hinh anh

Khách hàng xếp hàng dài chờ mua hai sản phẩm mới của Apple là iPhone 6 và iPhone 6 plus tại một cửa hàng ở thành phố New York, 19/9/2014.

Một số người đã đi đến các nước khác để tới được cửa hàng bán mẫu điện thoại mới, bao gồm những người từ Trung Quốc, nơi mà iPhone mới bị phát hành muộn vì vướng phải rào cản quản lý.

Các thị trường khác bán iPhone mới trong ngày thứ Sáu là Australia, Canada, Pháp, Đức, Hong Kong, Puerto Rico và Singapore.

hang ngan nguoi xep hang mua iphone 6 hinh anh 1

Bên ngoài một Apple Store tại Tokyo trước ngày bán iPhone 6 và 6 Plus.

Apple cho biết đã nhận được số lượng kỷ lục 4 triệu đơn đặt mua trước phiên bản điện thoại mới trong ngày đầu tiên, gấp đôi số lượng đặt mua iPhone 5 hai năm trước đây.

iPhone 6 có màn hình lớn hơn những mẫu điện thoại trước và có thời lượng pin lâu hơn.

hang ngan nguoi xep hang mua iphone 6 hinh anh 2

Người đàn ông mang theo mặt nạ của huyền thoại Steve Job ở Tokyo chờ mua siêu phẩm Apple.

Kích thước màn hình lớn hơn được xem là một nỗ lực của Apple nhằm cạnh tranh với công ty Samsung của Hàn Quốc và dòng sản phẩm điện thoại Android lớn được gọi là Samsung Galaxy. iPhone 6 Plus dài gần 14 cm được mô tả là một “phablet” – kết hợp giữa điện thoại (phone) và máy tính bảng (tablet).

hang ngan nguoi xep hang mua iphone 6 hinh anh 3

Người mua xếp hàng ở Apple Store tại Tokyo sáng nay.

Giá khởi điểm cho iPhone 6 dài 12 cm là 199 USD, trong khi 6 Plus có giá 300 USD đối với loại có dung lượng thấp nhất.

iPhone mới sẽ có mặt tại 20 quốc gia khác bắt đầu vào ngày thứ Sáu 26 tháng 9, bao gồm Italia, Nga và Ả-rập Saudi. Hàng ngàn người xếp hàng mua iphone 6

hang ngan nguoi xep hang mua iphone 6 hinh anh 4

mang theo chăn đắp để chờ mua iPhone mới ở London.

Apple cũng đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh mới của mình, Apple Watch, sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm tới.

hang ngan nguoi xep hang mua iphone 6 hinh anh 5

Cảnh xếp hàng ở cửa hàng eBay tại New York. Một chỗ ngồi chờ mua iPhone mới được rao bán 2.500 USD.

hang ngan nguoi xep hang mua iphone 6 hinh anh 6

Cảnh xếp hàng ở Birmingham, Anh chờ được mua iPhone 6 và 6 Plus.

Hai chiếc iPhone 6 đầu tiên được bán ra trên thế giới sẽ ngay lập tức được tặng miễn phí cho hai người Úc may mắn.

Đây là một chiến dịch PR cực kỳ khéo léo của công ty khởi nghiệp Úc có tên Alphatise. Alphatise là một dịch vụ trên thị trường, nó giúp người mua tìm thấy hàng họ muốn ở mức giá mà họ tự chọn. Nó thực hiện nhiệm vụ này thông qua một ứng dụng dành riêng cho iOS, Android và máy tính, có khả năng nhớ các tiêu chí của người dùng và quét các cửa hàng trực tuyến sau đó thông báo cho người dùng khi tìm thấy mặt hàng phù hợp ở mức giá mong muốn hoặc thấp hơn.

hang ngan nguoi xep hang mua iphone 6 hinh anh 7

Hai chiếc iPhone 6 đầu tiên được bán ra trên thế giới sẽ ngay lập tức được tặng miễn phí cho hai người Úc may mắn.

Để quảng bá sản phẩm tới mọi người, Alphatise đã tổ chức một chương trình tặng hai chiếc iPhone 6 4.7 inch 128GB màu xám cho hai khách hàng may mắn. Để tham gia chương trình, người dùng sẽ phải đăng ký sử dụng dịch vụ của Alphatise. Chương trình đã kết thúc và hai người may mắn đã được chọn, tuy nhiên để chương trình thành công, Alphatise đã phải chuẩn bị trước đó hàng tuần lễ.

Ngay từ hôm 9/9, bốn nhân viên của công ty này và hàng ngàn người xếp hàng mua iphone 6 đã phải xếp hàng trước của hàng bán sản phẩm của Apple tại Sydney, Australia, và chiếm vị trí số 1 và số hai trong hàng chờ mua iPhone mới. Họ xoay tua theo nhóm, hai người giữ vị trí ban ngày và hai người ban đêm. Và chỉ còn vài tiếng nữa thôi họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Do múi giờ nên cửa hàng Apple tại Sydney sẽ là của hàng đầu tiên trên thế giới bán ra iPhone 6, và mở cửa vào lúc 8h ngày 19/9 (theo giờ địa phương). Điều này có nghĩa là những người may mắn được Alphatise chọn không chỉ nhận được miễn phí những smartphone cao cấp mới nhất của Apple, mà họ còn là những người đầu tiên trên thế giới sở hữu những chiếc iPhone mới.

 

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

Xep hang iPhone 6 tren the gioi

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »