Theo đó, xe khách của nhà xe Sao Việt mang BKS 29B-085.82 chở khách theo hình thức hợp đồng, xuất bến tại bến xe Mỹ Đình chiều 30.8 và có hành trình chạy đến điểm cuối là TP Lào Cai. Nnhưng thực tế đến Lào Cai chiếc xe này đã tiếp tục đưa khách tới Sa Pa và gặp nạn khi đưa khách từ Sa Pa trở về.  hang xe sao viet 

Được biết, sáng 2.9, Phó giám đốc Sở GTVT Hà Nội Nguyễn Hoàng Linh đã dẫn đoàn kiểm tra của Sở đến làm việc, kiểm tra tại trụ sở hãng xe Sao Việt nhưng không gặp được lãnh đạo đơn vị này vì tất cả đang ở Lào Cai để giải quyết hậu quả vụ TNGT trên.

Trước đó, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng cũng đã đã yêu cầu Sở GTVT Lào Cai và Hà Nội thu hồi giấy phép có thời hạn đối với Cty Minh Thành Phát (trụ sở tại Lào Cai) – chủ quản của  hãng  xe Sao Việt để phục vụ điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Theo Sở GTVT Hà Nội, việc thu hồi giấy phép kinh doanh vận tải được căn cứ vào Điều 21, Nghị định 91 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ôtô. Chiếc xe bị nạn của Sao Việt có dấu hiệu vi phạm điều kiện kinh doanh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng dịch vụ và an toàn vận tải khi chạy sai hành trình được cấp và chở đến 53 người (cả tài xế) trong khi xe được thiết kế có 46 giường nằm và 1 ghế ngồi.

Từ khóa liên quan: hang xe sao viet , hinh anh hang xe sao viet , hang xe sao viet  gay tai nan, hang xe sao viet  roi xuong vuc, hang xe sao viet  lam chet nguoi