≡ Menu

Hiếp dâm bé gái, giết xong giấu xác dưới đá

Một giờ sau không thấy con về, người mẹ phát hiện xác con gái 6 tuổi được giấu dưới đống đá trong khu rẫy của hàng xóm

Khoảng 21 giờ ngày 24/2, gia đình anh Nguyễn Văn Lâm (ngụ xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, Đồng Nai) đã phát hiện cháu bé Nguyễn Quỳnh Ngân (6 tuổi, con gái anh Lâm) nằm chết trong khu rẫy cách nhà khoảng 300m.

Khoảng 18 giờ cùng ngày, cháu Ngân theo mẹ ra ruộng chơi. Thấy trời tối, mẹ cháu Ngân đã bảo cháu về nhà nhưng đến 20 giờ, mẹ cháu Ngân đi làm ruộng về vẫn không thấy con gái nên kêu người nhà tỏa ra tìm kiếm.

Một giờ sau, mẹ Ngân phát hiện xác cháu con gái được giấu dưới đống đá trong khu rẫy của hàng xóm, trên người có nhiều vết thương do va đập.

Hiện trường vụ án mạngHiện trường vụ án mạng

Nhận định đây là một vụ án hiếp dâm trẻ em, giết người nên Công an huyện đã báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh thụ lý điều tra theo thẩm quyền. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

Thời gian gần đây xảy ra không ít các trường hợp phát hiện thi thể bị giết hại rồi giấu xác. Đặc biệt đa số nạn nhân từng bị hung thủ thực hiện hành vi đồi bại như trường hợp mới xảy ra tại Đồng Nai.

Nạn nhân là chị Phạm Thị Phương Như (30 tuổi, ngụ ở xã Hố Nai 3,  huyện Trảng Bom, Đồng Nai). Chị Như được phát hiện khi thi thể đã bị cháy sém trong rừng tràm

Nghi can trong vụ giết và đốt chị Như là Lương Tấn Khanh (38 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai), Bùi Thanh Hoài (29 tuổi, ngụ Long An) để điều tra là rõ sự việc.

Bước đầu 2 nghi can khai báo, chiều tối 18/2, tức 30 tết âm lịch, Khanh và Hoài rủ chị Như đến xưởng gỗ ở ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3 – là nơi 2 nghi can làm công nhân kiếm sống, để nhậu nhẹt. Nhậu một lúc, Khanh và Hoài đòi chị Như cho “vui vẻ” nhưng chị Như cương quyết từ chối.

Trong cơn say, Khanh và Hoài dùng vũ lực tấn công, bóp cổ chị Như cho đến khi tử vong. Đáng nói khi biết chị Như đã tử vong nhưng Khanh và Hoài còn thay phiên nhau xâm hại…

Trong đêm cả 2 mang thi thể của chị Như ra khu rừng Tràm ở địa phương để phóng hỏa nhằm phi tang. Chỉ 2 ngày sau khi gây án, Khanh và Hoài đã ra tự thú khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

vu an hiêp chi giêt em, Vu an hiep, giêt ngươi hiêp dâm, giêtngươi hiêpdâm, hiêp dâm giêt ngươi, giet nguoi o tan phu dong nai, vu an hie, vu an phuong lam tan phu dong nai, vu an o tan phu dong nai, tin tuc huyen tan phu tinh dong nai

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »