≡ Menu

Hình ảnh Á Hậu Huyền My

 Cùng blogtintuconline.net chiêm ngưỡng hình ảnh á hậu Huyền My – Cô gái đang được tìm kiếm cũng như rất nhiều thông tin trái chiều sau khi tham dự cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam.

Hình ảnh Á Hậu Huyền My cũng là một trong những gương mặt sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu. Cô từng dành được giải Siêu mẫu ăn ảnh châu Á và hiện đang là một trong những người mẫu thuộc công ty Venus miền Bắc – công ty của hàng loạt “chân dài” đình đám như Ngọc Trinh, Linh Chi, Tường Vy…

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014 đã chính thức có chủ khi thí sinh Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến từ Nam Định được xướng tên cuối cùng. Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng lại khá trái chiều khi không ít ý kiến tiếc nuối cho Á hậu Huyền My – người được dự đoán là ứng viên sáng giá nhất cuộc thi.

a hau huyen my hinh anh a hau huyen my hinh anh 2 a hau huyen my hinh anh 3 a hau huyen my hinh anh 4

 

Huyền My khiến nhiều người tiếc nuối vì để vuột mất ngôi Hoa hậu với vẻ đẹp của mình a hau huyen my hinh anh 5 a hau huyen my hinh anh 6 a hau huyen my hinh anh 7 a hau huyen my hinh anh 8 a hau huyen my hinh anh 9 a hau huyen my hinh anh 10 a hau huyen my hinh anh 11 a hau huyen my hinh anh 12 a hau huyen my hinh anh 13 a hau huyen my hinh anh 14 a hau huyen my hinh anh 15 a hau huyen my hinh anh 16 huyen-my-hinh-anh-(17) huyen-my-hinh-anh-(18) huyen-my-hinh-anh-(19) huyen-my-hinh-anh-(20)

Cư dân mạng tiếc nuối cho Á hậu 1 Huyền My 20

Cư dân mạng tiếc nuối cho Á hậu 1 Huyền My 21

Cư dân mạng tiếc nuối cho Á hậu 1 Huyền My 22

Cư dân mạng tiếc nuối cho Á hậu 1 Huyền My 23
Số khác lại ủng hộ và cho rằng BTC làm việc công tâm

Cư dân mạng tiếc nuối cho Á hậu 1 Huyền My 24

Ông bầu Khắc Tiệp tự hào vì quê hương Nam Định có HHVN đầu tiên

Cư dân mạng tiếc nuối cho Á hậu 1 Huyền My 25
Người mẫu Trang Trần đã viết hẳn một note khá dài để bảo vệ Nguyễn Cao Kỳ Duyên trước làn sóng “ném đá” người đẹp này. Nhìn chung á hậu Huyền My rất là xinh gái.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

a hau huyen my, hinh anh a hau huyen my, hình ảnh huyền my, HINH A HAU HUYEN MY, á hậu huyền mi, hinh huyen my, hinh anh a hau huyen mi, anh my huyen, anh huyen mi, ảnh á hậu huyền mi

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »