≡ Menu

Hình ảnh, cấu hình và giá bán Iwatch Apple

Hình ảnh, cấu hình, giá bán Iwactch – Đồng hồ thông minh có mặt vuông với hai kích thước màn hình cùng các thiết kế dây đeo khác nhau.

hinh anh cau hinh gia ban iwatch

Đồng hồ thông minh Apple Watch chính là điều bất ngờ được công bố sau khi trình làng bộ đôi iPhone thế hệ mới. Sản phẩm được Apple đánh giá cao về thiết kế với các chất liệu cao cấp như mặt đá Sapphire chống trầy, bộ khung vỏ bằng chất liệu nhôm và vàng 18K với thiết kế tinh xảo như iPhone 6 và 6 Plus. Dây đeo được thiết kế nhiều màu sắc và chất liệu, từ dây sắt, thép, cho tới dây da và cả dây nhựa. Có tổng cộng 3 phiên bản bao gồm Apple Watch, Watch Sport và Watch Edition với hai cỡ mặt khác nhau.

Mặt hiển thị chính của đồng hồ là màn hình cảm ứng Retina với hai kích thước vuông 38 mm hoặc 42 mm, hỗ trợ nhiều giao diện khác nhau để lựa chọn. Giống như đồng hồ truyền thống, bên hông máy là núm Digital Crown cho phép người dùng xoay để phóng to thu nhỏ nội dung, hay sử dụng làm nút cuộn để duyệt danh sách. Crown cũng đóng vai trò là phím Home và việc xoay núm cũng có đổi màu sắc của giao diện đồng hồ.

hinh anh cau hinh gia ban iwatch

Apple Watch hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói của iOS, Siri. Bên trong, nó được trang bị cảm biến đo nhịp tim, kết nối Wi-Fi còn mặt bên dưới là 4 thấu kính với các cảm biến cho phép theo dõi sức khỏe. Chiếc đồng hồ thông minh này còn hỗ trợ hiển thị cuộc gọi hay các thông báo từ thiết bị iOS, xem bản đồ… cũng như tích hợp công nghệ sạc không dây.

Giá Iwatch khởi điểm 349 USD nhưng phải tới đầu năm 2015 mới được bán ra. Thiết bị hoạt động với iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5.

hinh anh cau hinh gia ban iwatch

Apple Watch có cảm biến gia tốc, sử dụng GPS của iPhone có thể đo nhịp tim, quãng đường di chuyển của bạn, và thậm chí tính toán cả lượng calo bạn tiêu thụ được. 

Apple Watch còn cho phép sử dụng mạng xã hội như Facebook hay Twitter trên… cổ tay của bạn

Apple Watch cho phép gửi tin nhắn

Apple Watch có khả năng nhận diện giọng nói, bên cạnh hàng loạt tính năng không quá nổi bật như đo sức khỏe, nhắn tin hay đọc tin nhắn

Cấu hình Iwatch

Đi kèm với thiết kế đột phá là một vài thông số kỹ thuật của đồng hồ thông minh này cũng được dự đoán

  • Màn hình: 1,3 inch hoặc 1,5 inch, tấm nền AMOLED, bảo vệ bằng đá sapphire ở mặt ngoài.
  • Khả năng chống nước xâm nhập, và hoạt động tốt dưới nước
  • Hệ thống SoC được tích hợp nhiều cảm biến
  • Chức năng sinh trắc học
  • Giao tiếp trường gần NFC
  • Sạc không dây
  • Pin 200 đến 250mAh
  • Trợ lý ảo Siri
  • Phù hợp với iPhone, iPad và Mac

Màn hình của Apple Watch sẽ tự động bật khi người dùng giơ tay lên

 

iWatch được làm từ thép không gỉ, có màn hình là sapphire, dây da hoặc dây kim loại, có cả dây silicone, thiết kế đúng theo phong cách Apple.

Ngoài iPhone 6, nhiều khả năng trong sự kiện hôm nay, Apple sẽ trình làng sản phẩm đồng hồ thông minh (có thể mang tên iWatch hoặc iTime).

Mẫu concept iWatch của Apple.
http://www.youtube.com/watch?v=qtTaj8QVRN4

View all contributions by

{ 1 comment… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »