≡ Menu

Hình ảnh Hào Anh bị đánh đập dã man cách đây 4 năm

Blogtintuconline cung cấp một số hình ảnh Hào Anh bị đánh đập dã man – Nhớ những trận đòn như kiểu tra tấn thời trung cổ đã làm cậu bé ôm ngực thở dốc.  “Mợ bắt con cắn vào đầu cái cây, mợ cầm đầu kia nạy làm mấy cái răng của con rớt ra ngoài, máu chảy dữ lắm”.

Với giọng nói đã rõ hơn, Hào Anh kể về lần đầu tiên mình bị gia đình chủ trại tôm đánh: “Hôm đó, con bơi xuồng không cẩn thận bị trượt chân. Con không rớt xuống sông nhưng làm cái xuồng lắc lư va vào cột đá làm trầy một chút be xuồng. Con nghĩ chắc cậu sẽ rầy. Ai dè cậu giật cây dầm, đập một cái vào lưng. Cây dầm gãy đôi còn con thì nín thở”.Bảy ngày sau khi thoát khỏi chốn “địa ngục trần gian”, được các bác sĩ chăm sóc và thăm hỏi của nhiều người, Hào Anh đã kể câu chuyện có đầu có đuôi hơn, cho thấy sự tàn độc của hai vợ chồng Giang-Thơm và những kẻ ác độc khác…

Hinh anh Hao Anh bi danh dap da man 1

Hình ảnh Hào Anh bị đánh đập dã man 1

Hình ảnh Hào Anh bị đánh đập dã man – Lấy dầm đập vào lưng

Hào Anh đã cười, chào hỏi mọi người và lộ vẻ lí lắc trẻ con khi gặp lại tôi. Mọi người đến thăm cảm nhận tinh thần cậu bé đang hồi phục dần…

Và từ đó (khoảng cuối năm 2009) những trận đòn dở sống dở chết đến với Hào Anh ngày một nhiều hơn. Và đến một ngày, vào gần tết 2010, cậu bé đã hứng chịu cực hình bẻ răng. Mấy ngày trước, khi sức khỏe cậu bé chưa thuyên giảm, mỗi lần nghe ai đó hỏi đến chuyện bị bẻ răng là cậu bé lại ôm ngực thở dốc. Nó kinh hoàng như một cơn ác mộng không thể nào có thật trong cuộc sống hôm nay.

Hào Anh kể: “Cậu mợ hay cãi nhau vì chuyện tình cảm riêng tư. Mợ dặn con nói dối cậu nhưng con quên, nói không đúng lời mợ dạy nên cậu biết. Mợ bực mình, lấy cây đánh con. Xong mợ bắt con cắn vào đầu cái cây, mợ cầm đầu kia nạy làm mấy cái răng của con rớt ra ngoài, máu chảy dữ lắm”…

Hình ảnh Hào Anh bị đánh đập dã man – Ấn bàn ủi vào đùi

Trong tất cả hình thức đánh đập của Giang-Thơm, Hào Anh sợ nhất là bị gí bàn ủi, sắt nung lên người.

“Lần đó con làm bể một cái thau. Mợ đang ủi đồ nên chửi mắng và nói: “Tao phải dạy cho mày nhớ đời mới được”. Mợ kêu con đưa cái đùi ra cho mợ ịn bàn ủi vào. Con sợ quá, khóc và lạy xin mợ tha nhưng mợ không tha. Con chui vào kẹt bồn tôm, mợ kéo con ra, đè con xuống sàn nhà rồi ịn bàn ủi nóng lên người! Con nghe một cái xèo y như mình đổ nước vô lửa vậy…”.

Hinh anh Hao Anh bi danh dap da man 2

Hình ảnh Hào Anh bị đánh đập dã man 2

Nhiều lần chúng tôi hỏi Hào Anh có hiểu vì sao bỗng dưng Giang-Thơm trở nên tàn độc, cậu bé lắc đầu bảo: “Dạ, con hổng biết. Khi mới về con còn dở hơn, nói chuyện không thưa dạ, có đầu có đuôi nhưng đâu có bị đánh. Sau này con giặt đồ chậm một chút là bị xối nước sôi. Con cũng không hiểu!”. 

 Một người hàng xóm với Giang-Thơm kể là đã từng nghe Thơm nói với chồng: “Bộ ông thương nó hay sao mà kêu đánh nó ông không đánh?”.

“Mỗi lần mợ nói như thế là cậu lôi con ra đánh. Khi con ngất, mợ kêu tạt nước cho con tỉnh lại rồi… đánh tiếp. Thường thì mợ đánh trước rồi tới cậu, rồi tới anh Quỳnh, anh Khánh (hai người vừa bị khởi tố, bắt giam với vai trò đồng phạm – PV). Mấy vết thương ở cổ, lưng con chảy nước vàng tùm lum, mợ thấy ghê nên kêu anh Quỳnh bó lại cho mợ bớt ghê…”.

“Cứ thế, mỗi khi không vừa ý là mợ đánh rồi kêu cậu đánh, người khác đánh. Cũng có khi mợ nói để cậu đánh trước…” – Hào Anh nhăn mặt khi nhớ lại những trận đòn…

Có lẽ, dư luận sẽ không bao giờ có thể quên được câu chuyện chấn động về Hào Anh – cậu bé 14 tuổi bị hành hạ bằng những màn tra tấn như thời trung cổ: bỏ đói thường xuyên, bẻ răng, kẹp đứt môi, dí sắt nung đỏ vào người, ép uống nước tiểu, dùng búa đập vào đầu, tay, dùng kìm kẹp môi, dùng đũa than nóng chích vào người…
Tất cả những màn tra tấn lạnh người trên là cách mà vợ chồng Huỳnh Thanh Giang – Mã Ngọc Thơm (huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) dùng để “răn dạy” cậu bé làm công trong suốt nhiều tháng liền.
Sự việc kinh hoàng chỉ bị phát giác vào năm 2010, sau khi bà S. ở ấp Nam Chánh, xã Tân Dân (huyện Đầm Dơi) tố giác: “Không thể chịu nổi cảnh vợ chồng ông chủ đánh đập, tra tấn cháu Nguyễn Hào Anh như cơm bữa, tôi đã báo với chính quyền ấp bên Phú Hiệp”.
Hinh anh Hao Anh bi danh dap da man 3

Hình ảnh Hào Anh bị đánh đập dã man 3

Sau khi giải cứu, Hào Anh phải nhập viện điều trị nhiều ngày liền với những vết thương thâm tím, mưng mủ, hay những vết bỏng chằng chịt trên cơ thể.
Chứng kiến thân thể Hào Anh đầy những vết thương, khuôn mặt sưng phù, đầy những vết sẹo và cổ tay, cổ chân còn hằn vết dây trói, hai bàn tay, bàn chân sưng tấy, dư luận cả nước không khỏi phẫn nộ, bức xúc suốt một thời gian dài.
Quá trình điều tra và xét xử, cuối cùng đôi vợ chồng thú tính này đã phải lĩnh án 23 năm tù giam và bồi thường 50 triệu đồng cho bé Hào Anh.
Được biết, bà Phạm Thị Thoa (mẹ đẻ của bé Hào Anh) lúc đó đã ly dị chồng, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên gửi Hào Anh ở nhà người quen là vợ chồng Huỳnh Thanh Giang và Mã Ngọc Thơm để giúp việc trong trại sản xuất kinh doanh tôm giống của Giang – Thơm từ tháng 9/2008.
Hinh anh Hao Anh bi danh dap da man 4

Hình ảnh Hào Anh bị đánh đập dã man 4

12 tuổi, Hào Anh đã phải sống xa gia đình, người thân để bước chân vào cuộc đời làm thuê với những chuỗi ngày kinh hoàng. Do đường xá xa xôi, cách trở, không có tiền nên chẳng mấy khi bà Thoa tới thăm nom con cái. Bởi vậy, mặc dù con bị hành hạ dã man, người mẹ vẫn không hay biết.
Trước hoàn cảnh thương tâm của Hào Anh, nhiều người đang nuôi thân nhân điều trị bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đầm Dơi đã cho cháu tiền. Cũng thông qua các phương tiện truyền thông, trường hợp của Hào Anh được đông đảo người dân trên khắp cả nước biết đến.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

hao anh bi danh dap da man, Hao Anh Bi Danh, hinh anh dap da, be hao anh bi danh dap da man, hinh anh hao anh bi danh dap da man, hinh anh hao anh dap da man 2, hinh anh be hao anh bi danh dap da man, bi danh don, bi danh dap, bé hào anh

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »