≡ Menu

Hình mẫu người vợ lý tưởng của 12 cung hoàng đạo

nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao – Các chàng trai kỳ vọng điều gì, mong muốn và tìm kiếm đức tính gì ở nửa kia của mình? Hãy cùng theo dõi bài viết và tìm hiểu.

Bạch Dương (20.3 – 20.4):
Bạch Dương tìm kiếm một người vợ thẳng thắn, có chính kiến và quyết đoán. Họ muốn nửa kia biết khen ngợi và hỗ trợ họ trong cuộc sống. Chàng trai Bạch Dương rất ghét những cô gái lắm điều, nhiều chuyện và ngồi lên đôi mách. nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao

Phấn đấu theo đuổi ước mơ là niềm hạnh phúc của cô nàng Bạch Dương. Thế nên cách tốt nhất đem lại hạnh phúc cho Bạch Dương chính là xác lập mục tiêu tương lai của cả hai, và hãy ngỏ lời mong muốn nàng sẽ là người sát cánh cùng bạn thực hiện ước mơ ấy.

Hiểu tính cách và những mong muốn của các cung hoàng đạo nữ sẽ giúp các ông chồng biết cách chiều lòng vợ, mang lại bầu không khí vui vẻ và hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân.

Hiểu tính cách và những mong muốn của các cung hoàng đạo nữ sẽ giúp các ông chồng biết cách chiều lòng vợ, mang lại bầu không khí vui vẻ và hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân.

 Một tương lai với sự đồng lòng xây dựng từ hai người là điều đem lại hạnh phúc vững chãi nhất mà Bạch Dương luôn theo đuổi.

Nửa kia phù hợp nhất: Thiên Bình, Nhân Mã.
 
Kim Ngưu (21.4 – 20.5):
Kim Ngưu tìm kiếm một cô gái truyền thống, dịu dàng và khéo léo để trở thành người bạn đời của mình. Kim Ngưu muốn vợ mình phải nấu ăn thật giỏi và vun vén việc nhà khéo léo. Kim Ngưu cũng khá bảo thủ và cố chấp nên không thích một cô vợ thích cự cãi và dễ nổi giận đâu.

Kim Ngưu vốn xem trọng cuộc sống sung túc, nàng luôn lo lắng người bạn đời sẽ phung phí tiền bạc mà không chăm lo cho tương lai gia đình.

 Vì vậy, giao cho nàng toàn quyền quản lý tài sản và chi tiêu trong gia đình, giúp nàng có cảm giác an toàn hơn trong việc kiểm soát và nâng cao chất lượng cuộc sống hôn nhân là cách tốt nhất để nàng yên tâm và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Nửa kia phù hợp nhất: Xử Nữ, Song Ngư.
Song Tử (21.5 – 21.6):
Song Tử muốn vợ của mình phải là một người bạn thấu hiểu tâm tư chàng và có thể chia sẻ với chàng mọi chuyện. Song Tử cũng hứng thú với một cô gái trẻ trung, đa phong cách và biết cách thay đổi bản thân. Sự nhàm chán sẽ khiến Song Tử cảm thấy mệt mỏi và dễ thấy chán nản mối quan hệ đang có. nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao

Mỗi ngày đều bất ngờ mới lạ sẽ khiến cô nàng Song Tử luôn hạnh phúc. Cô nàng Song Tử yêu thích mỗi ngày đều mới lạ, học hỏi được nhiều điều thú vị. Là người bạn đời của Song Tử, bạn phải khéo léo tạo cơ hội giúp nàng khám phá những sở thích mới, những thú vui trong cuộc sống mà nàng chưa từng trải qua.

 Điều quan trọng nhất khiến nàng Song Tử hạnh phúc chính là phải tạo cho nàng một cuộc sống nhiều màu sắc, tránh nhàm chán, tẻ nhạt.

Nửa kia phù hợp nhất: Bảo Bình, Bạch Dương.
Cự Giải (22.6 – 22.7):
Cự Giải tìm kiếm một người vợ mang lại cho họ cảm giác an toàn và ấm áp. Đó sẽ là một người vợ truyền thống, giúp họ vun vén tổ ấm gia đình và hỗ trợ để Cự Giải có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Những cô gái quá cá tính sẽ khiến Cự Giải e ngại.

Trong thâm tâm của nàng Cự Giải luôn khát khao một gia đình nhỏ của riêng mình, họ xem đó là chỗ dựa tinh thần, là nơi gửi gắm tất cả hạnh phúc của đời mình. Chính vì vậy, con gái Cự Giải thường yêu rất sớm, khi kết hôn, Cự Giải là người vợ tuyệt vời luôn dốc hết tình yêu vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

 Là chồng của Cự Giải, bạn không cần phải là người kiếm tiền giỏi nhất, nhưng quan trọng bạn phải là chỗ dựa tinh thần vững chắc và an toàn nhất của nàng khi nàng gặp mọi trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao

Nửa kia phù hợp nhất: Bọ Cạp, Kim Ngưu.
Từ khóa liên quan: nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao, tim hieu nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao, hinh anh nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao, hinh mau nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao, chi tiet nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao
Sư Tử (23.7 – 22.8)
Sư Tử muốn một cô vợ có thể khiến họ tự hào và phổng mũi khi nhắc về. Một nửa hoàn hảo của Sư Tử sẽ là người phụ nữ có chính kiến riêng, vừa biết đấu tranh và tiến bộ. Sư Tử không thích một cô vợ suốt ngày cằn nhằn và xét nét hoặc luôn lôi người chồng Sư Tử ra nói xấu sau lưng.

Người thuộc cung Sư Tử luôn hiếu thắng và sĩ diện, dù gặp chuyện uất ức trong cuộc sống họ vẫn gắng gượng tỏ ra mạnh mẽ trước mọi người. Thế nhưng bên trong vẻ ngoài cứng rắn lại là tâm hồn cô đơn luôn mong muốn được khích lệ và an ủi.

 Với cô nàng Sư Tử, hạnh phúc lớn nhất đối với nàng chính là dù xảy ra bất cứ chuyện gì, người đàn ông của nàng phải có mặt đúng lúc và dõng dạc nói với nàng rằng: “Em đừng sợ, anh luôn bên cạnh em đây!”. Một người đàn ông mạnh mẽ và đáng tin cậy sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc cho những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này. nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao

Nửa kia phù hợp nhất: Bạch Dương, Bảo Bình.
Xử Nữ (23.8 – 22.9):
Xử Nữ tìm kiếm một người vợ gọn gàng, biết vun vén và sắp xếp việc nhà hoàn hảo. Một nửa của Xử Nữ phải là người con gái tinh tế, sắc sảo, dịu dàng và thấu hiểu các nguyên tắc sống của Xử Nữ.
Người vợ Xử Nữ dù ngoài miệng thường xuyên xét nét mọi chuyện, nhưng họ luôn là người lo lắng từng ly từng tí trong gia đình. Tính cách cằn nhằn của Xử Nữ chỉ với mong muốn mọi việc đều trở nên hoàn hảo hơn, vì vậy, chỉ cần bạn cố gắng làm tốt nhất mọi việc, hoàn thiện từng ngày đã là điều khiến nàng cảm thấy hạnh phúc nhất. 
Nửa kia phù hợp nhất: Thần Nông, Kim Ngưu.
Thiên Bình (23.9 – 23.10):
Thiên Bình muốn một người vợ có khả năng ngoại giao để trở thành hậu phương vững chắc cho họ. Một nửa hoàn hảo của Thiên Bình sẽ là một cô gái công tâm, dịu dàng. Người vợ ấy sẽ càng tuyệt vời hơn nếu biết một môn nghệ thuật nào đó.
Nửa kia phù hợp nhất: Xử Nữ, Song Tử.
Thần Nông (24.10 – 21.11):
Thần Nông khá bí ẩn và thường che giấu suy nghĩ nội tâm của mình. Họ tìm kiếm một người vợ cởi mở và đơn giản, một người không quá lo lắng và biết cách an ủi hay làm chỗ dựa cho họ. Thần Nông muốn một nửa của mình là người vô tư và không phải lo nghĩ quá nhiều, để Thần Nông có thể dang rộng vòng tay bao bọc nàng. nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao
Nửa kia phù hợp nhất: Song Ngư, Cự Giải.
Nhân Mã (22.11 – 21.12):
Nhân Mã khá vô tư, vô tâm và phần nào trẻ con trong tính cách. Vì các chàng trai Nhân Mã khá ham chơi và dành nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp nên người vợ của Nhân Mã phải là người có thể quán xuyến việc nhà, nhiệt tình và tinh tế để có thể chăm sóc, bù đắp cho các thiếu sót của chàng. Nhân Mã cũng muốn một người vợ hiện đại chứ không phải chỉ là một con búp bê biết nghe lời răm rắp.
Nửa kia phù hợp nhất: Bảo Bình, Sư Tử.
Ma Kết (22.12 – 18.1):
Ma Kết tìm kiếm một người vợ chung thủy, một người bạn đời mà có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu vô cùng khó khăn của họ. Các chàng trai Ma Kết thường rất kém chọn và lấy vợ muộn so với bạn đồng trang lứa. Chính vì thế nên người vợ hoàn hảo của Ma Kết thường là một cô gái mà Ma Kết đã quen thân từ lâu, đã hiểu rõ tính cách, con người của chàng và là người mà Ma Kết có thể tin tưởng và yêu thương cả đời. nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao
Nửa kia phù hợp nhất: Xử Nữ, Kim Ngưu.
Bảo Bình (19.1 – 20.2):
Người vợ hoàn hảo của Bảo Bình là người có thể đem đến cho Bảo Bình tiếng cười và sự vui vẻ trong cuộc sống. Đó là người bạn để Bảo Bình có thể thư giãn, vui đùa, chia sẻ, giảm bớt những khó khăn và tăng thêm hạnh phúc. Đó sẽ là cô gái vừa tinh nghịch, dễ thương, hiện đại và có chút quyết rũ.
Nửa kia phù hợp nhất: Nhân Mã, Thần Nông
Song Ngư (21.2 – 19.3):
Song Ngư là những chàng trai khá mơ mộng và luôn muốn một mối quan hệ thuần khiết, trong sáng, dịu dàng và lãng mạn với người con gái trong mơ của mình. Người vợ mà Song Ngư tìm kiếm là một cô gái phải thật xinh đẹp, quyến rũ theo cách riêng, dịu dàng và có pha chút huyền bí. Đó là cô gái có cái nhìn sắc nét, đôi môi nhỏ và mặc dù nàng kiệm lời, nàng vẫn có thể chinh phục và thu hút cái nhìn của mọi cánh đàn ông. nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao
Nửa kia phù hợp nhất: Thần Nông, Thiên Bình.
Từ khóa liên quan: nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao, tim hieu nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao, hinh anh nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao, hinh mau nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao, chi tiet nguoi vo ly tuong 12 cung hoang dao

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »