≡ Menu

Hà Hồ chia tay Quốc Cường :Sự thật hay tin đồn?

Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do la – Trước thông tin Hồ Ngọc Hà chia tay Cường đô la thì Quốc Cường vẫn dành rất nhiều tình cảm, sự yêu thương cho mẹ con Hà Hồ.

Thời gian qua, trên một số diễn đàn có đông thành viên tham gia cũng như một số mạng xã hội xuất hiện thông tin Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô la) rạn nứt tình cảm. Căn cứ vào việc cả hai không còn chụp hình chung và ít xuất hiện trước công chúng.

Hôm nay , rất nhiều kênh truyền thông có uy tín tiếp tục đưa tin về nghi vấn Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do la này. Dẫn chứng được đưa ra dựa trên việc Hồ Ngọc Hà thường xuyên đưa con trai đi du lịch mà không có sự hiện diện của Quốc Cường.

Hà Hồ chia tay Quốc Cường :Sự thật hay tin đồn?  1404203332 anh8

Hà Hồ chia tay Quốc Cường :Sự thật hay tin đồn?  1404203332 anh7
Hồ Ngọc Hà tất bật di chuyển cùng con trai mà không có Cường Đô la đồng hành.

Các kênh thông tin này đồng loạt đưa ra dẫn chứng cho nghi vấn nói trên. Cụ thể, vào ngày 13.5 khi ra mắt album Mối tình xưa, khi ấy, trên sân khấu hát bài Cô đơn giữa cuộc tình, Hồ Ngọc Hà đã bật khóc. Những hình ảnh về màn trình diễn của nữ ca sỹ được lan truyền với tốc độ chóng mặt sau đó.

Hà Hồ chia tay Quốc Cường :Sự thật hay tin đồn?  1404203332 anh1
Nữ ca sỹ rơi lệ khi trình diễn ca khúc Cô đơn giữa cuộc tình.

Bên cạnh đó, trong một lần trả lời phỏng vấn vào cuối tháng 4, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại bày tỏ quan điểm về một người đàn ông thành đạt cần gì ở vợ của mình. Trong đó chứa đựng những ẩn ý khiến nhiều người dễ liên tưởng đến đời sống riêng của cô.

Hà Hồ chia tay Quốc Cường :Sự thật hay tin đồn?  1404203332 anh10
Hồ Ngọc Hà và câu trả lời gây xôn xao dư luận.

Không những thế, thi thoảng Hà Hồ cũng chia sẻ những câu nói ẩn ý chứa nhiều tâm trạng và thường mang lời của những bài hát trong album Mối tình xưa viết trên trang cá nhân. Chuyện Hồ Ngọc Hà không trả lời cho lời cầu hôn công khai của Cường đô-la trên Facebook hồi đầu năm 2014 cũng là một trong những lý lẽ được đem ra làm dẫn chứng.

Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do la, vi sao Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do la, ly do Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do la, nguyen nhan Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do laQuốc Cường cầu hôn Hồ Ngọc Hà nhân dịp 7 năm yêu nhau.

Tuy nhiên, tất cả những lập luận trên đây đều là phán đoán cá nhân sau khi xuất hiện tin đồn Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do la. Được biết, tin đồn được đẩy lên cao hơn khi mới đây, theo tin nguồn tin xuất phát từ thành phố Pleiku (Gia Lai) – quê hương của Cường đô-la, chuyện tình cảm của đại gia phố núi và nữ ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà thực sự đang đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Hà Hồ chia tay Quốc Cường :Sự thật hay tin đồn?  ho ngoc ha bo cuong dola6

Hà Hồ chia tay Quốc Cường :Sự thật hay tin đồn?  ho ngoc ha bo cuong dola7

Những hình ảnh tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Cường Đola trước đây

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cặp đôi rất ít chia sẻ tình cảm dành cho nhau trên trang cá nhân cũng như vắng bóng trong các sự kiện, hình ảnh cả gia đình nắm tay, hạnh phúc bên nhau thường rất hiếm. Ban đầu, nhiều fan của Hồ Ngọc Hà cho rằng, vì cô quá bận rộn với dự án âm nhạc mới và chuyên tâm vào công việc giám khảo The XFactor – Nhân tố bí ẩn, còn doanh nhân Nguyễn Quốc Cường lại đang dốc sức điều hành tập đoàn Quốc Cường Gia Lai. Tuy nhiên theo một tin đồn thổi, thì do Cường Đô la nợ hàng chục tỷ đồng nên Hồ Ngọc Hà đã dứt áo ra đi.

Một thông tin cho biết: “Hỏi ông anh sao siêu mẫu không lấy xe bị tai nạn ra vậy anh. ổng trả lời chắc nịch: “Cường đang nợ mấy ngàn tỷ, tiền đâu sửa xe cho ẻm mà ẻm lấy”. Hôm em này bị tai nạn, mấy ngày sau cũng có nhiều cuộc điện thoại nhờ vả bên Xử lý tai nạn lắm. Nếu dính đến bác Cường, thì em biết anh nào bên Phòng “tư vấn” để lấy xe rồi, Bác này tui có gặp khi đi chung đoàn cùng Car Passion. Không biết vụ Hà, Cường giận nhau có phải dính đến vụ ổng lăng nhăng với con bé này không?”

Hà Hồ chia tay Quốc Cường :Sự thật hay tin đồn?  ho ngoc ha bo cuong dola9

Hà Hồ chia tay Quốc Cường :Sự thật hay tin đồn?  ho ngoc ha bo cuong dola4

Thời gian gần đây Hồ Ngọc Hà thường xuất hiện một mình cùng bé Subeo

Hà Hồ chia tay Quốc Cường :Sự thật hay tin đồn?  1404203332 anh5

Hà Hồ chia tay Quốc Cường :Sự thật hay tin đồn?  1404203332 anh9
Gia đình Hồ Ngọc Hà – Quốc Cường quây quần trong ngày sinh nhật Subeo.

Lần xuất hiện gần đây nhất có sự hiện diện của cả Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường chính là vào ngày sinh nhật của Subeo hôm 21/6 vừa qua. Trong những bức ảnh được chia sẻ, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn kề vai bên nhau, cùng thổi nến mừng sinh nhật con trai.

Hà Hồ chia tay Quốc Cường :Sự thật hay tin đồn?  1404203332 anh3
Cường Đô la cùng Subeo đến mừng Hồ Ngọc Hà ra mắt album hôm 13/5.

Không những thế, ngày 13/5, Hồ Ngọc Hà tổ chức sự hiện họp báo ra mắt album Mối tình xưa vẫn có sự hiện diện của Quốc Cường. Chuyện Hồ Ngọc Hà bật khóc trên sân khấu có thể vì cô quá nhập tâm và xúc động, giống như nhiều tiết mục khác Hà Hồ từng trình diễn trước đây.

Hà Hồ chia tay Quốc Cường :Sự thật hay tin đồn?  1404203332 anh4
Quốc Cường chia sẻ hình ảnh mới nhất của hai mẹ con Hồ Ngọc Hà hôm 28/6 vừa qua.

Về phía Cường Đô la, hôm 28/6 anh mới đăng tải hình ảnh của hai mẹ con Hà Hồ và Subeo kèm theo chú thích: “Chúc cả nhà ngủ ngon, tôi thật hạnh phúc với những điều giản dị quanh mình”. Trước đó đúng một tháng, Quốc Cường cũng đăng tải hình ảnh của mình và con trai đang chơi đùa trong nhà.

Hà Hồ chia tay Quốc Cường :Sự thật hay tin đồn?  1404203332 anh6
Nam doanh nhân thành đạt vẫn liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình mình.

Vì vậy, chuyện Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do la có thể chỉ là tin đồn ác ý. Hiện tại, nữ ca sỹ đang bận rộn với vai trò Huấn luyện viên của chương trình X-Factor Việt Nam, trong khi đó Quốc Cường luôn tất bật điều hành tập đoàn của mình.

Từ khóa: Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do la, vi sao Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do la, ly do Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do la, nguyen nhan Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do la, Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do la that khong, Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do la that k, Ho Ngoc Ha chia tay Cuong do la that hay gia

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »