≡ Menu

Hồ Ngọc Hà Cường Dola chia tay và câu trả lời cuối cùng

Chuyện Hồ Ngọc Hà và Cường Dola chia tay đầy mặt báo suốt 1 tháng nay. Trước thềm Countdown Live Concert, Hồ Ngọc Hà quyết định tha thứ cho Cường Đô La để tiếp tục chung đường với bố của con trai mình.

Cường độ làm việc quá lớn trong bối cảnh đang đau khổ về tình cảm, ly thân với chồng và bị dư luận bủa vây khiến Hà Hồ dường như bị đuối sức. Hồ Ngọc Hà dường như đã quá mệt mỏi trước sự đồn đoán của dư luận về kết quả cuộc hôn nhân của mình. Nhất là khi nữ ca sĩ đang trải qua thời gian gồng sức làm việc, tham gia đủ chương trình, sự kiện lẫn ra mắt các sản phẩm âm nhạc.

 Ho ngoc ha cuong dola chia tay va cau tra loi cuoi cung hinh anh

Trong khi đó, Cường Đô La đã thực sự nhận ra sai lầm của mình và cố gắng cứu vãn hôn nhân bằng mọi cách. Trên Facebook cá nhân, đại gia đất Gia Lai không ngừng đăng tải những chia sẻ thể hiện tình cảm với vợ, động viên cô trước mỗi sự kiên, show diễn quan trọng. Cùng với đó, anh cũng thường xuyên dành thời gian chăm con trai Subeo, đưa đón con đi học khi Hồ Ngọc Hà bận bịu.

Cảm động nhất là Cường Đô La bí mật làm một clip ghi lại nhận xét, tình cảm của mọi người dành cho Hồ Ngọc Hà trong buổi họp báo trước thềm Live Concert kỷ niệm 10 năm ca hát của cô. Những tình cảm chân thành, sự tin tưởng và cảm phục của Cường Đô La dành cho Hà Hồ không chỉ khiến fan cảm động mà còn khiến chính Hà Hồ rơi nước mắt.

Ho ngoc ha cuong dola chia tay va cau tra loi cuoi cung hinh anh 1

Đó có lẽ là lí do mà chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Cuong Dola chia tay sẽ chấm dứt, và hơn hết là vì tương lai của Subeo.

Cách đây chỉ vài giờ, Hồ Ngọc Hà đã post lên một chiếc váy cũ mà cô dự định sẽ mặc lại trong liveshow tới đây với dòng chia sẻ đầy ẩn ý: “Em đã sẵn sàng ướm nó vào mình để bay trong kỷ niệm. Một quãng thời gian đủ dài, có cả mọi cảm xúc, em cứ thế lao vào như thiêu thân. Nhiều khi tự hỏi sao em không nghỉ ngơi chút giữa quãng đường không ít mệt nhoài này. Nhưng nếu dừng lại e là em đã không có 10 năm này. 3 ngày nữa thôi.

Cái gì đến hãy đến, em chỉ mong điều đọng lại duy nhất đó chính là những lời tâm sự thật nhất của em trong đêm đó sẽ nhiều người đồng cảm. Em sẽ lại sai trong mắt nhiều người nhưng cũng vẫn đúng của không ít người hiểu mình. Thế nên em xin phép hãy cho em được là mình. Có thế nào em cũng xin được chấp nhận vì có những thứ ta vẫn phải bước tới thôi. Dù đó là lối u tối.”

“Có những thế ta vẫn phải bước tới thôi. Dù đó là lối u tối” – câu nói này được xem là hàm chứa quyết định của Hà Hồ về cuộc hôn nhân. Cô sẽ bước tiếp, dù có thể là sai lầm và có thể là u tối, đau khổ. Như trước đó nữ ca sĩ đã chia sẻ, làm gì cũng phải nghĩ đến con.

Cuối cùng chuyện tình đầy sóng gió này cũng có thể êm xuôi bình lặng, không ai biết trong tương lai Hồ Ngọc Hà và Cường Dola chia tay nữa không nhưng hãy chúc phúc cho đôi uyên ương có thể nói là đẹp của Showbiz Việt.

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »