≡ Menu

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan có tên trong danh sách thí sinh Miss World

Trang web của Miss World 2014 cập nhật thông tin của Hoa Hậu Nguyễn Thị Loan vào danh sách thí sinh đại diện Việt Nam dự cuộc thi tại London tháng 12 tới.

Tên của hoa hậu Nguyễn Thị Loan vừa xuất hiện trong danh sách thí sinh trên trang web chính thức của Miss World 2014 (Hoa hậu Thế giới). Tuy vậy, ảnh đại diện cũng như các thông tin cơ bản về cô vẫn chưa được đăg tải.hoa-hau-nguyen-thi-loan-hinh-anh-1
Trao đổi với phóng viên, hoa hậu Nguyễn Thị Loan cho biết: “Hiện tại, tôi không thể nói trước được điều gì. Quả thực, tôi rất mong được tham gia một cuộc thi quốc tế. Tuy nhiên, việc tôi có tham gia Miss World 2014 hay không lại phụ thuộc vào quyết định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn và bên tổ chức là công ty Elite Vietnam”.

Bà Nguyễn Thúy Nga, giám đốc Elite Vietnam – công ty nắm bản quyền Miss World, cho biết người đẹp gốc Thái Bình có nhiều tiềm năng để tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế lần này. Các tiêu chí đặt ra cho người đẹp đại diện Việt Nam đi thi Miss World là vóc dáng chuẩn (gồm chiều cao, tỷ lệ cơ thể và các số đo), gương mặt ăn hình và phải qua đào tạo để đi thi quốc tế. Bà Thúy Nga chia sẻ: “Ngoài đáp ứng được những tiêu chí sẵn có, tôi còn thấy ở Nguyễn Thị Loan những tố chất khác như sự thông minh, quyết liệt và chủ động. Không giống như những người đẹp khác, cô ấy luôn tự tìm hiểu, cập nhật các thông tin về cuộc thi và đồng hành với ê-kíp để chuẩn bị tham gia Miss World chu đáo nhất. Bên cạnh đó, Loan cũng có kinh nghiệm trình diễn nên sân khấu nên sẽ tránh được tình trạng bị lép vế so với các thí sinh khác.

Ông Lê Minh Tuấn, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cho biết: “Hiện nay, Cục chưa tiếp nhận hồ sơ nào đề nghị cho phép Nguyễn Thị Loan đi thi Hoa hậu Thế giới 2014”.Tuy nhiên, ông chia sẻ thêm, theo điều 22 Nghị định 79/2012 của chính phủ, những thí sinh đoạt danh hiệu chính trong các cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi và Người đẹp đều có cơ hội dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Đối với trường hợp của hoa hậu Nguyễn Thị Loan, với danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2013, nếu được ban tổ chức quốc tế mời dự thi và một đơn vị trong nước đề cử, cô có thể đủ điều kiện.

Nguyễn Thị Loan sinh ngày 24/7/1990. Cô từng là vận động viên bóng chuyền và theo học tại Đại học Thương mại Hà Nội. Cô cao 1,76 m, nặng 58 kg với số đo ba vòng 90-63-93. Cô từng đạt giải Hoa hậu biển và lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010. Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Loan còn giành ngôi Á hậu 2 trong cuộc thi hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2013.Trong một bài phỏng vấn gần đây, Nguyễn Thị Loan từng úp mở về việc mình sẽ tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Người đẹp 24 tuổi tâm sự rằng, thời gian qua cô đã tích cực ép cân giữ dáng và học ngoại ngữ bằng cách bắt chuyện với nhiều người ngoại quốc và dành thời gian để cập nhật các kiến thức về kinh tế, văn hóa, xã hội.

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »