≡ Menu

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan thi hoa hậu Thế Giới 2014

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã đồng ý cho hoa hậu Nguyễn Thị Loan thi Hoa hậu thế giới (Miss World) 2014.

Công ty Elite, đơn vị làm hồ sơ tham dự Hoa hậu Thế giới 2014 cho thí sinh Việt Nam, cho biết Nguyễn Thị Loan thi hoa hậu thế giới đã tập luyện tích cực từ nhiều tháng qua. Hiện cô đang làm phim giới thiệu bản thân và quê hương để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu thế giới lần này.

Trước đây hoa hậu Đặng Thu Thảo từ chối dự thi vì những lý do riêng thì ứng cử viên sáng giá Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan được đề cử.

nguyễn-thị-loan-thi-hoa-hậu-thế-giới-hinh-anh-1

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 1,76 m, nặng 58 kg với số đo ba vòng 90-63-93. Theo bà Thúy Nga, Giám đốc Elite Việt Nam, Nguyễn Thị Loan có học thức tốt, khả năng nói tiếng Anh khá, hình thể chuẩn, khuôn mặt đậm chất Việt Nam.

Khi được hỏi về việc có tự tin trong cuộc thi lần này không, Nguyễn Thị Loan chia sẻ: “Tôi chắc 100% là chiến thắng rồi, đó là chiến thắng chính sự e ngại với giới hạn bản thân mình”.

nguyễn-thị-loan-thi-hoa-hậu-thế-giới-hinh-anh-2

Cô từng là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2010. Tuy nhiên, cô dừng lại ở top 5 cùng giải Hoa hậu biển. Sau đó, Nguyễn Thị Loan thi hoa hậu thế giới sau khi tham gia Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 và giành ngôi Á hậu 2.

nguyễn-thị-loan-thi-hoa-hậu-thế-giới-hinh-anh-3

Trước đó, ngày 24-9, trên trang chủ của Miss world đã đưa thông tin và hình ảnh của thí sinh Việt Nam là Nguyễn Thị Loan thi hoa hậu thế giới, nhưng khi đó Cục Nghệ thuật Biểu diễn lại cho biết chưa nhận được hồ sơ xin phép từ cô.

Mới đây, trang Global Beauty cũng đưa ra bảng xếp hạng các ứng viên tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014. Trong đó, Nguyễn Thị Loan được chấm 2.53 điểm, tạm thời xếp thứ 53/116. Người đứng đầu là Hoa hậu Nam Phi Rolene Strauss với số điểm 4.62.

Hoa hậu Thế giới lần thứ 64 – 2014 sẽ khởi động vào 20-11 và chung kết vào tối 14-12 tại thủ đô London, Anh – nơi cuộc thi này ra đời. Được biết có hơn 130 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khoe sắc, tranh tài tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới này.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

nguyen thi loan thi hoa hau the gioi, image, hoa hau 2014, anh hoa hau the gioi 2013, anh hoa hâu 2014, ảnh hoa hậu biển thế giới, Hinh Bikini Nguyen Thi Loan, anh hoa hau viet nam 2013, hoa hau the gioi nguyen thi loan, hoa hu the gioi

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »