≡ Menu

Hoa hậu mỹ xuân ra tù – Chuyện giờ mới kể

Hoa hậu mỹ xuân ra tù – Cựu Hoa hậu Mỹ Xuân là người làm giới showbiz dậy sóng với scandal bán dâm hai năm trước vừa được ra tù sớm8 tháng so với mức án phạt 2 năm 6 tháng tù nhờ cải tạo tốt.

Khi đường dây mua bán dâm do cựu Hoa hậu Mỹ Xuân cầm đầu bị phanh phui, hàng loạt người mẫu, diễn viên dính đến nghi án bán dâm. Liên quan đến đường dây mua bán dâm của Mỹ Xuân, Á khôi Thiên Kim bị bắt. Cũng sau đó, những người bị tình nghi lên tiếng như NK, TN… buộc một số tờ báo phải cải chính và kiện ra tòa. Trong đó, Á hậu xế độ Tuyết Nhung tiếp tục khởi kiện hai tờ báo; Ca sĩ diễn viên, Á hậu Trang Nhung lên tiếng về việc bán dâm 8.000 USD… Hoa hậu mỹ xuân ra tù

Đây có lẽ là vụ án đầu tiên liên quan đến mua dâm và bán dâm của giới showbiz. Trước đó, diễn viên Yến Vi bị phanh phui sau khi clip sex của cô tràn ngập mạng xã hội. Cũng may cô chưa bị kết án về việc bán dâm của mình. Theo Wikipedia Yến Vy bị phát hiện có tham gia một đường dây gái gọi cao cấp do Trần Thị Phố cầm đầu. Theo lời khai của Yến Vy, cô đã bán dâm nhiều lần với giá từ 700 đến 1.000 đô la, thậm chí sau khi bộ phim bị phát tán, cô vẫn đi khách. Yến Vy bị đưa về Trung tâm Dạy nghề Phụ nữ quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh tập trung theo diện phục hồi nhân phẩm. Một thời gian sau cô được trả về địa phương”. Hoa hậu mỹ xuân ra tù

Hoa hậu mỹ xuân ra tù

Hoa hậu mỹ xuân ra tù

Khác với hình ảnh hốc hác, đen nhẻm khi đứng trước vành móng ngựa chờ tuyên án vào tháng 6 năm ngoái, vẻ ngoài Mỹ Xuân hiện tại đã tươi tắn nhiều hơn. Dù vậy, gương mặt cô vẫn toát lên vẻ mệt mỏi và khi trò chuyện, cô thường xuyên rơi nước mắt vì nhớ lại những ngày ở trại giam, cảm giác cô đơn xa người thân và cả sự hối tiếc về những hành động non dại đã làm. Hoa hậu mỹ xuân ra tù

Mỹ Xuân cho biết, nhiều người thân và báo chí biết cô được thả, đã hẹn gặp, nhưng cô không tiếp xúc. Cô muốn dành thời gian nhiều hơn để làm quen lại với cuộc sống tự do, cũng như có đủ sự bình tĩnh để trải lòng về những tháng ngày cay đắng. – Hoa hậu mỹ xuân ra tù

Dù vướng cảnh tù tội, nhưng Mỹ Xuân may mắn khi ra khỏi trại giam không bao lâu đã nên duyên với một người đàn ông mà cô chia sẻ là đối xử tốt với cô. Bạn trai cô là người điều hành một công ty xuất nhập khẩu.

Chia sẻ về lý do khiến người yêu chấp nhận mình, Mỹ Xuân giải thích: ‘Vì tôi thật thà và tôi chấp nhận không quan tâm đến những điều phức tạp trong cuộc sống. 

Đây cũng là điểm chung của tôi và anh ấy. Chúng tôi chọn cách sống hết mình vì nhau, không ra vẻ kiểu cách’.

Khi Mỹ Xuân có bạn trai, chuyện tình cảm của hai người đã gặp phải những lời đàm tiếu của dư luận. Tuy nhiên, cô thấy may mắn vì người yêu mình không vì những điều đó mà thay đổi tình cảm.

Cô cho biết: ‘Anh ấy từng du học ở nước ngoài nên không phải là người cổ hủ. Những chuyện của tôi, anh ấy đều biết, chuyện của showbiz, anh cũng biết hết. Anh biết nhưng vẫn chấp nhận tôi’.

Hoa hậu mỹ xuân ra tù 2

Tuy có bạn trai thành đạt nhưng Mỹ Xuân chia sẻ, cô không cảm thấy mặc cảm về câu chuyện riêng của mình.

Người đẹp khẳng định: ‘Tôi là người biết sống và chấp nhận hiện tại, chỉ sống cho hiện tại. Bằng cách đó, tôi vun đắp tình cảm nhiều hơn cho anh ấy. Chứ nếu tôi chỉ biết nhìn về quá khứ, bao giờ tôi mới có được tương lai’.

Ngoài ra, Mỹ Xuân chia sẻ, sau khi ra tù, cô đọc lại tất cả các bài báo và rất bức xúc trước những thông tin không chính xác về đời tư của mình.

‘Thời điểm đấy, có nhiều người cho rằng, bà ngoại và ba tôi đã vì tôi mà chết…

Cả ba và bà ngoại cùng mất trong thời điểm tôi bị giam nhưng ngoại tôi mất vì tuổi già, còn ba bị đột quỵ mà ra đi’, cô khẳng định.

Mỹ Xuân nói thêm, chuyện cô bị em trai kể xấu là người hư hỏng, đua đòi từ nhỏ và bất hiếu với ba cũng là những thông tin không đúng sự thật: ‘Họ nói ba tôi đi bắt ốc bán lấy tiền để vào trại thăm tôi cũng là sai hoàn toàn.

Cuộc sống của ba thời điểm tôi bị bắt không đến mức như vậy. Em trai cũng không tố cáo tôi. Chú và bà nội cũng cho biết, không ai lên tiếng như vậy’.

Trong buổi xử án, mọi người đều rất ngạc nhiên trước hành động ngoảnh ra phía sau, đưa tay ra hiệu và nhoẻn miệng cười của Mỹ Xuân.

Giải thích về hành động này, cô cho biết: ‘Tôi không chơi thân với hoa hậu, người mẫu, chỉ có những người bạn ở ngoài làng giải trí.

Một số người bạn của tôi lấy chồng ở nước ngoài khi hay tin tôi bị bắt đã về nước để động viên. Họ đến dự phiên tòa. Thấy như vậy, tôi xúc động lắm.

Chính vì thế, tôi đã nở một nụ cười với các bạn vừa là lời cảm ơn, vừa là điều mà tôi muốn nhắn với họ rằng tôi sẽ vượt qua’.

Từ khóa : Hoa hậu mỹ xuân ra tù , cuộc sống Hoa hậu mỹ xuân ra tù nhu the nao , cuoc song Hoa hậu mỹ xuân ra tù ntnHoa hậu mỹ xuân ra tù và những trải lòngHoa hậu mỹ xuân ra tù có bạn traiHoa hậu mỹ xuân ra tù hoàn lươngHoa hậu mỹ xuân ra tù truoc 8 thángHoa hậu mỹ xuân ra tù do cai tao tot

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »