≡ Menu

Hóa trang thành Kenny Sang bị đánh bầm mặt

Tuy mới du nhập vào Việt Nam không bao lâu nhưng lễ hội hóa trang Halloween đã thu hút giới trẻ.Vào đêm 31/10 một thanh niên đã hóa trang thành Kenny sang và bị đánh bầm dập. Bạn có thể thoải mái hóa thân thành những gì quái dị nhất, ghê gợn nhất…mà không sợ bị ai nói.

Thế nhưng, vào đêm qua (31/10), một nam thanh niên ở Hà Nội lại chơi trội khi đóng giả thành Kenny Sang. Theo những thông tin được trên trang cá nhân, nam thanh niên này đang đứng ngay đường Nguyễn Hữu Huân (HN) với gương mặt kênh kiệu thì bị 3,4 người gọi sang đường vì tưởng Kenny Sang thật, lúc này anh chàng liền hoang mang và bảo chỉ hóa trang cho vui thôi nhưng vẫn bị “sút” vài cú mà không dám kêu la gì. Thanh niên hóa trang thành Kenny Sang đã bị đánh bầm dập.
hoa trang thanh kenny sang bi danh hinh anh
Những người xung quanh đó thấy vậy nhưng cũng không can ngăn. Hình ảnh về nam thanh niên bị đánh tại đây ngay lập tức đã được cập nhật trên facebook và nhận nhiều lượt chia sẻ, hầu như cộng đồng mạng đều cho rằng đây là hành động đáng đời, ngu ngốc khi không hóa trang ai mà lại đi làm cho mình giống Kenny Sang. Nhưng cũng có nhận xét cho rằng đây là lễ hội Halloween nên đó chỉ là dàn cảnh, còn khuôn mặt nam thanh niên bị bầm dập là do đã hóa trang từ trước?
Các hình ảnh hóa trang thành kenny sang bị đánh bầm dập
hoa trang thanh kenny sang bi danh hinh anh-2
hoa trang thanh kenny sang bi danh hinh anh-3
hoa trang thanh kenny sang bi danh hinh anh-4
hoa trang thanh kenny sang bi danh hinh anh-5
hoa trang thanh kenny sang bi danh hinh anh-6

Kenny Sang luôn gây sock với nhiều series liên tục như: nhận vơ mình là “hot boy số 1 Sài thành”, gia đình giàu có, bố mẹ quyền quý là những danh gia vọng tộc…v..v..v…khiến ai nấy cũng ngán ngẩm, không thốt nên lời. Vì vậy, hành động khi hóa thân thành nhân vật đầy TAI TIẾNG này không khó để bị người ta hiểu lầm và dẫn đến những sự việc không đáng có.

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »