≡ Menu

Hoài Lâm: Em của ngày hôm qua cán mốc hơn 23 triệu lượt view

Hoài Lâm: Em của ngày hôm qua đạt đến lượng view khủng với 23.690.089 lượt người xem trên Youtube, trong khi đó bản chính của ca sĩ Sơn Tùng M -TP đạt hơn 40 triệu lượt.

MV Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP từng gây sốt trên các trang mạng xã hội một thời gian dài. Đến nay, ca khúc Em của ngày hôm qua và Sơn Tùng cũng được tìm kiếm khá nhiều. Phát hành trên youtube vào đầu năm 2014, sau 9 tháng ra mắt, Em của ngày hôm qua đã đạt số lượng xem “khủng” với hơn 40,7 triệu lượt người xem. Với số lượng người xem đáng ngưỡng mộ này, Em của ngày hôm qua đã trở thành MV được xem nhiều nhất tại Việt Nam. Có thể nói, đây là thành công lớn đối với chàng trai trẻ sinh năm 1994 này.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP cùng người hâm mộ tưng bừng ăn mừng thành tích MV Em của ngày hôm qua. Chia sẻ trên trang cá nhân, Sơn Tùng cho biết: “Một con số vô cùng ý nghĩa để làm động lực mạnh mẽ cho Tùng tạo ra thật nhiều những bài hát tiếp theo. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ cho Tùng, ủng hộ cho Em của ngày hôm qua”.

Em của ngày hôm qua – Sơn Tùng M-TP.

Nếu như Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng đạt lượng người xem nhiều nhất Việt Nam, vượt mặt nhiều đàn anh, đàn chị trong giới thì Em của ngày hôm qua phiên bản Hoài Lâm cũng không kém cạnh đạt hơn 18 triệu lượt xem. Mặc dù, Hoài Lâm chỉ cover lại bài hát này và bắt chước theo phong cách của Sơn Tùng M-TP trong chương trình Gương mặt thân quen nhưng ca khúc này cũng vẫn được rất nhiều người đón nhận và yêu thích.

hoai lam em cua ngay hom qua hinh anh 1

Hoài Lâm Em của ngày hôm qua  hơn 23 triệu lượt xem.

Sau khi biểu diễn bài hát này trong chương trình Gương mặt thân quen, nhiều người cũng đã dành lời khen ngợi cho ca khúc Em của ngày hôm qua phiên bản Hoài Lâm. Thậm chí, không ít người còn khen Hoài Lâm em của ngày hôm qua hát live hay hơn cả Sơn Tùng.

Mặc dù Em của ngày hôm qua được nhiều người cover nhất nhưng với lượng người xem khủng hơn 18 triệu thì Em của ngày hôm qua phiên bản Hoài Lâm đang là bản cover thành công nhất.

Hoai lam em cua ngay hom qua – Hoài Lâm em của ngày hôm qua

Từ khóa liên quan: Hoai lam em cua ngay hom quasao viet, ca si tre, con nuoi hoai linh, hoai lam hat xam, hoai lam hat cai luongHoài Lâm em của ngày hôm qua

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

so luot view cua hoai lam, hoai lam facebook, facebook hoai lam 23-4

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »