≡ Menu

“Hot boy” Việt cuồng khoe thân trên mạng

hot boy viet khoe than – Bắt kịp xu hướng “khoe thân” của các hotgirl, các hotboy Việt cũng tranh thủ “cởi” và “làm lố” trên mạng xã hội.

Dưới mác “hotboy” mà chẳng được ai công nhận và được xem là tai tiếng thay vì nổi tiếng, một số thành phần nam nhi đã và đang khiến người ta “nóng mắt” vì những trò lố trên mạng xã hội mà tiêu biểu trong đó là sở thích “khoe thân”. hot boy viet khoe than
Thay vì nổi tiếng về tài năng thực sự của mình thì không ít các anh chàng được phong tặng “chức danh” hot boy là nhờ dao kéo hay công nghệ lăng xê. Và chính vì không có tài năng gì nên hầu hết các hot boy đều mượn “sức mạnh” của những bức hình cởi hở, khoe thân đến phát sợ để tạo scandals gây sự chú ý với công chúng.
Những bức ảnh được khoe với mục đích vô nghĩa hay dựa trên nguyên tắc “Em đẹp, em có quyền” khiến cho khán giả không biết “quyền” ở đây là “quyền” gì? Phải chăng là quyền khiêu khích, cổ xúy cho 1 tầng lớp giới trẻ trong cách sống lố lăng? Ranh giới giữa sự gợi cảm và phản cảm vô cùng mong manh quả không sai. Thế nhưng, những hotboy “tự phong” này cứ nghĩ đó là nghệ thuật và đã phải nhận về không ít “gạch đá”. hot boy viet khoe than
ới gương mặt nam tính và làn da trắng nõn được đào tạo dưới bàn tay "phù thủy" của Phi Thanh Vân, bức ảnh nude táo bạo này của Anthony Trần khiến anh lộ vòng 3 xấu xí và không nhận được sự đồng tình của công chúng.

ới gương mặt nam tính và làn da trắng nõn được đào tạo dưới bàn tay “phù thủy” của Phi Thanh Vân, bức ảnh nude táo bạo này của Anthony Trần khiến anh lộ vòng 3 xấu xí và không nhận được sự đồng tình của công chúng.

Bức ảnh nude táo bạo của Athony Trần – hotboy được biết đến mới đây dưới cái mác “gà cưng” của Phi Thanh Vân. Anh chàng đã được người đẹp chi khoảng 20.000 USD để làm “chuột bạch” trong dịch vụ làm đẹp da, tắm trắng của cô, hứa hẹn sẽ bước vào con đường nghệ sĩ giải trí chuyên nghiệp. Từ khuôn mặt cho tới ánh mắt, body của anh chàng sẽ nhận được nhiều lời khen nếu như không để lộ 1 phần vòng 3 “xấu xí”, hoàn toàn không phù hợp với những nét nam tính bên trên.
Từ khóa liên quan: hot boy viet khoe than, khi hot boy viet khoe than, hinh anh hot boy viet khoe than, hot boy viet khoe than lo lang , hot boy viet khoe than phan cam, chieu tro hot boy viet khoe than
Hot-boy dao kéo” Cuong Dimo Nguyen – “tình tin đồn” của Angela Phương Trinh không ngần ngại đăng ảnh cởi… quần lót lên trên mạng xã hội khiến các hot-girl cũng phải … chào thua. Bức ảnh cố ý vạch áo khoe ngực của anh chàng đã nhận về không ít “gạch đá”.
Một hot boy dao kéo khác là Chan Than San cũng vô tư đăng tải những bức hình mặc nguyên quần nhỏ và thậm chỉ là cả cảnh nude khi tắm để thu hút dư luận.
“Hot-boy đẹp nhất Việt Nam” Kenny Sang bị “ném đá” không thương tiếc là đã bị mất dây thần kinh xấu hổ khi vô tư tung ảnh nude ngồi trước laptop với vẻ mặt đăm chiêu vì… mệt mỏi. Đã thế, sau đó anh chàng hot-boy còn phản pháo lại cư dân mạng tạo nên 1 cơn bão dư luận khiến mọi người tò mò liệu có phải Kenny đang cố sức gây nhiều scandals để có 1 bước tiến nhanh chóng vào showbiz?
Quân Kun “sịp vàng” và những bức ảnh “giường chiếu” ” lả lướt… để đời khiến anh chàng không thể “ngẩng” cao đầu lên nổi khi xuất hiện trong một số chương trình. Chính Quân Kun cũng đã phải tự nhận mình là một thảm họa mạng.
Từ khóa liên quan: hot boy viet khoe than, khi hot boy viet khoe than, hinh anh hot boy viet khoe than, hot boy viet khoe than lo lang , hot boy viet khoe than phan cam, chieu tro hot boy viet khoe than

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »