≡ Menu

Hương Tràm bị cấm biễu diễn 3 tháng, phạt 10 triệu đồng vì mặc phản cảm

Sau khi nhận quyết định Hương Tràm bị cấm biểu diễn trong vòng ba tháng và chịu mức phạt 10 triệu đồng, Quán quân The Voice 2012 đã gửi lời xin lỗi khán giả.

Bà Lê Thị Tân Trang, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội, vừa ra quyết định phạt Hương Tràm vì ăn mặc phản cảm khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội hồi cuối tháng 8. Cụ thể, nữ ca sĩ Ngại ngùng sẽ bị cấm diễn ba tháng và chịu mức phạt hành chính 10 triệu đồng.

Ngày 8/10, Hương Tràm đã có buổi làm việc với Sở. Ngoài giải trình về sai phạm, Quán quân The Voice 2012 cũng đã xin lỗi về bộ trang phục này. Trao đổi với VnExpress, đại diện của Hương Tràm cho biết, đây là sự cố ngoài ý muốn, nữ ca sĩ hứa cẩn thận hơn trong việc lựa chọn đồ diễn phù hợp với khán giả Việt, Hương Tràm bị cấm biểu diễn.

huong tram bi cam bieu dien hinh anh

Mặc phản cảm, Hương Tràm bị cấm biểu diễn 3 tháng?

Trước đó, quán bar tổ chức chương trình cũng bị phạt hai triệu đồng.

Tối 25/8 tại Hà Nội, Hương Tràm biểu diễn trong một quán bar với bộ váy đen xuyên thấu lộ rõ nội y. Trang phục của cô nhận không ít ý kiến trái chiều vì quá hở hang. Khi các cơ quan quản lý vào cuộc, Quán quân The Voice 2012 đã không đưa ra bình luận vì muốn đợi sự việc tạm lắng rồi mới xin lỗi người hâm mộ.

Trước Hương Tràm, nhiều nghệ sĩ Việt từng bị phạt vì trang phục biểu diễn hở hang, không phù hợp thuần phong mỹ tục như: Angela Phương Trinh, Hồ Quỳnh Hương, Đoan Trang, Hà Anh, Minh Hằng, Thu Minh…Hương Tràm bị cấm biểu diễn.

Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch (VH-TT&DL) Hà Nội đã quyết định xử phạt ca sĩ Hương Tràm 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng tại Hà Nội. Quyết định đã được đưa ra sau buổi làm việc của ca sĩ này với Sở. Mức xử phạt này căn cứ theo Nghị định số 79/2012/NĐ-CP quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang và Nghị định 158/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

huong tram bi cam bieu dien hinh anh 1

Trước đó, Hương Tràm từng bị phản ứng vì diện váy ngắn cũn cỡn trên

Trước đó, ca sĩ này đã bị triệu tập nhưng sau hơn 1 tháng mới gặp và làm việc với cơ quan chức năng. Tại buổi làm việc này, Hương Tràm cũng đã giải trình về bộ trang phục gây bức xúc dư luận làm lộ nội y. Cô cho biết đây là sự cố ngoài ý muốn. Điều này cũng tương đồng với ý kiến trao đổi trên các trang mạng cá nhân của nhiều người làm nghề thời trang. Họ cho rằng bộ trang phục của cô cho thấy một thẩm mỹ thời trang không tốt, Hương Tràm bị cấm biểu diễn.

Án phạt này của Sở VHTTDL Hà Nội khá trùng hợp với ý kiến của ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở. Khi bộ trang phục bắt đầu gây bức xúc trong công chúng, ông Động cho biết có thể ca sĩ này sẽ bị phạt hành chính 10 triệu, kèm theo cấm diễn 3 tháng ở Hà Nội.

Quán bar Time (phố Nguyễn Thái Học, Hà Nội), nơi đã để giọng ca xứ Nghệ mặc đồ phản cảm khi biểu diễn tối 25/8 cũng đã bị phạt 2 triệu đồng.

Thông tin từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, hiện Cục đang chờ báo cáo về vụ việc này từ Sở VHTTDL Hà Nội. Sau đó, Cục mới xem xét việc có hình thức xử lý nào với Hương Tràm nữa không.

huong tram bi cam bieu dien hinh anh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Hương Tràm bị chê trách về cách lựa chọn trang phục biểu diễn.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

tin tuc cua nghe si, ca Si HUONG TRam bi so van hoa va du lich thanh phô ha noi câm biêu diên, tin tuc the voice

View all contributions by

{ 1 comment… add one }
 • Vu Thu Minh October 22, 2014, 4:51 pm

  Em ơi giữ lấy quê mùa
  Đừng sinh mất nết thầy u lại buồn
  Người hâm mộ thấy tiếc thương
  Tấm thân con gái hương quê ngọt ngào..

  Reply

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »