≡ Menu

Hương Tràm xen vào chuyện Lam Trường bị ném đá

Ý kiến chủ quan của Hương Tràm xen vào chuyện Lam Trường đã vấp phải sự phản đối dữ dội của người hâm mộ khi cô khẳng định, lỗi phần nhiều trong câu chuyện thuộc về Ý An vì còn yêu và hận Lam Trường.

Những ngày qua, câu chuyện giữa Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ, khi vợ cũ của giọng ca Katy Katy tố chồng không quan tâm tới con trai. Trước lời nói của Ý An, giám khảo của The Voice Kids đã dốc bầu tâm sự và phân bua về sự việc. Theo đó, anh chia sẻ, vợ cũ không tạo điều kiện cho mình gặp con trai. Câu chuyện riêng của gia đình Lam Trường tạo nên ý kiến trái chiều trong dư luận và thu hút sự chú ý của cả các nghệ sĩ trong giới.  Mới đây, Hương Tràm – sao trẻ liên tiếp vướng hàng loạt scandal thời gian qua – cũng đưa ra quan điểm cá nhân về sự việc. Song ngay lập tức, cô bị “ném đá” khi đứng về phía Lam Trường và đổ lỗi cho vợ cũ Ý An.

Trên trang cá nhân, học trò cũ của Thu Minh Hương Tràm xen vào chuyện Lam Trường viết: “Khi người cha trong bài viết này đã không có cơ hội để gần con nhiều, do hoàn cảnh, công việc, khoảng cách địa lý… và đến lúc gặp lại, con không nhận ra cha, kèm theo vài lời qua lại của người mẹ và một người bạn của bé, vô hình trung người cha trở thành người có lỗi lớn nhất trong câu chuyện. Tôi thì nghĩ rằng lỗi phần nhiều ở người mẹ!”.

huong tram xen vao chuyen lam truong hinh anh

Hương Tràm xen vào chuyện Lam Trường hình ảnh

 

Để lý giải cho việc mình đứng về phía Lam Trường, Hương Tràm đưa ra câu chuyện về người em họ của mình. Dù mới 5 tuổi và hiếm khi gặp Hương Tràm song đứa trẻ này vẫn nhớ và đọc vanh vách tên của người thân nhờ sự nhắc đi nhắc lại của người mẹ. Quán quân The Voice mùa đầu tiên nhìn nhận, việc con không nhận ra cha, phần lớn lỗi ở người mẹ. Trẻ con như một tờ giấy trắng và cách thể hiện của chúng phản ánh sự dạy dỗ của người lớn. Hương Tràm cũng bày tỏ sự đồng cảm với cảnh mẹ đơn thân nuôi con nhưng cô cho rằng Ý An xử sự như vậy hẳn là còn hận và yêu Lam Trường…

Hương Tràm khẳng định, nếu người mẹ không vì sự giận hờn chưa nguôi sau chia tay với chồng thì chắc chị đã có cách giải quyết khác. Với một người chồng đầy trách nhiệm như thế, thiết nghĩ chị hãy nghe máy khi anh gọi, cho con nghe giọng cha từng ngày. Thậm chí là thường xuyên cho con nhìn mặt cha, xem cha hát và thường xuyên kể với con về người cha ở Việt Nam, cho bé một ý thức về một chủ thể tuy ở xa nhưng quan trọng và gần gũi, bởi tình cảm thiêng liêng ấy, nên có và phải có cho tương lai của bé.

huong tram xen vao chuyen lam truong hinh anh 1

Nhiều ý kiến cho rằng Hương Tràm phiến diện và nhiều chuyện.

Cuối phần chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về câu chuyện của Lam Trường và vợ cũ, Hương Tràm tổng kết: “Thương cho người cha và cả bé trai trong câu chuyện… Nhưng từ góc độ của một người phụ nữ, hẳn chị vẫn còn hận và yêu anh”.  Chia sẻ của Hương Tràm trên trang cá nhân.

Những ý kiến chủ quan của Hương Tràm về câu chuyện đời tư của “anh Hai” Lam Trường ngay lập tức vấp phải ý kiến trái chiều nơi người dư luận. Bên cạnh số ít những khán giả đồng tình với quan điểm của nữ ca sĩ trẻ, phần đông người hâm mộ đưa ra ý kiến, Hương Tràm còn quá trẻ và chỉ là người ngoài trong câu chuyện, không nên phán xét bất kỳ ai. Rất nhiều người hâm mộ “ném đá” Hương Tràm vì đưa ra ý kiến chủ quan của bản thân.

Sau đó, Hương Tràm xen vào chuyện Lam Trường đã lên tiếng giải thích: “Đây là Facebook của Tràm và nhận định cá nhân là điều Tràm được phép nói, ai đồng cảm thì chia sẻ, không thích thì cho qua! Tràm đang đứng ở góc độ khách quan để nói chứ không phải phán xét”.

Hương Tràm buộc phải lên tiếng giải thích nhưng vẫn không thể “dập lửa”.  Là một sao trẻ, Hương Tràm khá thẳng thẳn khi đưa ra những ý kiến của bản thân lên trang cá nhân và không ngại đáp trả những phản hồi của người hâm mộ. Không ít lần, giọng ca Ngượng ngùng bị vạ miệng vì những phát ngôn trên mạng xã hội của mình. Dẫu vậy, Hương Tràm vẫn giữ nguyên dòng chia sẻ và không có ý định xoá chúng sau bị ném đá.

huong tram xen vao chuyen lam truong hinh anh 2

Lam Trường bị vợ cũ “tố” giả tạo, dùng con để PR tên tuổi.

Mối quan hệ tưởng chừng đã rơi vào quên lãng của Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An mới đây lại gây ồn ào trong dư luận. Bắt nguồn từ bức ảnh Lam Trường thân thiết chụp cùng con trai vào ngày 21/10 với lời mô tả thể hiện tình cảm cha con đầy cảm động.

Hình ảnh Lam Trường thân mật cùng con trai.

Tuy nhiên, vợ cũ của anh, Ngô Ý An lại bức xúc tố Lam Trường hai năm gặp con 30 phút và đăng ảnh lên trang cá nhân với mục đích PR bản thân là một người cha tốt.

Trong khoảng thời gian gặp gỡ ít ỏi đó, nam ca sĩ và người nhà chỉ chăm chú chụp ảnh, quay phim và chỉ nói chuyện được với con vài câu. Ngay cả bé Kiến Văn cũng không ấn tượng hay nhớ nhung gì về buổi trò chuyện với người bố vì khoảng cách thời gian, không gian.

huong tram xen vao chuyen lam truong hinh anh 3

Lời bình luận của Hương Tràm trên facebook.

Đáp lại lời tố cáo của vợ cũ, Lam Trường cũng đã bày tỏ trong một bài báo rằng chính Ý An là người luôn gây khó dễ cho anh khi muốn gặp mặt con, cô chưa bao giờ nghe điện thoại và cũng hiếm khi trả lời tin nhắn của anh. Vì mối quan hệ giữa anh với vợ cũ có nhiều trở ngại nên không phải lúc nào anh muốn liên lạc hay trò chuyện với con trai cũng được, điều đó dẫn tới việc đôi khi con trai không nhận ra anh, khiến anh rất đau lòng. Lam Trường cũng đã giãi bày rằng mình không hề muốn lấy bé Kiến Văn để PR cho tên tuổi, anh chỉ thể hiện tình yêu thương của một người cha với con trai mình mà thôi.

Trước câu chuyện này, nữ ca sĩ Hương Tràm có những bình luận rất dài trên trang cá nhân. Cô cho rằng, tâm trí trẻ con chỉ như một tờ giấy trắng, việc hình thành nhiều hành vi, thói quen là do sự nhắc nhở, dạy dỗ của người lớn ở xung quanh.

huong tram xen vao chuyen lam truong hinh anh 4

Nhiều ý kiến cho rằng Hương Tràm phiến diện và nhiều chuyện.

Lời bình luận của Hương Tràm xen vào chuyện Lam Trường trên facebook.

Cô thông cảm cho tình cảnh của người mẹ đơn thân như Ý An nhưng cũng nhẹ nhàng phân tích: “Nếu người mẹ không vì sự giận hờn chưa nguôi sau chia tay với chồng thì chắc chị đã có cách giải quyết khác, với một người chồng đầy trách nhiệm như thế thiết nghĩ chị hãy nghe máy khi anh gọi, cho con nghe giọng cha từng ngày, thậm chí là thường xuyên cho con nhìn mặt cha, xem cha hát và thường xuyên kể với con về người cha ở Việt Nam, cho bé ý thức về một chủ thể tuy ở xa nhưng quan trọng và gần gũi, bởi tình cảm thiêng liêng ấy, nên có và phải có cho tương lai của bé!”

huong tram xen vao chuyen lam truong hinh anh 5

Hương Tràm buộc phải lên tiếng giải thích nhưng vẫn không thể “dập lửa”.

Khi những lời chia sẻ của Hương Tràm được đăng tải, rất nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra. Tuy có một số người ủng hộ Hương Tràm, nói cô đã biết suy nghĩ chín chắn dù còn nhỏ tuổi và chưa làm mẹ nhưng phần lớn các ý kiến vẫn là trách Hương Tràm “nhiều chuyện”, chưa trải đời nhiều mà đã bình luận chuyện gia đình người khác, “làm như hiểu hết người khác không bằng, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được thôi bạn ạ. Không nên phán xét vì bạn không phải là vợ của Lam Trường”….Nhiều ý kiến cho rằng Hương Tràm xen vào chuyện Lam Trường phiến diện và nhiều chuyện.

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

Lam Truong Ly di Vo, xen tin tuc an minh, đưa xen vào, blog chuyện gia đình, gia dinh lam truong, video ly di vo, xen tin tức mới

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »