≡ Menu

Cận cảnh iphone 6 tại Việt Nam

Blogtintuconline cung cấp bài viết iphone 6 tại Việt Nam – Không lâu sau khi bắt đầu bán chính thức, những chiếc iPhone 6 đầu tiên đã về tới Việt Nam qua đường xách tay.

Được đánh giá là một trong những sản phẩm công nghệ nổi bật nhất trong năm 2014, chiếc iPhone 6 đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía người hâm mộ Apple cũng như giới công nghệ. Sau khi ra mắt vào đầu tháng 9, chiếc smartphone này đã bắt đầu được bán ra tại nhiều thị trường vào ngày hôm nay iphone 6 tại Việt Nam.

iphone 6 tai viet nam hinh anh

Cận cảnh iphone 6 tại Việt Nam

Có thể nói, Việt Nam là một thị trường khá “nhạy” với các sản phẩm Apple khi những chiếc iPhone mới đều xuất hiện rất sớm tại nước ta. Theo đại diện cửa hàng iShop, chiếc iphone 6 tại Việt Nam phía trên đã cập bến Hà Nội từ 9 giờ tối ngày 18 tháng 9 và trở thành một trong những chiếc iPhone 6 về Việt Nam sớm nhất.

iphone 6 tai viet nam hinh anh 1

Cạnh trái của thiết bị là phím tăng giảm âm lượng cùng cần ngắt tiếng.

Về thiết kế sản phẩm, những người sử dụng iPhone thế hệ cũ hơn có thể sẽ bất ngờ khi chuyển qua sử dụng iPhone 6. Với màn hình kích thước 4,7 inch, khả năng sử dụng một tay của sản phẩm tỏ ra vô cùng hạn chế. Nếu như người dùng muốn chọn những ứng dụng ở góc màn hình sẽ phải dịch chuyển vị trí tay, tình trạng “với” gặp phải khá nhiều khi sử dụng sản phẩm này.

iphone 6 tai viet nam hinh anh 2

Đuôi máy với loa cùng micro thiết kế giống iPhone 5C.

Mặc dù vậy, với độ dày chỉ 6,9mm iPhone 6 không tạo cảm giác quá khó chịu khi cầm trên tay. Viền máy bo tròn giúp cho sản phẩm không tạo cảm giác khó chịu khi cầm lâu. So với viền máy vuông ở iPhone 5S, cảm giác sử dụng iPhone 6 dễ chịu hơn rất nhiều.

iphone 6 tai viet nam hinh anh 3

Trong khi đó cạnh phải thiết bị là phím nguồn cùng khe cắm Sim.

Mặt trước của thiết bị vẫn là phím Home với cảm biến nhận diện dấu vân tay. Thiết kế mặt trước không thay đổi quá nhiều so với những chiếc iPhone trước đây.

iphone 6 tai viet nam hinh anh 4

Màn hình lớn hơn khiến các thao tác một tay khá hạn chế ở sản phẩm này.

Mặc dù vậy, mặt sau của thiết bị iphone 6 tại Việt Nam được thay đổi khá nhiều, từ thiết kế cho tới camera cùng đèn flash LED. Camera của sản phẩm lồi lên khiến việc bảo quản thiết bị đôi khi phức tạp hơn do đây sẽ là phần chạm vào mặt bàn đầu tiên nếu để ngửa sản phẩm. Mặc dù vậy, được bao bọc bởi một lớp kính sapphire nên độ bền của ống kính này có thể làm người dùng an tâm.

iphone 6 tai viet nam hinh anh 5

Thế nhưng, viền máy bo tròn đồng thời mỏng hơn iPhone 5S khiến sản phẩm không tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Chiếc iPhone 6 này có dung lượng bộ nhớ 128GB và hiện tại sản phẩm không có giá bán chính thức. Cám ơn cửa hàng iShop 24 Bà Triệu đã hỗ trợ thực hiện bài viết này.

iphone 6 tai viet nam hinh anh 6

Mặt sau được bọc nhôm hoàn toàn, phần kính giống như iPhone 5S đã biến mất tạo cảm giác chắc chắn hơn cho iPhone 6. Đèn flash LED được thay đổi thiết kế sang dạng tròn tạo sự đồng nhất cho sản phẩm.

Ngày hôm nay, Apple đã chính thức bán ra 2 chiếc iPhone mới của mình tại một số thị trường chủ đạo. Rất nhanh chóng, iPhone 6 đã được nhiều cửa hàng và cá nhân đưa về iphone 6 tại Việt Nam trong ngày hôm nay.

iphone 6 tai viet nam hinh anh 7

bộ đôi iphone 6 và 6 plus tại Việt Nam

Theo chủ cửa hàng, iPhone 6 bản 16 GB sẽ được bán với giá 26 triệu đồng trong khi bản iPhone 6 Plus sẽ bán với giá cao hơn từ 2,5 đến 3 triệu đồng. Máy được nhập về theo đường xách tay từ Singapore và Hồng Kông, tất cả đều là bản quốc tế.

 

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »