≡ Menu

Karaoke Tip Top có ma túy tổng hợp khi bị đột kích bất ngờ

Trong số hơn 60 dân chơi tại quán karaoke Tip Top có ma túy bị cơ quan chức năng đưa về trụ sở công an để kiểm tra ma túy thì có 9 người cho kết quả dương tính với chất này.

Liên quan đến vụ đột kích vào quán karaoke Tip Top, đến chiều tối cùng ngày, thông tin từ công an quận 3 cho biết, trong số hơn 60 khách ăn chơi tại karaoke Tip Top bị mời về trụ sở công an để test nhanh ma túy thì có 9 người cho kết quả dương tính với karaoke Tip Top có ma tuý.

Ngoài ra tại các phòng trên tầng 2 và phòng 402, 403 trên tầng 4 của quán  karaoke Tip Top, công an có thu giữ 22 viên nén. Qua giám định sơ bộ, đây là ma tuý tổng hợp.

karaoke tip top co ma tuy hinh anh

Quán karaoke Tip Top bị công an kiểm tra vào sáng 5/10

Theo thông tin, khoảng 5h sáng nay 5/10 lực lượng công an Q.3, TP.HCM bất ngờ đột kích vào quán karaoke Tip Top nằm gần giao lộ Trương Định – Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM.

Trên trang điện tử Vietnamnet cho biết tại thời điểm bị đột kích, bên trong quán karaoke còn nhiều nam nữ vẫn đang vui chơi giải trí được xác định là từ đêm 4/10 đến rạng sáng ngày 5/10.

Theo đó tại các phòng ở tầng 4, công an tìm thấy 1 số viên nén nghi là ma tuý. Tại các phòng ở tầng 2 cũng có các viên nén tương tự karaoke Tip Top có ma tuý.

Nghi những người có mặt trong các phòng này sử dụng ma tuý và thuộc đối tượng phạm pháp hình sự, do đó công an Q,3 đã đưa tất cả về trụ sở để điều tra làm rõ và kiểm tra ma tuý.

Hiện công an quận 3 đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan để mở rộng điều tra, xử lý.

Ngoài ra tại các phòng trên tầng 2 và phòng 402, 403 trên tầng 4 của quán  karaoke Tip Top, công an có thu giữ 22 viên nén. Qua giám định sơ bộ, đây là ma tuý tổng hợp.

karaoke tip top co ma tuy hinh anh 1

Một số cô gái trong quán được đưa về trụ sở công an để kiểm tra

Trước đó, khoảng 5h30 sáng 5/10, các lực lượng chức năng quận 3, TPHCM đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Tip Top (số 9 đường Trương Định, phường 6, quận 3), phát hiện nhiều đôi nam nữ đang lắc lư điên cuồng trong tiếng nhạc cực lớn.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã mời hơn 60 khách chơi tại đây về trụ sở công an để test nhanh ma túy. Nhiều người khi bị mời về trụ sở công an làm việc vẫn còn lắc lư, vật vờ vì karaoke Tip Top có ma tuý.

 

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

hinh anh thuoc lac, cach tri tinh thuoc lac nhanh, hinh anh benh lac nước, hinh anh keo thuoc lac, hinh anh ve thuoc lac, nhung vien thuoc lac nhanh len, Thuôc lac tô min, tin tuc me tiem thuoc 2 dua con

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »