≡ Menu

Kenny Sang phát ngôn gây sốc: Mộ ông Ngoại được xây bằng đá quý

kenny sang phat ngon gay soc – Ngoài việc chia sẻ tuổi thơ ở trang trại nghìn mét vuông và nét sống quý tộc của mình, Kenny Sang còn chia sẻ mộ ông Ngoại hotboy được xây bằng đá quý rất đắt tiền.

Thời gian gần đây, nhiều người cho rằng, Kenny Sang chuyển từ phát ngôn gây sốc sang khoe của như khoe trang trại nghìn mét vuông để hâm nóng hình ảnh, Kenny Sang nghĩ gì về điều này?

Thật sự thì quan điểm sống của tôi là giàu thì phải hưởng thụ, giàu mà sống bủn xỉn giấu diếm chết cũng không mang theo được. Chỉ có những kẻ làm giàu bất chính mới sợ mà giấu diếm tài sản, còn gia đình tôi giàu trong sạch thì tôi tự hào, chẳng việc gì phải giấu diếm, khiêm tốn khác với sự keo kiệt bủn xỉn. Tôi khoe ra cũng đâu có gây ảnh hưởng gì đến ai, của tôi thì tôi khoe chứ không như nhiều kẻ trong showbiz đi mượn của người khác khoe lên, có ngày bị vạch mặt ra thì xấu hổ thêm! kenny sang phat ngon gay soc

Kenny Sang chia sẻ về tuổi thơ và gia thế của mình

Kenny Sang chia sẻ về tuổi thơ và gia thế của mình

Lý do Kenny Sang chia sẻ những hình ảnh trang trại nghìn mét vuông là để mọi người có thể hiểu hơn về tuổi thơ của Kenny Sang có đúng không? Bạn có chia sẻ gì khi bị mọi người hiểu lầm là ‘khoe của’?

Đấy là một góc tuổi thơ vô cùng đẹp của tôi, nếu được sinh ra một lần nữa tôi vẫn sẽ ước được làm con của ba mẹ tôi, được sinh ra trong khu vườn của Kenny Sang. Tên ở nhà của tôi là Châu, có nghĩa là Châu Báu, mẹ tôi xem tôi như châu báu của gia tộc vì ba tôi thứ hai, mẹ tôi cũng thứ hai, nên tôi là cháu đích tôn của dòng họ. Khu vườn này là kỉ niệm tôi sẽ mang theo suốt cuộc đời của mình. Nếu cho rằng tôi khoe cũng chẳng sao, tuổi thơ đẹp thì khoe ra, trẻ em Việt Nam mình đa số sống trong sự nghèo khó, ít ra có được cuộc sống đầy đủ và được ba mẹ cưng chiều cung phụng như tôi nên họ ganh tị nói tôi khoe cũng đúng.

Theo như chia sẻ khu trang trại hàng nghìm mét vuông đã có từ lúc Kenny Sang còn nhỏ, nơi mà Ông ngoại và mẹ dùng để cung cấp rau sạch cho gia đình, điều này chắc hẳn sẽ gắn với nhiều kỉ niệm tuổi thơ của Kenny Sang đúng không? Kenny Sang có thể chia sẻ một số kỉ niệm tuổi thơ vui buồn của mình nơi này không?

Khu vườn này có từ rất lâu đời, khi tôi được sinh ra thì ba mẹ tôi cho trồng thêm hoa xung quanh và thêm cây ăn quả mà tôi thích. Tôi nhớ trước nhà tôi khi xưa là cây ổi trái rất to và ngọt, mỗi khi lớp tôi có chương trình học cắm hoa thì chỉ cần hoa trong vườn nhà tôi là đã đủ để đạt điểm cao, không cần phải ra chợ hoa mua như các bạn khác trong lớp. Tuổi thơ của tôi lớn lên và vui chơi trong khu vườn này cùng người anh trai của mình. Ba mẹ tôi không cho tiếp xúc với bạn bè hoặc kẻ lạ mặt vì thế chỉ có tôi và anh trai tôi quấn quýt cùng nhau suốt khoảng tuổi thơ êm đẹp đó. Lớn lên chút tôi phải vào trung tâm thành phố học, nên căn biệt thự giữa vườn cũng bị đập bỏ, ba mẹ tôi vì công việc cuộc sống nên cả hai xây nhà riêng không ở chung. Tôi cũng được ba mẹ cho ra ở riêng để tập cuộc sống tự lập. Mỗi lúc tôi buồn hay gặp trăn trở trong cuộc sống, tôi đều lái xe một mình vào khu vườn tuổi thơ này, chỉ cần ngồi một mình, hít thở không khí trong lành là bao nhiêu muộn phiền đều tan đi hết. Tôi dự tính trong tương lai sẽ xây lại căn biệt thự tuổi thơ tại chính khu vườn này, chắc chắn ba mẹ tôi sẽ ủng hộ tôi hết mình. kenny sang phat ngon gay soc

Kenny Sang dự tính xây lại căn biệt thự tuổi thơ vây Kenny Sang có dự định kinh doanh trên chính trang trại của gia đình không hay chỉ để nơi này là nơi nhớ lại tuổi thơ của mình cũng như kỷ niệm với gia đình?

Đất của gia đình tôi nhiều lắm, chưa kể đất tôi mua thêm được kể từ khi ra kinh doanh riêng. Nên khu vườn này sẽ chỉ để làm kỉ niệm, tôi sẽ cho trồng thêm hoa và cây ăn quả. Đây là khu đất tôi quý nhất, dù có ai mua ngàn vàng tôi cũng không bán.

Mẹ là một người luôn được Kenny Sang nhắc đến mỗi khi trả lời phỏng vấn, được biết mẹ Kenny Sang là đại tiểu thư lừng danh của gia tộc họ Nguyễn với ông ngoại là tỷ phú Nguyễn Văn Hóa, Kenny Sang đã thừa hưởng được những nét đẹp cũng như văn hóa của gia đình. Vậy, Kenny Sang có thể chia sẻ một ít về phong cách sống của gia đình Kenny không?

Ngay từ nhỏ, cách tôi đi đứng, ăn mặc, cách cầm đũa muỗng ăn cơm, cách nói chuyện hay cả cách nhai cơm thức ăn thế nào cho quý tộc đều được ông tôi dạy dỗ rất kỹ. Cuộc sống gia đình tôi vô cùng nghiêm khắc nên cả vùng ai cũng nể trọng. Ông Nội tôi được chủ tịch nước tặng huân chương kháng chiến nên có chức vụ rất quan trọng, ông bước ra đường ai cũng phải cúi chào. Bên Ngoại tôi thì giàu sang, cuộc sống xa hoa hơn. Tuy ông Ngoại tôi mất nhưng tôi sẽ tiếp tục duy trì lối sống này, vì tôi rất hâm mộ ông Ngoại mình. Tuy có rất nhiều vợ nhưng ông đều chăm sóc đầy đủ, con cái ông đều cất nhà cao cửa rộng đầy đủ trước khi ông nằm xuống. Khu mộ của ông Ngoại tôi được xây bằng đá quý, giá trị hơn cả một căn vila thông thường ở Việt Nam. Ông sống giàu sang và chết cũng giàu sang, một lối sống không phải ai muốn cũng có được. Gia đình tôi đôi lúc cũng đó đấu đá lẫn nhau vì bạn biết gia đình càng giàu càng phức tạp nhưng nếu ai dám phạm đến gia đình tôi thì kẻ đó chắc chắn tối số! kenny sang phat ngon gay soc

Với một gia thế khá khủng, khi các chú đều là những giám đốc của các tập đoàn có tiếng của Việt Nam, cùng với bảng thành tích học tập khủng chắc hẳn Kenny Sang sẽ có nhiều cô gái theo đuổi. Vậy, bạn có nghĩ rằng mình sẽ chọn và kết hôn với một người con gái môn đăng hậu đối và có những đức tính giống mẹ mình hay thiên về tình yêu của mình dành cho người yêu nhiều hơn?

Bạn biết đấy, nhưng gia đình giàu vô cùng quan trọng vấn đề môn đăng hộ đối. Tất cả các cô chú của tôi đều được ông bà gả vào những gia đình giàu ngang bằng hoặc giàu hơn, không có chuyện gả vào nhưng gia đình nghèo hoặc gia thế không rõ ràng. Tôi thấy vậy lả đúng, vì giàu yêu giàu thì sẽ càng giàu thêm, không bị lợi dụng, con cái sau này sinh ra sẽ được chăm sóc và hưởng các phúc lợi đầy đủ. Các anh em họ của tôi chỉ mỗi tháng tiền học thêm cũng đã cả ngàn USD, chỉ tiền học thêm thôi đấy, chưa kể các chi phí khác. Ngày xưa thời của tôi chưa có Ipad, Iphone hay Macbook, nhưng bây giờ thì em tôi 5-6 tuổi đã được trang bị đầy đủ các nhu cầu giải trí học tập này rồi. Chứng tỏ ông bà tôi quyết định không sai khi đặt việc môn đăng hộ đối lên hàng đầu. Sau này có con tôi vẫn sẽ duy trì truyền thống gia đình. Yêu nhau có mang trái tim ra ăn và nuôi sống nhau được không hay cũng chỉ là tiền mới nuôi sống bạn được? Sống thực tế thì cuộc đời của bạn sau này sẽ khá, kể cả con của bạn. Bây giờ muốn yêu tôi thì không chỉ là tiền mà phải tính bằng kim cương. Bởi vì tôi có rất nhiều tham vọng và dự định, khi đạt đến đỉnh cao tôi sẽ càng có nhiều cơ hội san sẻ giúp đỡ cho những người bất hạnh hơn mình.

Từ khóa liên quan: kenny sang phat ngon gay soc, hinh anh kenny sang phat ngon gay soc, tin hot kenny sang phat ngon gay soc, kenny sang phat ngon gay soc kinh thien dong dia, kenny sang phat ngon gay soc it hoc, hot boy kenny sang phat ngon gay soc

Khi sinh hai người con trai giỏi giang và thành đạt chắc mẹ bạn rất tự hào lắm đúng không?

À, nói về chuyện này, tôi cũng muốn chia sẻ một kỉ niệm. Khi sinh anh tôi ra, đến tôi thì ba mẹ tôi đều mong tôi là con gái. Vì anh tôi ở nhà được gọi là hoàng tử, nên lúc mang thai tôi mẹ tôi mong tôi sẽ là một cô công chúa. Nên ba mẹ mua rất nhiều búp bê, dù, áo đầm, giày con gái, xây cả một chiếc giường hồng công chúa. Nhưng khi sinh ra tôi lại là con trai. Tuy nhiên mẹ tôi cũng nói, thích công chúa thôi chứ sinh con trai mẹ vẫn yêu hơn. Đối với mẹ công chúa hay hoàng tử đều là con, nhưng có 2 hoàng tử thì thế lực của mẹ sẽ càng mạnh. Mẹ đã hài lòng với cuộc sống này rồi, không cần gì thêm nữa kenny sang phat ngon gay soc

Những chia sẻ của bạn được nhiều hotboy, hotgirl phản bác. Bạn nghĩ gì về điều này?

Dạo gần đây cũng có trào lưu ăn ké Kenny Sang phát triển rầm rộ, như nấm mọc sau mưa. Nhiều kẻ xuất thân thấp hèn mà dám nhận hoàng tử, công chúa rồi buông lời xằng bậy. Tôi chỉ nhắn các bạn một câu, dọn cỏ dại thì không cần một con dao sạch, chỉ cần dao bén. Nên các bạn biết thân biết phận. Đừng ăn nói hàm hồ rồi có lúc chết không kịp ngáp.

Kenny Sang là một trong những ngôi sao nổi tiếng vì những scandal phát ngôn gây sốc. Ngay từ khi ra mắt MV Tình thơ, hotboy này đã bị cư dân mạng ‘ném đá’ không thương tiếc. Và cũng chính vì anh thích khoe của, khoe gia thế, tiền bạc nên mỗi lời nói của anh cũng thường đi kèm với những lời chửi mắng, ‘ném đá’ của cư dân mạng.

Chính Kenny Sang cũng biết anh bị ghét rất nhiều, tuy nhiên hotboy Sài Thành dường như không quan tâm đến suy nghĩ của những người xa lạ.

Mới đây, Kenny Sang chia sẻ những lý do khiến anh bị ghét và bị antifan khá nhiều như là do anh thành công và nổi tiếng khiến người khác ghen tị, hay lý do anh được lên báo nhiều hơn so với các ngôi sao khác,…

Nội dung đầy đủ của Kenny Sang chia sẻ lý do bị ghét:

Lí do tôi bị ghét nhiều hơn thích có thể thấy rất đơn giản.

Tôi thành công và nổi tiếng một cách kỳ lạ và khó hiểu khi còn quá trẻ 23 tuổi khiến nhiều người nóng mắt. Vì 23 tuổi họ vẫn chưa làm được cái gì có ích cho bản thân huống chi là xã hội. Miệng các bạn nói sẵn sàng ngưỡng mộ tung hô người trẻ thành công nhưng đa phần tôi thấy các bạn đều làm ngược lại, Việt Nam vừa xuất hiện tài năng hay thần đồng là các bạn dìm không tiếc tay, điển hình là game flappy bird và cậu bé thần đồng Nhật Nam. Các bạn đừng nói họ khác tôi khác, tôi thấy dù có tốt cỡ nào các bạn cùng dìm người ta, tìm khuyết điểm moi móc để chà đạp các kiểu. Đàn chị Lý Nhã Kỳ thành công đáng ngưỡng mộ, tôi thấy chị ấy đâu có gì đáng nói mà các bạn cũng có cớ để nói thì thôi, chẳng ai có thể làm vừa lòng với tiêu chuẩn “thần thánh” của các bạn được. Vì sao nước người ta có ngôi sao quốc dân, có thần tượng hẳn hoi, còn mình thì cứ chung chung, vì chính các bạn cứ nắm kéo đầu họ xuống, khiến họ muốn ngốc lên cũng không nổi thì lấy đâu ra sao với trăng. kenny sang phat ngon gay soc

Các bạn nói tôi hoang tưởng, hoang tưởng là khi nào làm những việc không có thật, còn những cái tôi làm đều là thật, đều có bằng chứng cụ thể hẳn hoi, chính các bạn cũng xem và công nhận điều đó thì đâu thể gọi là hoang tưởng? Các bạn nói tôi bị bệnh yêu bản thân, xin lỗi người không vì mình trời tru đất diệt. Ba mẹ sinh ra thân thể ngọc ngà không yêu bản thân mình không lẽ hành hạ nó? Những kẻ ngu dốt mới phát biểu ra câu yêu bản thân là bệnh.

Nhiều người mày mò cả đời, ngồi nhà nghĩ nát óc để làm điên làm khùng trên facebook mong được chú ý. Nhưng kết quả chẳng ai thèm để ý. Tôi chỉ cần đăng một tấm ảnh bình thường, hay một status bình thường thì đã có cả trăm ngàn lượt comment các kiểu, soi mói có, ủng hộ có, chửi bới có. Chứng tỏ sự ghen ghét đố kị của các bạn dành cho tôi rất cao. Nhiều người bỏ tiền ra thuê người viết báo để kiếm chút hư danh ảo, trong khi tôi chẳng cần làm gì, chỉ thở một tiếng đôi khi cũng lên báo, lên báo nhiều còn hơn đi chợ, thế là tôi bị ghét. Ai tin hay không thì tuỳ, bài viết có tôi view cao, các báo đều có lợi, suy ra hai bên đều có lợi, thế thì mắc gì tôi phải chi tiền ra để mua danh? Thật vô lý. Các bạn ở ngoài chẳng biết gì ép tôi phải nhận là tôi bỏ tiền mua danh, chứng tỏ các bạn sợ công nhận tôi nổi tiếng thì các bạn sẽ thua thiệt, nên lại lấy cớ ghét tôi và tiếp tục dìm tôi không thương tiếc.

Bài báo có tên Kenny Sang đều đánh bật hàng loạt các tên tuổi khác để chiếm top 1 view xem cao nhất ở những thời điểm tôi đang hot, thế là tôi lại bị nhiều bạn fan của các sao khác ghét. Mặc dù tôi cũng đâu làm gì họ.

Tôi chưa từng ghen ghét hay đố kỵ ai. Ai thành công thì đáng ngưỡng mộ, đáng học tập. Tôi để ý thấy nhiều bạn nói xấu sao này, dìm sao kia, nhưng khi tôi xuất hiện thì các bạn lại mang tôi ra so sánh với họ để dìm tôi. Vậy chính kiến của các bạn để ở đâu? Hay gió chiều nào thì xoay chiều ấy để kịp thời đại anh hùng bàn phím. Tôi im lặng không có nghĩa là tôi không quan sát. Ai nói gì hay đặt chuyện gì tôi đều biết hết. Nhưng tôi để xem các bạn nói gì, nói đúng hay nói sai để sau này còn có lí do để đối đáp các bạn nếu có cơ hội.

Lí do cuối khiến tôi bị ghét đó là xuất thân danh gia vọng tộc, tiền của ăn của để. Cái này đa số người giàu đều bị các bạn ghét. Không ai làm gì các bạn cũng bảo người ta khoe của. Khoe của là khi nào tôi mang của ra rồi kêu các bạn lại ép các bạn xem mới là khoe của. Bản thân các bạn cũng chụp những tấm ảnh bình thường post face thì tôi cũng có quyền đó, tại sao khi tôi chụp thì các bạn vào soi mói từng chi tiết trong tấm ảnh bảo tôi khoe của trong khi các bạn thì thoải mái làm việc đó mà không ai nói gì. Mà cá là nếu ai lỡ nói cũng bị các bạn chửi lại không tiếc lời vì lí do fakebooj là trang cá nhan, đăng gì là quyền của người ta, đâu thể gọi là khoe của. kenny sang phat ngon gay soc

Giàu là có tội à? Giàu cũng lăn ra đời kiếm tiền như bao người khác. Bạn kiếm 1 đồng thì trí não thể xác bạn mệt một, người ta kiếm 100 đồng thì thể xác trí não người ta mệt đến một trăm, đâu có cái gì là miễn phí và dễ dàng. Phát ngôn thế nào đó là quyền cá nhân của mỗi người, miễn không phạm pháp hay gây hại đến ai là được. Các bạn có quyền nói thì tôi cũng có quyền nói, không ai ép các bạn nói thế này thế kia thì tôi cũng có quyền nói lên những quan điểm cá nhân của mình. Nếu 100 người đều nói A thì quá tẻ nhạt, nhưng 99 người nói A, còn tôi nói B tôi sẽ tạo nên sự khác biệt, A và B đều nằm trong bảng chữ cái và không phạm quy tắc.

Chuyện tôi đẹp thế nào, đó là điều ai cũng thấy. Một số kẻ không biết hay cố tình không biết cứ vào chửi bới dìm hàng các kiểu. Xin lỗi nói thật lòng một câu tôi không đẹp thì ở Việt Nam chẳng có ai đẹp. Không phải tôi tự tin nhưng đó là sự thật, sống mà không tự tin thì làm được cái gì? Nhiều người vô chê bai, nói này nói nọ, trong khi cái FB của các bạn toàn hình ảnh thú vật chim sẻ chim chích các kiểu, nếu là ava thật cũng trông dị hình dị dạng quê mùa mà vào chê ai? Tôi thấy ai đẹp cỡ nào cũng có kẻ vào chê. Xem mấy bài báo thiên thần Vitoria Setcret đẹp gần như hoàn hảo cũng có kẻ vào chê. Chẳng ai là các bạn khen đẹp cả. Vì sao, vì khen người ta đẹp các bạn lại thấy tự ti rằng mình không bằng họ nên cảm thấy tụt về phía sau. Nhưng chính thói đố kị ấy mới thật sự giết chết bạn từng ngày, cả thể xác lẫn tâm hồn.

Lời nói thẳng thật thì hay mất lòng nhưng nó thực tế. Tôi không cần các bạn vô tung hô tôi như mỹ nam hay thần thánh. Nhưng làm ơn comment thì đúng việc đúng chuyện và đúng như con người, chứ đừng thấy ai nói gì thì hùa vào chửi như đúng rồi. Bạn là người, có não, có nhận thức và có chính kiến, đừng để bản thân sống và tồn tại như một con kiến, ai dắt dây đi đâu thì hùa theo đó, có ngày bị lọt hố lúc nào cũng chẳng hay biết. Thân! kenny sang phat ngon gay soc

Từ khóa liên quan: kenny sang phat ngon gay soc, hinh anh kenny sang phat ngon gay soc, tin hot kenny sang phat ngon gay soc, kenny sang phat ngon gay soc kinh thien dong dia, kenny sang phat ngon gay soc it hoc, hot boy kenny sang phat ngon gay soc

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »