≡ Menu

Khu du lịch Đại Nam đóng cửa chính thức từ ngày 10/11/2014

Khu du lịch Đại Nam đóng cửa chính thức từ ngày 10/11/2014 – thông tin được đưa chính thức trên website của Khu du lịch Đại Nam. Giám đốc công ty Đại Nam Nguyễn Hữu Phước đã có văn bản ngày 3/11 về việc này.

Khu du lich dai nam dong cua hinh anh 2

 

Theo như công văn của Tổng giám đốc thì từ ngày 4 tháng 11 năm 2014 đến ngày 9 tháng 11 năm 2014, Khu du lịch Đại Nam đóng cửa sẽ miễn phí vé vào Khu du lịch. Bao gồm: vé vào, vé tắm biển, vé vườn thú và một số trò chơi. Một số hoạt động trò chơi khác sẽ giảm 50% vé, chi tiết xem ở website khu du lịch.

 

Đền ngày 10 tháng 11 năm 2014 Khu du lịch Đại Nam sẽ đóng cửa hoàn toàn ngừng mọi hoạt động đến hết tháng 12 năm 2014. Khu Kim Điện sẽ mở cửa hoạt động bình thường
Khu du lich dai nam dong cua hinh anh 4

 

Theo như thông tin từ trước khi, việc đóng cửa ngày của Tổng giám đốc Dũng lò vôi là do tỉnh Bình Dương đã ban hành các văn bản liên tiếp ép Công ty Khu du lịch Đại Nam phải trả quyền sử dụng đất.

Hành động này theo ông Dũng là o ép doanh nghiệp, đẩy doanh nghiệp đến mức khó khăn. Nếu tình hình không thay đổi ông Dũng sẽ đóng cửa khu du lịch Đại Nam cho đến khí Thủ Tướng giải quyết các hành vi vi phạm của UBND.

Blogtintuconline.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về Khu du lịch Đại Nam đóng cửa.

Khu du lich dai nam dong cua hinh anh 5
Khu du lich dai nam dong cua hinh anh 6
Khu du lich dai nam dong cua hinh anh 7
Khu du lich dai nam dong cua hinh anh

Từ khóa Tin tuc online tìm kiếm nhiều:

xem tam bien o khu du lich dai nam

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »