≡ Menu

Lịch truyền hình V-League 2015 vòng 1

Blogtintuconline xin gửi tới độc giả Lịch truyền hình V-League 2015 vòng 1 diễn ra chiều ngày 4/1 trên khắp các sân cỏ cả nước.

lich-truyen-hinh-v-league-2015-vong-1-hinh-anh  (1)

Vòng 1 V-League

 

Theo thông tin mới nhất, Công Phượng sẽ không được làm thủ quân của HAGL tại V-League. Thay vào đó là tiền vệ Xuân Trường. Lý do là bởi trong quá trình tập huấn, Công Phượng thi đấu không quá ấn tượng, không tạo được ảnh hưởng lên các đồng đội. Vai trò đội phó của đội sẽ được trao cho cầu thủ ngoại binh – Morec Mitja.

Theo thầy Giôm có 2 lý do khiến Công Phượng không giữ được băng đội trưởng là khả năng bao quát và tầm ảnh hưởng với các đồng đội không bằng Xuân Trường. Ngoài ra, ông cũng muốn Công Phượng không bị áp lực, sau rất nhiều chuyện đình đám xảy ra vừa qua.

Theo thông báo từ Ban tổ chức sân Pleiku, bộ phận bán vé sẽ chính thức mở cửa bán vé trận đấu giữa HAGL và S.Khánh Hoà ở vòng 1 V-League từ lúc 14h chiều 3/1. Nhưng suốt từ sáng sớm đã có rất nhiều CĐV đến hỏi mua vé xem Công Phượng, Tuấn Anh,…tranh tài tại giải đấu chuyên nghiệp của Việt Nam. Có những CĐV vượt cả trăm km từ Kon Tum, Đắk Lắk, hay thậm chí có cả fan từ Hà Nội vào xem thầy trò HLV Graechen thi đấu trong ngày khai màn V-League (4/1).

Vấn nạn bạo lực và tiêu cực trên sân cỏ sau mùa 2014 gây nhiều nhức nhối cho làng bóng Việt Nam sẽ không có nhiều khả năng tồn tại khi gần đây các nhà làm giải có những biện pháp mạnh tay.

Tấm gương chín cầu thủ V. Ninh Bình bị treo giò vĩnh viễn và sắp tới là sáu cầu thủ Đồng Nai đưa ra xét xử chắc chắn sẽ hạn chế suy nghĩ làm bậy của nhiều đồng nghiệp. Thực tế hơn ba mùa bóng qua, khi các nhà cái nước ngoài sáng đèn chào mời tràn ngập trên trang mạng Internet thì việc những thành phần liên quan đến trận đấu không khỏi bị lung lay.

Lịch truyền hình V-League 2015 vòng 1:

lich-truyen-hinh-v-league-2015-vong-1-hinh-anh  (2)

Lịch truyền hình V-League 2015 vòng 1

 

 

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »