≡ Menu

Lộ ảnh nóng sao Hollywood lần 2 trầm trọng hơn

Chỉ chưa đầy một tháng sau khi lộ ảnh nóng sao Hollywood lần 2 của hơn 100 ngôi sao, thêm nhiều hình ảnh khỏa thân của người nổi tiếng khác lại “tìm được đường” lên mạng Internet.

Trong số các ngôi sao là nạn nhân của đợt tung ảnh nóng tiếp theo, hai cái tên nổi bật hơn cả là Kim Kardashian và Vanessa Hudgens. Hàng loạt các bức ảnh nhạy cảm của sao được đăng tải lên mạng trong đêm ngày 20/9 theo giờ Mỹ. Tuy nhiên, chúng lập tức bị ban quản trị của hai diễn đàn Reddit và 4chan xóa bỏ vụ lộ ảnh nóng sao Hollywood lần 2.

lo anh nong sao hollywood lan 2 hinh anh

Cô Kim “siêu vòng ba” là nạn nhân lớn nhất của đợt lộ ảnh nóng lần hai

Những cái tên khác nằm trong diện nghi vấn là nạn nhân của đợt tung ảnh mới còn có Mary-Kate Olsen, Avril Lavigne, Hayden Panettiere, Lake Bell, Leelee Sobieski cùng Aly và AJ Michalka. Một video của Aubrey Plaza, cùng thêm những hình ảnh nhạy cảm mới của Jennifer Lawrence và Kaley Cuoco được cho là cũng xuất hiện trước khi bị xóa.

Sáng sớm ngày 31/8 (theo giờ địa phương), kinh đô điện ảnh thế giới rúng động bởi cơn bão ảnh nhạy cảm.

lo anh nong sao hollywood lan 2 hinh anh 1

Một tấm ảnh nóng của cô Kim bị phát tán

Cách đây chưa đầy một tháng, toàn bộ Hollywood trở nên rúng động trước việc hàng trăm bức ảnh nóng của nhiều ngôi sao hạng A bị tung lên mạng, trong số đó có thể kể tới  Jennifer Lawrence, Kate Upton hay Kirsten Dunst. Các bức hình nhạy cảm này được cho là bị đánh cắp từ tài khoản iCloud cá nhân của các sao và rồi bị đăng tải lên mạng Internet. Vụ việc kể trên hiện vẫn đang được các nhân viên FBI điều tra làm rõ.

Trong quá khứ, cả Kim “siêu vòng ba” và Vanessa Hudgens từng nạn nhân của hacker. Năm 2013, ngôi sao truyền hình thực tế cho biết cô bị các hacker đánh cắp thông tin cá nhân. Ngoài ra, một cuốn băng sex giữa cô và bạn trai cũ Ray J cũng từng lọt lên mạng Internet vào năm 2007. Cũng trong năm này, Vanessa Hudgens vướng phải scandal ảnh nude sau khi tham gia trong bộ phim ca nhạc High School Musical 2.

lo anh nong sao hollywood lan 2 hinh anh 2

Vanessa Hudgens cũng từng là nạn nhân của ảnh nóng trong quá khứ.

Thực tế, đây là vụ rò rỉ thứ hai trong vụ 101 sao bị hacker tấn công tài khoản iCloud – dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây của Apple hồi đáng tháng 9. Hiện nay, FBI đã vào cuộc điều tra, nhưng vẫn chưa tìm ra hung thủ thật sự của vụ phát tán ảnh nude lớn nhất trong lịch sử Hollywood này.

Tên hacker mới chỉ tung ra 60 tấm ảnh khỏa thân của ngôi sao Jennifer Lawrence và một số tấm của siêu mẫu Kate Upton. Chúng tuyên bố đang nắm trong tay ảnh sex của 100 sao khác. Và lần này, tên hacker tiếp tục phát tán thêm ảnh nóng của các ngôi sao khác.

Theo TMZ , lộ ảnh nóng sao Hollywood lần 2 nhiều ảnh khỏa thân của các ngôi sao đã được tải lên trang 4chan và Reddit và không lâu sau đó đã tự gỡ chúng xuống. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn những bức ảnh nhạy cảm đã kịp được chia sẻ và lan truyền vói tốc độ chóng mặt.

Trong đợt bị phát tán ảnh nude lần này có ngôi sao truyền hình nổi tiếng nước Mỹ Kim Kardashian, thủ môn Hope Solo của Mỹ, nữ diễn viên Kaley Cuoco và Vanessa Hudgens.

Trong đó Kim “siêu vòng 3” là người bị phát tán ảnh nhiều nhất trong đợt này. Có một vài tấm ghi lại cảnh cô khỏa thân trong phòng tắm. Tuy vậy  người quản lý của cô Kim “siêu vòng ba” úp mở trên MailOnline rằng, chưa chắc đây đã phải là những bức hình của Kim và từ chối bình luận về điều này.

Các ngôi sao bị tung ảnh nóng lần này đã tiếp tục nhờ cơ quan điều tra vào cuộc và đang tìm cách ngăn chặn việc phát tán ảnh trên các trang mạng.

lo anh nong sao hollywood lan 2 hinh anh 3

Được biết, đợt này, Kim siêu vòng 3 là sao có ảnh bộ a ảnh rò rỉ nhiều nhất.

AFP bình luận đây rõ ràng là đợt lộ ảnh nóng lớn thứ hai diễn ra sau khi vụ lộ ảnh nóng đầu tiên diễn ra cách đây chưa đầy một tháng.

Các bức ảnh, bao gồm các tấm ảnh “không mảnh vải che thân” của nữ diễn viên Vanessa Hudgens, ngôi sao trẻ nổi tiếng từ loạt phim High School Musical, và nữ thủ môn gợi cảm của đội tuyển Mỹ Hope Solo, đã xuất hiện chớp nhoáng trên trang chia sẻ hình ảnh trực tuyến 4chan và trang mạng xã hội Reddit trước khi bị gỡ bỏ, trang tin showbiz TMZ (Mỹ) cho biết.

Trang tin nhanh BuzzFeed (Mỹ) cho biết các video và hình ảnh cá nhân của lộ ảnh nóng sao Hollywood lần 2 hàng loạt nữ diễn viên trẻ Mỹ như Aubrey Plaza, Mary-Kate Olsen, Hayden Panettiere và Leelee Sobieski cũng đã bị đăng trên các trang mạng xã hội, cùng những tấm ảnh chưa từng được công bố của ngôi sao nóng bỏng Jennifer Lawrence.

Các tin tặc ban đầu đã công bố vô số bức ảnh khỏa thân các diễn viên đang lên vào hôm 1.9 sau khi đánh cắp từ kho dữ liệu điện toán “đám mây” iCloud của Apple.

Tuy nhiên, tập đoàn công nghệ Mỹ đã phủ nhận hệ thống lưu trữ “đám mây” của mình bị thâm nhập và cho rằng các ngôi sao đã dùng các mật khẩu quá dễ đoán hoặc đã bị lộ mật khẩu bởi thủ thuật “phishing”của các tin tặc.

Phishing là được gọi là tấn công giả mạo, theo đó tin tặc đánh lừa người dùng vào một website giả có giao diện giống với các website nổi tiếng mà mọi người cần phải đăng ký thông tin cá nhân để đăng nhập vào.

Trang tin showbiz TMZ (Mỹ) cho biết, các bức ảnh, bao gồm các tấm ảnh “không mảnh vải che thân” của nữ diễn viên Vanessa Hudgens, ngôi sao trẻ nổi tiếng từ loạt phim High School Musical, và nữ thủ môn gợi cảm của đội tuyển Mỹ Hope Solo, đã xuất hiện chớp nhoáng trên trang chia sẻ hình ảnh trực tuyến 4chan và trang mạng xã hội Reddit trước khi bị gỡ bỏ. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn những bức ảnh nhạy cảm đã kịp được chia sẻ và lan truyền vói tốc độ chóng mặt.

lo anh nong sao hollywood lan 2 hinh anh 4

Lộ ảnh nóng sao Hollywood lần 2

Trang tin nhanh BuzzFeed (Mỹ) cho biết các video và hình ảnh cá nhân của hàng loạt nữ diễn viên trẻ Mỹ như Aubrey Plaza, Mary-Kate Olsen, Hayden Panettiere và Leelee Sobieski cũng đã bị đăng trên các trang mạng xã hội, cùng những tấm ảnh chưa từng được công bố của ngôi sao nóng bỏng Jennifer Lawrence.

lo anh nong sao hollywood lan 2 hinh anh 5

Ảnh khỏa thân của Kim Kardashian, Vanessa Hudgens và các ngôi sao giải trí khá vừa bị phát tán trên mạng trong ngày 20.9.

Trong đợt bị phát tán ảnh nude lần này có ngôi sao truyền hình nổi tiếng nước Mỹ Kim Kardashian, là người bị phát tán ảnh nhiều nhất trong đợt này. Có một vài tấm ghi lại cảnh cô khỏa thân trong phòng tắm. Tuy vậy người quản lý của cô Kim “siêu vòng ba” úp mở trên MailOnline rằng, chưa chắc đây đã phải là những bức hình của Kim và từ chối bình luận về điều này lộ ảnh nóng sao Hollywood lần 2.

 

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »