≡ Menu

Một người đàn ông tự thiêu tại TP.HCM

Nguoi dan ong tu thieu hcm – Trưa nay 2.7 đã xảy ra một vụ tự thiêu trong công viên nhỏ ở ngã ba Trần Phú và Nguyễn Trãi (đối diện Bệnh viện An Bình Q.5, TP.HCM)

Theo nguồn tin ban đầu từ phía người dân, khoảng 11h10 trưa nay (2/7), người dân bất ngờ thấy lửa bốc cháy dữ dội từ phía công viên trước cổng bệnh viện An Bình do một người đàn ông tự thiêu.

Hiện trường người đàn ông tự thiêu.

Hiện trường người đàn ông tự thiêu.

Người dân xung quanh cho biết vào khoảng 11 giờ hôm nay một người đàn ông đã tự thiêu trong tư thế đang ngồi trên ghế. Chỉ một lát sau, chiếc ghế bị cháy rụi bởi ngọn lửa quá lớn, còn cơ thể người đàn ông này ngã ra phía sau trong tình trạng cháy đen.

nb

tutheiu-(1)

Vụ việc khiến nhiều người đi đường hoảng hốt. Được biết, người đàn ông trên tên là H.V.Đ, khoảng 52 tuổi, sống lang thang tại khu vực trên. Hiện nạn nhân đã được đưa vào Bệnh viện An Bình.

CSGT và các lực lượng địa phương đã có mặt, điều tiết giao thông nhằm tránh kẹt xe và phong tỏa khám nghiệm hiện trường.
Từ khóa: nguoi dan ong tu thieu hcm, xac nguoi dan ong tu thieu hcm , nguoi dan ong tu thieu hcm vi sao, nguoi dan ong tu thieu hcm, nguoi dan ong tu thieu hcm

View all contributions by

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment

:dam :sieunhan :khocto :cuoinhe :loimat :cuoivic :cuoideu :chem :yeu :cuoi :chamhoi more »